Bán Ngâm

Bán Ngâm

Bán Ngâm Review Rating: 7.58 out of 10 based on 6 reviews.
Bán ngâm - Đang tiến hành - Nhược Thủy Thiên Lưu

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Nguyễn Niệm Sơ là một sinh viên thuộc đoàn giáo viên có tên là HELP BRIGDE đi tới Campuchia, dạy học tiếng Anh cho những đứa trẻ nghèo khó và khốn khổ ở một vùng hẻo lánh của đất nước này.

Luận về học tập, cô sinh ra vốn không có khả năng học hành lên cao, đi học đều rất nhàng nhàng, chẳng mấy nổi bật. Luận về chăm chỉ, một chút cũng không có, đặc biệt lười hơn tất cả mọi người trong đoàn giáo viên HELP BRIGDE.

Có lẽ, hai thứ duy nhất của cô mà coi được, là ngoại hình và dây thanh. Giáo sư trước dạy cô thường phát điên về độ lười, đến nỗi mời cả phụ huynh đến, suy lẽ phải trái rằng cô không thể học cao hơn được, chỉ có thể thi vào trường năng khiếu mà thôi.

Ở trường năng khiếu, cô cũng chẳng có chút gì nổi bật ở chuyên môn. Tuy nhiên, ba mẹ chỉ có cô là đứa con gái duy nhất, bèn bắt ép cô học IELTS để sau này đưa cô đi học cao học. Chính vì lý do đó mà cô đăng ký vào HELP BRIGDE, thay vì phí công học những thứ không thể, đi làm từ thiện hẳn sẽ tốt hơn.

Đáng lẽ mọi sự cứ bình lặng vậy mà trôi qua, nếu không phải cô vô tình thấy một băng đảng người Campuchia chuyển hàng. Việc cô xuất hiện ở đó đã bị phát hiện, và sau đó bị bắt cóc về trụ sở của băng đảng kia.

Tại đây, cô gặp Lee, một người đàn ông lạnh lùng, thâm tàng bất lộ. Mặc dù cô cố chối bỏ, nhưng có lẽ cô đã nợ anh ta cả một mạng sống.

Danh sách chương truyện Bán Ngâm

Nhận xét của đọc giả về truyện Bán Ngâm

Avatar
Thiên Y Vô Phùng12:08 01/08/2019
Tao xin thề đây là bộ quân nhân hay nhất mà tao từng đọc. Báo cáo HẾT
Avatar
Thiên Y Vô Phùng14:01 31/01/2019
ad ơi hay lắm á ad. ad dịch nhanh lên cho con dân nó đọc với huhu. luôn ủng hộ ad *chu chu*
Avatar
Thiên Y Vô Phùng20:12 08/12/2018
hú hú hay lắm luôn á ad ơi dịch nhanh nhanh nhá. luôn ủng hộ ad dịch truyện nha~

BÌNH LUẬN FACEBOOK