Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bốn người họ đi oto cả. Linh và Minh đi BMW còn Phong và Hân thì đi Ferrari đến trường thì..

Có rất nhiều hs vây quanh chiếc mui trầm màu đen. Bước ra từ chiếc mui trần có thể nói là một cặp nam thanh nữ tú. Các fan là nam thì chạy ùa cô gái đó kêu tên" Mỹ An!" Còn các fan nữ thì còn cuồng nhiệt hơn khi liên mồm gọi " Anh Khánh! Anh Khánh" rồi đưa những hộp hình trái tim, băng zôn, ...

Hình như mọi học sinh trong trường nắm bắt tin tức rất nhanh thì phải. Khi nhìn thấy bốn chiếc siêu xe chuẩn bị vào trường thì m.n đều ngừng hoạt động của mình lại.

Khi bốn người họ xuống xe thì ngay lập tức, Mỹ An và Anh Khánh ko còn là tâm điểm nữ mà bốn người họ lai trở thành trọng tâm của mọi ánh nhìn. Hs lập tức liên mồm hỏi những câu như" Các bạn học trường này ak? Các bạn học lớp nào? Các bạn tên là gì? Gia đình bạn ntn mà đc vào đây học? Các bạn là học sinh nhận học bổng ak?.." Khá nhiều câu hỏi đi đưa ra cho bọn họ nhưng các học sinh cũng chỉ nhận đc những cái nhếch môi của Hân, nụ cười tỏa nắng của Minh và Linh và nhận đc cái dáng đi phớt lơ tất cả của Phong.

Bốn người họ tiến thẳng vào phòng hiệu trưởng thì " Bác!!!! Con nhớ bác lắm! " Hân vừa mở cửa bước vào thì chạy ùa tới người đàn ông đang ngồi vị trí hiệu trưởng vùi đầu vào lòng ông. Người hiệu trưởng này là Bác Lâm, bác ruột của Hân." Thôi đi cô nương cô nhớ tôi đến nỗi gì mà 1 năm rồi mới về thăm tôi hả?" Giọng nói khàn khàn có phần trách móc nhưng cũng vấn vương chút gì đó yêu thương còn đọng lại.

" À chắc việc bọn con chuyển học tới đây, thầy có báo rồi đúng ko hả bác?" Lần này là Linh lên tiếng lễ phép với người hiệu trưởng này.

" Uk thầy các con có báo lại cho ta rồi nhưng lưu ý một điều khi các con học ở đây đừng đập nát trường ta ra đấy! Độ quậy của hai con thì đã đc mệnh danh là Ma Nữ còn thêm hai thằng nhóc Nhị Quái nữa thì ! Chậc chậc ta lỗ thật rồi!" Bác Lâm đùa vui bọn học rồi chỉ ra phía cửa" GVCN của các con đến rồi đấy! Cô ấy sẽ là người dẫn các con tới lớp." - " Vâng chúng con đi ạ! Con chào bác!" Han đại diện nói còn cả bọn đằng sau cúi đầu lễ phép rồi đi theo GVCN.

_______** Trên lớp 11A1**_________

Tất cả học sinh, mỗi người một việc riêng chẳng ai màng đến ai. Ngay cả khi co giáo vào, khổ sở lấy chiếc thước bằng gỗ đập mạnh xuống bàn thì họ cũng chỉ quay len xem là cái gì rồi lại tiếp tục làm vc.

" Im đi." Vỏn vẹn hai từ mà Phong nói ra mà khiến cả lớp ai cũng cảm nhận đc cái sát khí lạnh băng đó, mới chịu quay lên chú ý đến cô. Cô gật đầu tỏ ý cảm ơn Phong còn anh chỉ hờ hững liếc mắt cho qua rồi nhún vai tỏ vẻ "chuyện nên làm"

" Lớp chúng ta có bạn mới, đề nghị chúng ta chào đón các bạn. Các em vào đây." Kết thúc cái giọng nói dịu dàng mà trong trẻo đó, cô vẫy tay ý bảo bọn họ đi vào.

"Các em tự giới thiệu tên mình đi!" - Minh ra tay sát gái với nụ cười quá ư xinh trai" Mình là Vũ Hải Minh. Rất vui đc làm quen với các bạn."

Hân nối tiếp" Mình là Dương Khánh Hân" - Linh thì khiến con trai trong lớp xịt máu mũi khi nháy mắt với họ và kèm theo là nụ cười duyên đc mang lại bởi hai má núm đồng tiền" Ngọc Linh, Phạm Hoàng Ngọc Linh là tên đầy đủ của mình." - Phong là người ngắn gọn nhất" Nguyễn Vũ Nam Phong."

Chỉ bốn cái tên cũng đủ làm cả lớp phải xì xầm to nhỏ. Ai trong ngôi trường đẳng cấp quốc tế này mà ko biết đến những gia tộc nhất nhì thế giới như " Vũ, Nguyễn Vũ, Phạm Hoàng, Dương" thì chắc chắn họ ko phải người ở giới thượng lưu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bản Giao Hưởng Của Sự Trả Thù

Avatar
Phan Mỹ Bình13:01 03/01/2016
chap nì hơi nhạt tí nhưng ko sao.Cải thiện nhá. ỦNG HỘ.
Avatar
Phan Mỹ Bình13:01 03/01/2016
ai là nữ chính v? OoO? trả lời nhanh nha.^o^
Avatar
Amy Jane09:05 28/05/2015
Tác giả ak. Ra nhanh nha huhuhu
Avatar
Amy Jane16:05 22/05/2015
Tg ra chap ms nhanh nha!
Avatar
Ly Ly19:05 21/05/2015
Truyện rất hấp dẫn, ra chương mới nhanh nha tg
Avatar
Yun Trần13:05 20/05/2015
Tác giả ra chap mới nhanh nhanh nha ❤️

BÌNH LUẬN FACEBOOK