Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Chương 22: Thế lực

Long Lạc Phàm Thần

29/09/2019

"Phiền phức?" Tô Phàm vẻ mặt khó hiểu nhìn về phía Lạc Thủy Yên, mình trêu chọc phiền phức gì?

"Nghe nói giữa trưa ngươi đem Triệu Thiên Hổ của Long Sát hội giẫm đạp ở dưới chân?" Nhìn đến vẻ mặt đạm nhiên của Tô Phàm, Lạc Thủy Yên lần nữa mở miệng nói.

"Đúng a!" Tô Phàm nhẹ gật đầu.

"Chẳng lẽ ngươi không biết hắn là chiến tướng đắc lực của Quỷ Vương?"

"Quỷ Vương là ai?"

"..." Lạc Thủy Yên vẻ mặt không nói gì, thân là học sinh của học viện Minh Châu, thế nhưng không biết Quỷ Vương là ai?

Bất quá nghĩ đến Tô Phàm mới đến mấy ngày, lập tức lại bừng tỉnh đại ngộ.

"Quỷ Vương tên là Tiêu Đằng nhân vật số ba của Long Sát hội!"

"Thì tính sao?" Tô Phàm vẫn như cũ là một bộ dáng lười nhác tùy ý, phảng phất với hắn mà nói, nhân vật số ba của Long Sát hội cùng trên đường con chó con mèo giống nhau

Thái độ như vậy làm Lạc Thủy Yên không còn gì để nói, chẳng lẽ hắn thật không biết thế lực đằng sau Tiêu Đằng? Vẫn là nói bản thân hắn có cực đại bối cảnh? Căn bản không đem Tiêu Đằng để ở trong mắt?

Nghĩ đến thái độ tối hôm qua của hắn đối với Vương Nam, Lạc Thủy Yên ẩn ẩn cảm thấy loại khả năng thứ hai càng lớn một chút.

"Học viện Minh Châu cũng không phải là học viện bình thường, đây là học viện lớn nhất Minh Châu thị, học sinh có thể tiến vào học viện Minh Châu đều không phải hạng người hời hợt, hoặc là có gia thế bất phàm, hoặc là có năng lực xuất chúng, mà Long Sát hội là một trong tứ đại thế lực khổng lồ nhất học viện Minh Châu, bên trong mỗi người thân phận bối cảnh đều không đơn giản, đặc biệt là Quỷ Vương, bản thân liền có bối cảnh hắc đạo, ngươi đem chiến tướng đắc lực nhất của hắn cho dẫm đạp dưới chân, ngươi cho là hắn sẽ bỏ qua ngươi?" Vì tìm hiểu nội tình của Tô Phàm, Lạc Thủy Yên không thể không tự thân vì Tô Phàm giải thích hắn gặp phải phiền phức.

"Một trong tứ đại thế lực khổng lồ nhất? Kia mặt khác tam đại thế lực là cái gì?" Tô Phàm không có để ý bối cảnh của Tiêu Đằng, cũng không có quan tâm hắn như thế nào không buông tha chính mình, ngược lại đối với học viện Minh Châu cái gọi là mấy thế lực lớn sinh ra tò mò.

Nhìn đến vẻ mặt mờ mịt của Tô Phàm, Lạc Thủy Yên trong lòng nhẹ nhàng thở dài một tiếng, gia hỏa này tựa hồ là thật sự không hiểu rõ học viện Minh Châu a, hắn rốt cuộc là vào bằng cách nào?

"Hội Học Sinh, Đông Cung, Tiên Ẩn Lâu. Hội Học Sinh là xã đoàn do nhân viên nhà trường lập nên, vốn dĩ hẳn là thế lực lớn nhất học viện, bất quá bởi vì Đông Cung cùng Long Sát hội xuất hiện, Hội Học Sinh danh khí còn không bằng hai cái thế lực này, trừ bỏ chủ tịch Hội Học Sinh Lương Chính Nghĩa cùng mấy tên thành viên trung tâm có chút địa vị, mặt khác phần lớn là học viên bình thường.

Đông Cung mới là thế lực có địa vị khổng lồ nhất ở học viện Minh Châu, thủ lĩnh của bọn hắn chính là người thừa kế Nam Cung gia, đệ nhất gia tộc ở Minh Châu thị, trừ hắn ra, các thành viên khác cũng đều là phi phú tức quý, mỗi người địa vị đều không đơn giản.

Thành viên Long Sát hội bối cảnh ở phía sau lưng tuy rằng không bằng Đông cung, nhưng là Long Sát hội mỗi một cái thành viên, đều là một đám phần tử bạo lực, rất nhiều người đều có bối cảnh hắc đạo, cũng là thế lực tốt nhất không nên trêu chọc.

Về phần Tiên Ẩn Lâu, thì là chỗ thế lực của ta." Vì để tránh cho Tô Phàm không rõ ràng, Lạc Thủy Yên dứt khoát một hơi nói cho hắn.

"Ngươi ở Tiên Ẩn Lâu là địa vị gì?" Tô Phàm vẻ mặt kinh ngạc nhìn về phía Lạc Thủy Yên.

"Lâu chủ!"

"Lâu chủ? Đây chẳng phải là lão đại của Tiên Ẩn Lâu?"

Lạc Thủy Yên hơi hơi do dự một lát, cuối cùng vẫn khẽ gật đầu.

"Vậy được rồi, Yên tỷ ngươi là lão đại Tiên Ẩn Lâu, ta còn sợ Quỷ Vương làm cái gì?" Nghe nói Lạc Thủy Yên là lão đại Tiên Ẩn Lâu lúc sau, Tô Phàm cũng không có biểu hiện quá nhiều kinh ngạc, ngược lại cả người yên tâm tựa vào trên ghế sô pha.

Thái độ như vậy làm Lạc Thủy Yên không còn gì để nói.

Ta là lão đại Tiên Ẩn Lâu và ngươi có sợ Quỷ Vương hay không có cái gì quan hệ? Chẳng lẽ ngươi cho là ta còn có thể giúp ngươi sao?

Trước không nói vì cái gì muốn giúp ngươi, liền tính ta giúp ngươi, lấy tính cách có thù tất báo kia của Quỷ Vương, ta cũng không có biện pháp giúp a?

"Tô Phàm, Quỷ Vương không phải dễ trêu chọc, liền tính là ta, đối với chuyện này cũng không có biện pháp giúp ngươi!" Lạc Thủy Yên thấm thía nói, nàng thật sự rất muốn biết Tô Phàm rốt cuộc có bối cảnh như thế nào.

"Oa mẹ nó, học viện tứ đại thế lực, ngươi là lão đại Tiên Ẩn Lâu, hắn chỉ là lão tam Long Sát hội, chẳng lẽ hắn dám không nể mặt ngươi cái này lão đại?" Tô Phàm vẻ mặt khoa trương.

...

Lạc Thủy Yên lại là không còn gì để nói, Quỷ Vương Long Sát hội, hắn dựa vào cái gì muốn cho mình mặt mũi?

Nếu là Long Vương, có lẽ còn có đường sống thương lượng, nhưng Quỷ Vương căn bản không có khả năng.

"Thật có lỗi, trước không nói Quỷ Vương căn bản sẽ không cho ta mặt mũi, liền tính cho ta mặt mũi, ta dựa vào cái gì muốn giúp ngươi!" Lạc Thủy Yên nói thẳng.

"Hôm qua ta giúp ngươi thắng thi đấu!" Tô Phàm vẻ mặt đương nhiên.

"Ta đã cho ngươi năm trăm vạn!" Lạc Thủy Yên nghiến răng nghiến lợi nói, tên vương bát đản này, còn dám nhắc tới ngày hôm qua thi đấu?

"Tốt a, chuyện ngày hôm qua coi như cho qua, nhưng là ngươi đem ta gọi tới, chẳng lẽ chỉ là vì nói cho ta Quỷ Vương rất lợi hại? Yên tỷ, ta biết ngươi tốt nhất rồi, ngươi nhất định sẽ giúp ta đúng hay không?" Tô Phàm một tay đem tàn thuốc đặt tại cái gạt tàn thuốc, nghịch ngợm hướng tới Lạc Thủy Yên chớp chớp mắt nói.

Lạc Thủy Yên thống khổ bưng kín cái trán của mình, tên vương bát đản này, người đã bao lớn, còn cùng chính mình tỏ ra đáng yêu?

"Thật có lỗi, ta không giúp được ngươi!"

"Yên tỷ, ta biết ngươi nhất định có thể, cùng lắm thì lần sau cái Xa Thần Thu gì kia tới khiêu chiến ngươi, ta sẽ giúp ngươi thắng hắn!" Tô Phàm vô cùng đáng thương nhìn Lạc Thủy Yên, đôi mắt đen nhánh chớp chớp.

"Ta không có biện pháp giúp ngươi!" Lạc Thủy Yên trực tiếp làm lơ Tô Phàm đáng thương, lạnh lùng nói.

Nói giỡn, khiêu chiến Xa Thần Thu, chính là chuyện của ngươi? Mắc mớ gì đến mình?

"Yên tỷ, ta van ngươi, giúp ta một chút đi, cùng lắm thì ở thời điểm ngươi tịch mịch hư không, ta giúp ngươi làm ấm giường? Thỏa mãn ngươi hư không tịch mịch?"

Lạc Thủy Yên lập tức liền nổi giận, tên vương bát đản này, lão nương chính là học viện Minh Châu một trong thập đại hoa hậu giảng đường, nam sinh theo đuổi mình có thể xếp thành hàng dài, chính mình sẽ còn hư không tịch mịch?

Rất muốn trực tiếp đem Tô Phàm đuổi đi ra, nhưng là vừa nghĩ tới hắn thân phận thần bí, chung quy là đè xuống trong lòng cỗ lửa giận này, thật dài thở dài một cái: "Tô Phàm, không phải ta không giúp ngươi, là ta thật sự không có biện pháp giúp ngươi a!"

"Tốt a, đã như vậy, vậy liền nước đến đất ngăn, binh tới thổ yểm đi, cùng lắm là bị Quỷ Vương giết chết thôi, chỉ là nếu nói như vậy, ta có một cái thiên đại nguyện vọng liền không thể thực hiện!" Tô Phàm một bộ dáng thở dài tiếc nuối.

"Nguyện vọng gì?" Lạc Thủy Yên bản năng tò mò nói.

"Cùng ngươi lên giường!"

"Lăn, Tô Phàm, ngươi cút ngay cho lão nương, cút đi, lão nương không nghĩ gặp lại ngươi!" Lạc Thủy Yên hoàn toàn nổi giận, nắm lấy chậu hoa nhỏ bên cạnh liền hướng Tô Phàm đập tới.

Tên vương bát đản này, đến bây giờ còn nghĩ đến chiếm tiện nghi của mình.

"Ha ha ha, Yên tỷ, cảm tạ ý tốt của ngươi, bất quá một cái nho nhỏ Quỷ Vương ta còn không để trong mắt..." Tô Phàm đương nhiên sẽ không bị đập trúng, thân thể nhoáng lên, đã nhảy dựng lên, sau đó không đợi Lạc Thủy Yên nắm lên chậu hoa thứ hai, đã chạy mất dép.

Vừa lúc đụng vào Tiểu Lâm mới vừa vào cửa, cái khay trong tay bay lên, Tiểu Lâm toàn bộ thân thể cũng bị đụng đến hướng về sau ngã xuống, Tô Phàm thuận tay chụp tới, ôm một cái bờ mông Tiểu Lâm, ngay sau đó thân thể một cái xoay tròn, thuận lợi đem thân thể lảo đảo của Tiểu Lâm ổn định lại, một cái tay khác dường như biến ma thuật nâng lên khay, kỳ tích đem hai chén trà sắp rơi xuống tiếp được, sau đó đem nó đưa trả lại trong tay Tiểu Lâm vẫn còn đang trong kinh hãi.

"Co dãn không tồi!" Ở bên tai Tiểu Lâm nhẹ giọng nói một câu, Tô Phàm đã nhanh chóng nhảy lên đi xuống cầu thang, lưu lại bên trong Tiểu Lâm vẻ mặt ngượng ngùng cùng Lạc Thủy Yên vẻ mặt bạo nộ.

"Tô Phàm..." Vừa mới rời khỏi quán cà phê, liền nghe đến có người đang gọi mình, Tô Phàm quay đầu nhìn lại, một thân ảnh hướng tới chính mình đi tới, ánh mắt lộ ra một tia kinh ngạc...

- --

Editor: xuanmy0562

- --

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook