Trang Chủ
Dị Giới
Bàn Long Chi Minh Vương
Trăm Năm! Chúng Thần Mộ Địa Mở Ra!!! (Thượng)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi tiêu diệt ba huynh đệ Bác Tư đến từ Địa Ngục ở Hắc Ngọc Thành đế đô của Phổ Ngang đế quốc mười thần cấp cường giả của Ngọc Lan đại lục lập tức thống nhất cùng nhau đi tới Hắc Sư Bảo ở Hỗn Loạn Chi Lĩnh của Minh.

- Đến nơi rồi! Đây chính là Hắc Sư Bảo nơi ở của ta, lão sư và Tư Đình thúc! Các ngươi thấy thế nào??

Với tốc độ của mười người bọn họ chỉ trong chốc lát Hắc Sư Bảo đã hiện ra trước mắt. Thấy đến nơi thì Phổ Tư Lặc lập tức đáp xuống nhìn tứ đại thần cấp cường giả Đức Lâm Kha Ốc Đặc, Đại Tế Ty, Đế Lâm, Tháp La Sa nhiệt tình nói.

- Ừ! Hoàn cảnh xung quanh rất tốt và thiên địa nguyên tố cũng rất đậm đặc đúng là một nơi thích hợp để tu luyện!! Ba người các ngươi quả thật là biết chọn chỗ!!

Đức Lâm Kha Ốc Đặc quan sát xung quanh một cái rồi cười nhìn Phổ Tư Lặc khách khí nói. Ba người Đại Tế Ty, Tháp La Sa, Đế Lâm phía sau ông ta nghe vậy thì cũng cùng lúc gật đầu một cái tán đồng.

- Đừng nói thế! Chúng ta vừa cùng nhau trải qua một trận ác chiến nguy hiểm chắc lúc này tất cả cũng đã mệt rồi để ta cho người sắp xếp chỗ nghỉ cho các ngươi! Đợi tất cả hồi phục lại rồi cùng nhau bàn tính chuyện sắp tới! Được không?

Tư Đình thấy được thái độ của bốn người thì trên miệng hơi lộ ra một nụ cười tự hào nói.

- Được! Làm phiền ngươi rồi!!

Bốn người bọn Đức Lâm Kha Ốc Đặc vừa nghe thấy câu nói đó lập tức gật đầu nói. Tuy nhìn bên ngoài bọn họ vẫn bình thường không có chút dấu hiệu bị thương nào nhưng trận ác chiến vừa rồi quả thật đã làm cho bọn họ ai nấy cũng đều chịu trọng thương nếu không kịp thời chữa trị thì rất có thể sẽ để lại mầm họa trong cơ thể làm cho sau này thực lực của bọn họ không thể tăng lên nữa!!

Điều đó là chuyện mà bốn người Đức Lâm Kha Ốc Đặc tuyệt đối không để nó xảy ra bọn họ thà chịu mất mạng chứ quyết không thể để cho bản thân mất đi cơ hội đột phá cảnh giới cao hơn!!

- Được! Mời các vị theo ta!!

Tư Đình cũng hiểu suy nghĩ trong bốn thần cấp cường giả nên lập tức gật đầu nói sau đó cùng với Phổ Tư Lặc dẫn bốn vị thần cấp bước vào Hắc Sư Bảo để sắp xếp chỗ ở cho họ. Khi sáu người bọn họ sắp bước tới vào đại điện thì đột nhiên Minh ở phía sau lên tiếng nói:

- Khoan đã! Ta có chuyện muốn nói!!

- Minh ngươi có chuyện gì quan trọng tới mức phải nói ngay bây giờ? Chẳng lẽ không thể đợi bọn ta dưỡng thương xong rồi nói mới nói sao?

Đế Lâm nóng tính nhất nghe thấy câu hỏi của Minh thì không nhịn được quay đầu nhìn Minh cáo gắt nói phải biết bây giờ tình hình thương thế trong người bọn họ đều đang rất nghiêm trọng nếu chậm trễ chữa trị sẽ gây ra hậu quả khôn cùng vậy mà lúc này hắn lại lên tiếng trì hoãn đây không phải là muốn hại chết mọi người sao?

- Ừ??

Năm thần cấp cường giả khác nghe vậy cũng đồng thời quay đầu lại cả năm người Đức Lâm Kha Ốc Đặc, Đại Tế Ty, Tháp La Sa, Tư Đình và Phổ Tư Lặc đều cùng lúc nghi hoặc nhìn chằm chằm vào Minh đợi hắn đưa ra câu trả lời hợp lý!!

- Đừng hiểu lầm! Ta chỉ là muốn đưa các ngươi đến một nơi cực kỳ quan trọng mà thôi!!

Minh thấy sáu người nhìn chằm chằm mình thì cười nói.

- Nơi cực kỳ quan trọng? Là nơi nào? Chẳng lẽ trên Ngọc Lan đại lục này còn có nơi nào bọn ta không biết hay sao?

Bốn người Đức Lâm Kha Ốc Đặc, Đại Tế Ty, Đế Lâm và Tháp La Sa nghe vậy thì tỏ ra kinh ngạc hỏi bọn họ không nghĩ ra là trên Ngọc Lan đại lục này còn có nơi nào mà bọn họ không biết chứ! Còn riêng hai người Tư Đình và Phổ Tư Lặc khi nghe đến bốn chữ " cực kỳ quan trọng " thì bất giác cùng nhìn nhau cười một cái trong lòng bọn họ đã đoán ra nơi mà Minh nói là nơi nào bây giờ chỉ đợi hắn nói ra xem có đúng hay không thôi!!

- Nơi mà ta muốn dẫn các ngươi tới là một nơi có thể giúp các ngươi nhanh chóng đột phá thành trung vị thần! Các ngươi nói có quan trọng không?

Minh thấy phản ứng của sáu người thì cười trêu bọn họ một tiếng.

- Cái gì? Nơi có thể làm cho bọn ta nhanh chóng đột phá trung vị thần? Trên Ngọc Lan đại lục thật sự có nơi như thế sao??

Bốn người Đức Lâm Kha Ốc Đặc, Đại Tế Ty, Tháp La Sa, Đế Lâm nghe vậy kinh hãi kêu lên bọn họ không ngờ rằng trên Ngọc Lan đại lục này lại có nơi có thể làm cho người ta nhanh chóng đột phá trung vị thần hơn nữa còn bị Minh tìm được!!

- Đi theo ta thì các ngươi sẽ biết!

Minh thấy vậy cười nhẹ một cái rồi lập tức quay mình bay về hướng của Vị Diện Mật Thất. Sáu người kia thấy vậy cũng lập tức bay theo hắn muốn biết thật ra là MInh muốn dẫn mình đi đến nơi nào!!

...............

Chỉ trong chốc lát sau Minh đã dẫn sáu thần cấp cường giả bay xuống chỗ Ma Tinh Hạch khoáng mạch rồi từ đó đi thẳng đến chỗ của Vị Diện Mật Thất. Khi đến nơi bốn người Đức Lâm Kha Ốc Đặc, Đại Tế Ty, Đế Lâm và Tháp La Sa vừa quan sát hoàn cảnh ở đây đã bị dọa cho ngây người trong đời bọn họ chưa thấy có một nơi nào có lượng thiên địa nguyên tố nồng đậm tới mức gần như hóa thành thực chất như nơi này!!

- Minh đây là nơi nào? Sao lại có lượng thiên địa nguyên tố dày đặc như vậy??

Sau một hồi chấn kinh Đức Lâm Kha Ốc Đặc miễn cưỡng lấy lại chút bình tĩnh nhìn vào Minh hỏi.

- Nơi này gọi là Vị Diện Mật Thất! Là do ta vô tình tìm được hơn năm mươi năm trước! Chính nhờ hoàn cảnh đặc biệt ở đây đã giúp cho ta Tư Đình và Phổ Tư Lặc có thể nhanh chóng đột phá đến trung vị thần cảnh giới!!

Minh nghe vậy cười nói lại lai lịch của Vị Diện Mật Thất cho Đức Lâm KHa Ốc Đặc nghe.

- Minh ngươi đúng thật là quá may mắn! Một nơi tốt như thế này cũng để cho ngươi tìm được!!

Đại Tế Ty ở phía sau Đức Lâm Kha Ốc Đặc nghe vậy lên tiếng nói. Trong giọng nói của nàng ta còn có một sự hâm mộ không thể che giấu.!!

- Không cần phải hâm mộ! Ta tin nếu các ngươi ở đây tu luyện thì rất nhanh sẽ đuổi kịp ta!!

Minh nghe vậy cười nhẹ khiêm tốn nói.

- Ngươi nói đúng! Ta tin nếu tu luyện ở đây thì trễ nhất là sáu mươi năm nữa ta sẽ đột phá thành trung vị thần!!

Tháp La Sa nghe vậy gật đầu tán đồng nói.

- Ta cũng vậy!

- Ta cũng vậy!

- Ta cũng vậy!

Ba người Đức Lâm Kha Ốc Đặc, Đại Tế Ty và Đế Lâm cũng ngay lập tức nói.

- Vậy thì tốt! Các ngươi mau bế quan tu luyện đi! Chỉ cần bốn người đột phá sau đó liên thủ ta, Tư Đình và Phổ Tư Lặc bảy người trung vị thần chúng ta cộng thêm Bối Lỗ Đặc đại nhân sâu không lường được thì cho dù tương lai có chuyện gì ập đến thì chúng ta cũng có thể đối phó được không cần phải lo sợ gì nữa!!

Minh cười tươi nói.

- Ngươi nói đúng! Chỉ cần chúng ta đột phá thì tương lai không cần sợ đầu sợ đuôi nữa!

Năm người Tư Đình, Phổ Tư Lặc Đức Lâm Kha Ốc Đặc, Tháp La Sa, Đế Lâm nghe vậy cũng cười to nói. Chỉ có Đại Tế Ty là sắc mặt trầm ngâm, nặng nề không lên tiếng!

- Đại Tế Ty ngươi có vấn đề gì sao?

Minh thấy vậy nhíu mày nhìn Đại Tế Ty hỏi. TRong lòng âm thầm suy đoán là chuyện gì khiến cho Đại Tế Ty lo lắng hắn không muốn có bất cứ chuyện làm ảnh hưởng đến kế hoạch của mình!!

- Không có gì! Ta chỉ là đang lo lắng cho vương thất của Ngọc Lan đế quốc mà thôi!!

Đại Tế Ty nghe hỏi thì thở nhẹ một cái nói.

- Vương thất của Ngọc Lan đế quốc? Là ý gì?

Phổ Tư Lặc lên tiếng hỏi hắn không hiểu vương thất của Ngọc Lan đế quốc có cái gì đặc biệt mà khiến Đại Tế Ty phải lo lắng cho chúng.

- Ta thân là thủ hộ thần của Ngọc Lan đế quốc tự nhiên có trách nhiệm bảo vệ cho vương thất của Ngọc Lan đế quốc! Nay nếu như ta lo bế quan ở đây mà không lo cho họ thì tương lai chắc chắn họ sẽ bị những cường giả từ dị vị diện đến giết sạch! Điều đó ta tuyệt đối không cho phép xảy ra!!

Đại Tế Ty thở dài nói.

- Chuyện này có gì mà phải lo lắng chứ! Theo ta thấy ngươi cứ việc viết một bức thư hoàng đế của Ngọc Lan đế quốc bảo hắn chuyển tất cả vương thất tới đây như vậy không phải là có thể bảo vệ bọn họ an toàn rồi sao?

Minh nghe vậy thì đột nhiên nói.

- Cái này.......... Được! Ngươi cho người cầm miếng ngọc này Ngọc Lan Thành thì toàn bộ vương thất của Ngọc Lan đế quốc sẽ nghe theo lệnh của ngươi!

Đại Tế Ty nghe vậy trầm ngâm suy nghĩ một lát rồi quả quyết lấy ra một miếng ngọc đưa cho Minh nói.

- Minh ngươi có thể sẵn tiện phái người cầm lấy cái giới chỉ này đến Khoa Nhĩ Quận đón vương thất của Phổ Ngang đế quốc giúp ta được không!!

Đức Lâm Kha Ốc Đặc thấy vậy cũng lấy ra một cái giới chỉ màu vàng đất đưa cho Minh nói.

- Được! Phổ Tư Lặc ngươi mau báo cho Lôi Tư nói với hắn mau phái hai con thánh vực cực hạn ma thú cầm hai vật này đi đón hai đại vương tộc về đây cho ta! Không được xảy ra sai sót hay sự cố gì biết chưa?

Minh nghe vậy gật đầu một cái cầm lấy hai tín vật đưa cho Phổ Tư Lặc nghiêm túc nói.

- Xin lão sư và hai vị cứ yên tâm ta nhất định sẽ nói với Lôi Tư làm chuyện này cẩn thận tuyệt không để xảy ra sai sót gì!!

Phổ Tư Lặc nghe vậy lập tức nhìn ba người Minh, Đại Tế Ty, Đức Lâm Kha Ốc Đặc trịnh trọng nói. Sau đó thì lập tức xoay mình bay ra ngoài truyền đạt mệnh lệnh của Minh.

- Chúng ta cũng bắt đầu tu luyện thôi!! Đừng phí thời gian nữa!!

Sau khi Phổ Tư Lặc rời khỏi Minh lập tức nhìn năm người Tư Đình, Đức Lâm KHa Ốc Đặc, Đại Tế Ty, Đế Lâm, Tháp La Sa nói.

- Ừ!

Năm người đó nghe thấy câu nói của hắn thì đồng loạt gật đầu một cái rồi cùng khoanh chân ngồi lên sàn đá bắt đầu tu luyện tranh thủ sớm ngày đột phá. Bảy đại thần cấp cường giả của Ngọc Lan đại lục vậy là cùng lúc tập thể bế quan tu luyện!!

PS: Xin lỗi đã bắt các bạn đợi lâu! Chương viết vội cho nên có hơi sơ sài mong các bạn thông cảm cho! Cảm ơn!!!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bàn Long Chi Minh Vương

Avatar
lord world05:06 25/06/2019
Móa thật sự ko có dấu chấm dấu phẩy gì sao??? Đọc mệt não muốn chết

BÌNH LUẬN FACEBOOK