Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Chương 16: Quỷ Vương

Long Lạc Phàm Thần

29/09/2019

Đua xe mạo hiểm kích thích cũng không có cho Tô Phàm mang đến quá nhiều mỏi mệt, ngủ một giấc ngon lành, dùng qua bữa sáng liền chạy về phía trường học, sáng sớm hôm nay môn đầu tiên chính là môn Anh ngữ, đây chính là chương trình học hắn thích nhất, đương nhiên, cùng nội dung tiết học không quan hệ, chủ yếu là giáo viên Anh ngữ là một cái mỹ nữ, một cái cho dù là lấy ánh mắt của hắn cũng là nhất đẳng mỹ nữ.

Kích động xông vào phòng học, phát hiện các bạn học đều tới đi học, làm hắn cảm thấy kinh ngạc là, ngay cả tên Cảnh Thần kia cũng tới, lúc này đang ngồi ở vị trí bên trên hàng thứ nhất, hướng tới hắn nhếch miệng cười một tiếng.

Má nó, tên vương bát đản này chẳng lẽ cũng là thầm mến Lục lão sư, cho nên mới chạy tới đi học a?

Bất quá tiểu tử này tuy rằng dáng dấp hình người dáng người không tệ, nhưng là cùng mình so ra vẫn còn có chút chênh lệch, bất thành uy hiếp.

"Tô Phàm!" Liền ở thời điểm Tô Phàm suy nghĩ lung tung, một trận thanh âm trong veo vang lên.

Tô Phàm ngẩng đầu nhìn lên, phát hiện Điền Hiểu Tĩnh đang hướng chính mình vẫy tay, lập tức vẻ mặt ý cười đi tới.

"Miệng vết thương như thế nào rồi? Khá hơn chút nào không?" Đi tới chỗ ngồi trước mặt Điền Hiểu Tĩnh, Tô Phàm nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra hai hàm răng trắng noãn.

Nhìn đến nụ cười sáng lạn như ánh nắng kia của Tô Phàm, lớp học rất nhiều nữ sinh, bao gồm Điền Hiểu Tĩnh đều có chút ngây dại, nụ cười này thật sự là quá đẹp rồi, bất quá lớp học những nam sinh khác lại là một đám trợn mắt nhìn, tên vương bát đản này, khi nào cùng Điền Hiểu Tĩnh gần gũi như vậy?

Còn có miệng vết thương? Miệng vết thương gì? Không phải là hỗn đản này đối với Điền Hiểu Tĩnh làm chuyện cầm thú gì đi?

"Ân, đã không có gì đáng ngại, hôm qua cám ơn ngươi!" Điền Hiểu Tĩnh ngượng ngùng cười một tiếng, nghĩ đến hôm qua Tô Phàm tự mình vì nàng chà lau miệng vết thương, chỉ cảm thấy khuôn mặt một trận nóng lên.

"Ha ha, đều là bạn cùng lớp, không cần khách khí!" Tô Phàm cười cười, đã đi qua Điền Hiểu Tĩnh, ngồi ở chỗ ngồi của mình. ()

Nhìn đến Tô Phàm trực tiếp đi trở về chỗ ngồi của mình, Điền Hiểu Tĩnh vốn muốn nói cái gì, âm thanh chuông vào học lại ở lúc này vang lên, lập tức nhẹ giọng thở dài một cái, chỉ là hướng tới Tô Phàm cười cười liền chuyển đầu.

Về phần Tô Phàm, đã nhanh chóng từ trong ngăn kéo móc ra sách Anh ngữ, ngẩng đầu nhìn về phía cửa phòng học, theo một trận thanh âm giày cao gót vang lên, một đạo thân ảnh xinh đẹp đi đến.

Lớp học lực chú ý của tất cả nam sinh trong nháy mắt bị hấp dẫn.

Người tới ăn mặc một bộ váy công sở màu đen, trên đùi phủ lấy tất chân màu đen, dưới chân là một đôi giày cao gót, nhìn qua cực kì gợi cảm.

Nhìn lên trên, bộ ngực thẳng tắp, tối thiểu cũng là cỡ D trở lên.

Người này đúng là lão sư Anh ngữ của bọn họ - Lục Cầm.

Lục Cầm sở hữu một đầu tóc ngắn ngang tai, khuôn mặt cực kì tinh xảo, bất quá hấp dẫn người nhất vẫn là cặp ánh mắt sáng ngời kia, khóe miệng của nàng luôn luôn treo nụ cười nhàn nhạt, phối hợp cặp con ngươi sáng ngời kia, luôn luôn khiến người ta từ nội tâm cảm thấy vui vẻ.

Nhìn lướt qua phòng học, phát hiện có một vị trí trống không, Lục Cầm lông mày hơi hơi nhăn lại.

"Lí Hạo đồng học đâu? Như thế nào còn chưa lên lớp?"

"Báo cáo lão sư, Lí Hạo hôm qua té bị thương, hôm nay vẫn còn ở bệnh viện, đây là giấy nghỉ phép của hắn!" Vương Lỗi lập tức đứng lên, có chút kinh sợ nhìn lướt qua Tô Phàm, đem giấy nghỉ phép của Lí Hạo đẩy tới.

"Ừm, đã như vậy, vậy chúng ta bắt đầu lên lớp đi!" Nhìn thoáng qua giấy nghỉ phép, còn có giấy khám bệnh của bệnh viện, Lục Cầm cũng không nói thêm gì nữa, đứng trên bục giảng, bắt đầu giảng bài hôm nay.

Lục Cầm không chỉ có vóc người mỹ lệ, giảng bài cũng cực kì khôi hài, liền ngay cả đồng học không thích học tập nhất cũng là tập trung tinh thần nghe, Anh ngữ vốn dĩ tính không tệ Tô Phàm càng là chủ động trả lời mấy cái vấn đề.

Một đường gây nên Lục Cầm hảo cảm, cái học sinh mới tới này học không tệ.

Tiết học của mỹ nữ lão sư luôn là trôi qua rất nhanh, cho dù là liên tục hai tiết môn Anh ngữ, đám người cũng có một loại cảm giác vẫn chưa thỏa mãn.

Tiết thứ ba là môn số học, lão sư là một người thầy giáo già, giảng bài cũng thực khôi hài, bất quá so với mị lực của mỹ nữ lão sư chung quy là kém một ít, tiết thứ tư là môn lịch sử, lão sư giảng bài là một người soái ca tuổi trẻ, cái này tự nhiên đưa tới lớp học rất nhiều nữ hài tử ưu ái, mà soái ca kia giảng bài đồng dạng đặc sắc.

Cái này khiến Tô Phàm âm thầm tán thưởng, trách không được học viện Minh Châu có thể trở thành học phủ nổi danh nhất Minh Châu thị, thậm chí toàn bộ khu tam giác Trường Giang, từ tố chất cùng năng lực của những lão sư này liền có thể nhìn ra.

Tiếng chuông tan học vang lên, lão sư soái ca mỉm cười tuyên bố tan học liền kẹp lấy sách vở dẫn đầu đi ra ngoài, đồng học cách cửa gần nhất thu thập xong sách giáo khoa, liền nhanh chóng vọt ra phòng học, nhưng là vừa mới vọt ra phòng học, liền lui trở về.

Những người khác là sửng sốt một đám quay đầu nhìn lại, liền nhìn đến một người nam tử thân hình cường tráng đi đến, nam tử ăn mặc một bộ kiểu áo Tôn Trung Sơn màu đen, cổ áo thêu lên kim sắc long văn, một đầu tóc rễ dựng thẳng lên, ánh mắt sắc bén như đao, ở phía sau hắn, còn đi theo mấy người ăn mặc giống hắn.

Long Sát hội!

Tất cả mọi người trong đầu đồng thời hiện lên mấy chữ này...

Rất nhiều người trong mắt đã lộ ra sợ hãi, Long Sát hội, đây chính là một trong những thế lực cường đại nhất trong học viện a, Lí Hạo cũng là bởi vì có đại ca là thành viên Long Sát hội, liền ở lớp học làm mưa làm gió, hiện giờ người của Long Sát hội thế nhưng tự mình chạy tới lớp học? Đây là muốn làm cái gì? Xem bộ dáng đằng đằng sát khí này, chẳng lẽ có người đắc tội Long Sát hội hay sao?

Lớp học trừ bỏ Cảnh Thần, Vương Lỗi, Lâm Nguyên, Tô Phàm, những người khác đều là vẻ mặt mờ mịt cộng thêm sợ hãi nhìn đám người này.

Vương Lỗi cùng Lâm Nguyên, hai cái tùy tùng của Lí Hạo là vẻ mặt kích động, Tô Phàm, Hổ ca tự mình đến, lần này xem ngươi chết như thế nào.

Cảnh Thần con ngươi bỗng nhiên rụt rụt, ẩn ẩn có chút kinh ngạc, tựa hồ cũng là không nghĩ tới sẽ là Triệu Thiên Hổ, đây chính là một trong những người có sức chiến đấu mạnh nhất Long Sát hội.

Cũng là chiến tướng đắc lực bên cạnh Quỷ Vương, xem ra Quỷ Vương là thật sự nổi giận.

"Ai là Tô Phàm!" Vừa vào cửa, Triệu Thiên Hổ liền rống to, ánh mắt giống như lưỡi đao sắc bén quét qua tất cả mọi người trong lớp học.

"Hổ ca, là hắn, hắn chính là Tô Phàm!" Lý Cường không biết nguyên nhân gì không có tới, Vương Lỗi cùng Lâm Nguyên cơ hồ là đồng thời chỉ vào Tô Phàm nói.

Đây chính là thời khắc tốt nhất cùng Triệu Thiên Hổ rút ngắn khoảng cách quan hệ a, nếu là Triệu Thiên Hổ có thể thu hai người mình làm tiểu đệ, về sau cũng không cần ở trước mặt Lí Hạo ra vẻ đáng thương, dù sao, địa vị của Lý Cường ở Long Sát hội chính là kém xa tít tắp Triệu Thiên Hổ.

Triệu Thiên Hổ nhìn cũng không nhìn Vương Lỗi cùng Lâm Nguyên liếc mắt một cái, chỉ là thuận theo phương hướng ngón tay của bọn hắn rơi vào trên người Tô Phàm.

Màu da trắng nõn, gương mặt tuấn tiếu, thân thể đơn bạc, một cái tiểu bạch kiểm như vậy sẽ đem Lý Cường đánh ngã?

"Là hắn?" Triệu Thiên Hổ có chút không dám tin tưởng hỏi Vương Lỗi một câu.

"Không sai, chính là ta, tìm ta có việc?" Không đợi Vương Lỗi mở miệng, Tô Phàm đã chủ động đi tới...

- --

Editor: xuanmy0562

- --

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook