Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau mấy phút chờ đợi, cuối cùng đã đến lúc vòng bốn bắt đầu.

Lần này khá khó khăn với Tứ Quỷ khi bạn than phải đối tranh với nhau.

- Vậy chúng ta hãy tiếp tục cuộc thi. Câu hỏi lần này, xin mời thầy hiệu trưởng đặt câu hỏi cặp đôi Khánh Hân và Hải Minh. _ Anh MC kính cẩn lên tiếng nói với thầy hiệu trưởng.

- Được. Thầy muốn hỏi hai em một câu hỏi lựa chọn. Nếu theo tình hình hiện giờ, sẽ có hai lựa chọn. Một là hai em cùng với hai bạn Nam Phong và Ngọc Linh cùng hoà nhau. Hai là hai bạn Nam Phong và Ngọc Linh sẽ thắng thì hai em chọn cách nào?_ Thầy chậm rãi đặt câu hỏi cho Hân và Minh trả lời.

Ko có chút sợ sệt, lo sợ như các cặp đôi bình thường thi vòng này. Han nhanh chóng cầm lấy micro rồi nhẹ nhàng đáp lại:

- Em sẽ nhường lại phần thắng cho hai bạn.

Khẽ nhíu mày, thầy hỏi lại Hân:

- Tại sao em lại làm vậy?

- Chỉ đơn giản là em nghĩ trong một cuộc chơi, nếu cả hai bên hoà nhau sẽ ko thể vui bằng trường hợp một đội thắng. Và riêng em cũng ko có ý định giành lấy giải này. _ Vẫn cứ nhẹ nhàng, lễ phép, Hân trả lời thầy.

- Ukm! Câu trả lời của em rất tốt. Một Công Chúa đại diện cho trường JAM phải hoàn hảo đến trên mức 90%. Thầy rất hài lòng về câu trả lời của em. _ Gật đầu đầy ý hài lòng, cất tiếng thấp trầm của thày khen ngợi Hân.

- Được rồi! Mời hai em Nam Phong và Ngọc Linh._Tay trái cầm micro, tay phải chỉ vào vị trí mà khi nãy Hân và Minh đứng. Anh MC nói với chất giọng khách sáo.

Gật nhẹ đầu, Phong khoác tay Linh tự tin bước đến trc mặt ban giám khảo. Thầy hiệu trưởng quan sát khí chất của họ. Ông lên tiếng đặt câu hỏi cho họ:

- Khí chất tốt lắm! Hãy trả lời câu hỏi của thầy. Các em sẽ nghĩ em hay cặp bạn Khánh Hân và Hải Minh sẽ thắng?_ Nói xong, thầy khẽ đưa cho họ ánh mắt dò xét.

Câu hỏi này khá khó khăn cho họ. Đến cả ban giám khảo cũng khó khăn để có thể trao giải. Cả hai cặp đều mang trong ảnh khí chất vương giả mà ko phải ai cũng có.

- Theo em nghĩ, đến cả ba người đây là ban giám khảo còn ko thể chọn thì nói được thì nói gì đến bọn em? Xin hỏi mọi người có thấy câu hỏi này quá khó với bọn tôi ko?_ Khá sắc sảo, Linh đặt câu hỏi ngược lại cho ban giám khảo.

- Được. Thầy khá hài lòng với câu trả lời của bọn em._Gật đầu hài lòng. Thầy hiệu trưởng cười mỉm tỏ rõ ý nghĩ.

- Mời hai bạn đi vào cánh gà sân khấu. Để ban giám khảo có thể chọn xem đội nào được chọn. Và cũng là thời gian để hội trưởng hội hs đếm lại số phiếu bầu — Số phiếu mà hs toàn trường bầu chọn cho hai cặp đôi thi đua vòng bốn._ Anh chàng MC thông báo cho mọi người roi cũng cúi đầu lui vào trong.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bản Giao Hưởng Của Sự Trả Thù

Avatar
Phan Mỹ Bình13:01 03/01/2016
chap nì hơi nhạt tí nhưng ko sao.Cải thiện nhá. ỦNG HỘ.
Avatar
Phan Mỹ Bình13:01 03/01/2016
ai là nữ chính v? OoO? trả lời nhanh nha.^o^
Avatar
Amy Jane09:05 28/05/2015
Tác giả ak. Ra nhanh nha huhuhu
Avatar
Amy Jane16:05 22/05/2015
Tg ra chap ms nhanh nha!
Avatar
Ly Ly19:05 21/05/2015
Truyện rất hấp dẫn, ra chương mới nhanh nha tg
Avatar
Yun Trần13:05 20/05/2015
Tác giả ra chap mới nhanh nhanh nha ❤️

BÌNH LUẬN FACEBOOK