Bản Giao Mùa Mang Tên “Những Năm Tháng Ấy”

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

60,109

Đang cập nhật

19:51:43 10/05/2018

Bản Giao Mùa Mang Tên “Những Năm Tháng Ấy”

Đánh giá: 6.8/10 từ 7 lượt
Nhân vật chính trong Bản Giao Mùa Mang Tên “Những Năm Tháng Ấy” - một trong những truyện teen hay nhất của tác giả Sa Tế là một tiểu thư nhà giàu nổi tiếng đanh đá, bị mất mặt trước toàn trường bởi một thằng nhóc lớp dưới sau khi lấy hết can đảm để bày tỏ tình cảm và...bị từ chối!

Một hoa khôi xinh đẹp, học giỏi trót đem lòng yêu mến và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cậu nhóc nhỏ hơn mình nhiều tuổi và… chưa bao giờ được đáp lại!Và rồi tôi xuất hiện – tình cờ kết thân với thằng nhóc tai tiếng đó sau khi gặp phải những rắc rối từ trên trời rơi xuống.

Tôi - Võ Anh Chi, biểu tượng của sự xui xẻo và hàng loạt chuyện dở khóc dở cười diễn ra trong lần chuyển trường thứ 7. Thực sự tôi rất thích con số 7, nhưng từ bây giờ thì con số đó đã không còn đẹp đẽ trong cái cuộc đời vốn đã chẳng sáng sủa gì của tôi nữa rồi. Và chắc chắn một điều rằng tôi không hề là lọ lem và người ấy cũng không phải là hoàng tử. Mà chính xác là câu chuyện của một kẻ đột nhiên biến thành "tội đồ thiên cổ" sau khi vô tình cứu một tên lưu manh thoát "chết".

Và câu chuyện của tôi bắt đầu từ đó, từ con đường vắng có ngọn gió mùa thu cũng mang tên số 7. Tôi và những tên rắc rối lần đầu chạm mặt. Hãy đọc truyện online và ủng hộ tác giả nha.

Nhận xét của độc giả về truyện Bản Giao Mùa Mang Tên “Những Năm Tháng Ấy”

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook