Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Chương 20: Hội Học Sinh

Long Lạc Phàm Thần

29/09/2019

"Viên Thu, ngươi cảm thấy Tô Phàm người này như thế nào?" Ngẩng đầu nhìn về phía một người thiếu niên ngồi ở đối diện chính mình.

"Người này như thế nào đã không trọng yếu, trọng yếu là hắn có can đảm đối với người của Long Sát hội hạ thủ, hơn nữa hắn có thể hai ba lần đem Triệu Thiên Hổ đánh ngã trên mặt đất, đây chính là chúng ta cần, chỉ cần chúng ta đem hắn chiêu nạp nhập hội, nhờ vào đó đả kích khí thế của Long Sát hội, Hội Học Sinh nhất thống học viện sẽ không còn là mộng!" Thiếu niên sắc mặt tái nhợt, thân hình gầy gò, nhưng là cặp mắt màu đen kia lại sáng ngời có thần, lộ ra cơ trí quang mang.

"Ngươi nói không sai, chỉ cần đem khí thế của Long Sát hội đè ép xuống, một cái Đông Cung đã bất thành uy hiếp, việc này ngươi đi làm, như thế nào?" Lương Chính Nghĩa khẽ cười nói, đem mặt khác thế lực trong trường học toàn bộ đè xuống, làm Hội Học Sinh trở thành thế lực lớn nhất học viện Minh Châu, vẫn luôn là giấc mộng của hắn.

Thái tử, Long Vương, Tà Quân, Vân thiếu, Quỷ Vương, các ngươi đều không cần quên đi, ta mới là chủ tịch Hội Học Sinh, ta mới là người nên được tôn kính nhất ở học viện Minh Châu.

"Tốt a! Ta thử một chút" thiếu niên khẽ gật đầu.

...

Mà học viện một cỗ thế lực lớn khác, Tiên Ẩn Lâu đối đãi chuyện này lại quá bình tĩnh, làm học viện một cái thế lực duy nhất hoàn toàn do nữ sinh tạo thành, Tiên Ẩn Lâu cũng không có trụ sở, chỗ tụ hội ngày thường của các nàng, là một cái quán cà phê trong học viện, lão bản quán cà phê đúng là Lạc Thủy Yên, mà nàng đồng dạng là lâu chủ Tiên Ẩn Lâu, dần dà, quán cà phê này cũng dần dần trở thành trụ sở của Tiên Ẩn Lâu.

Lúc này, thay một bộ váy dài liền thân Lạc Thủy Yên cầm một quyển sách vừa mới đi vào quán cà phê, Tiểu Lâm liền vội vàng chạy tới.

"Yên tỷ, năm trăm vạn kia đã gửi tới trong tài khoản của ngươi!"

"Ta đã nhận được!" Lạc Thủy Yên nhẹ gật đầu, buổi sáng nàng liền nhận được khoản tiền lớn này, càng là trực tiếp gửi tới tài khoản của Tô Phàm.

"Yên tỷ, buổi trưa hôm nay, Triệu Thiên Hổ đi lớp năm thứ hai ban ba gây chuyện, kết quả bị người đánh, nghe nói Triệu Thiên Hổ đều thiếu chút nữa bị phế bỏ!" Nhìn thoáng qua bốn phía, Tiểu Lâm thần thần bí bí nói.

"Ai to gan như vậy? Ngay cả người của Long Sát hội đều dám đánh?" Lạc Thủy Yên rất là tùy ý nói, cũng không có quá nhiều cảm xúc chập trùng.

"Tô Phàm!"

"Tô Phàm?" Lạc Thủy Yên đang hướng phía trước đi lại bỗng chốc dừng lại, quay đầu vẻ mặt kinh ngạc nhìn Tiểu Lâm.

"Ân, ta đã điều tra, chính là tên tối hôm qua ngồi xe của ngươi, thật không nghĩ tới, hắn đánh nhau lợi hại như vậy, thế nhưng đem Triệu Thiên Hổ đều đánh ngã trên mặt đất!" Sau khi nói đến đây, Tiểu Lâm thế nhưng vẻ mặt hưng phấn, không còn có trước đó khinh bỉ.

Ngẫm lại cũng đúng, Triệu Thiên Hổ ở học viện danh tiếng cũng không tính tốt, cùng loại ác nhân tồn tại, mặc dù không có trêu chọc qua đám người Tiểu Lâm, bất quá một ít nam sinh trong lớp nàng cũng từng bị hắn ức hiếp, hiện giờ đại ác nhân bị người đánh thảm như vậy, tiểu nữ nhi tâm tính nàng tự nhiên có chút vui vẻ.

"Vậy hắn có bị thương hay không?"

"Không có, nghe nói hắn đánh Triệu Thiên Hổ nằm sấp chỉ dùng vài giây thời gian, không chỉ có Triệu Thiên Hổ, người đi theo Triệu Thiên Hổ đi tìm hắn để gây sự cũng bị hắn toàn bộ đánh ngã trên mặt đất!" Tiểu Lâm lắc đầu liên tục.

Lạc Thủy Yên trong mắt lóe lên một tia kinh ngạc, Triệu Thiên Hổ bản lãnh gì, nàng chính là biết rõ, làm chiến tướng đắc lực bên người Quỷ Vương, sức chiến đấu cá nhân tuyệt đối không kém, nghe nói vẫn là Taekwondo cấp 7, một cao thủ dạng này lại bị Tô Phàm không cần tốn nhiều sức đánh bại? Tiểu tử này thế nhưng lợi hại như vậy?

Nhìn bộ dáng đơn bạc kia của hắn cũng không giống a?

Bất quá Lạc Thủy Yên biết, đối với chuyện này, không có trải qua xác minh, Tiểu Lâm là sẽ không nói như thế.

Nhanh chóng móc điện thoại ra, bấm số di động của đệ đệ mình.

"Tiểu Văn, chuyện ta muốn ngươi làm thế nào rồi?"

"Tỷ, cậu bên kia đã phản hồi tin tức, có người thông qua phương thức tiền mặt lấy đi năm trăm vạn kia, căn bản tra không được cái gì!" Đầu điện thoại bên kia truyền đến thanh âm uể oải của Lạc Thủy Văn.

"Tốt, ta đã biết!" Lạc Thủy Yên nói xong cúp điện thoại, một tay nắm thật chặt điện thoại, cơ hồ là cắn răng nghiến lợi thấp giọng nói: "Tô Phàm, ngươi rốt cuộc là thần thánh phương nào!"

"Yên tỷ, cần tiếp tục điều tra hắn sao?" Nhìn đến bộ dạng của Lạc Thủy Yên, Tiểu Lâm ẩn ẩn cảm thấy cái Tô Phàm này quả thực không đơn giản.

"Cần!" Lạc Thủy Yên cơ hồ là bản năng bật thốt lên, lại tựa hồ nghĩ tới cái gì, vội vàng mở miệng nói: "Ngươi vẫn là đừng đi điều tra, nói cho ta hắn hiện tại ở đâu, nếu đã cùng một cái trường học, ta tự mình đi chiếu cố hắn!"

"Hắn hiện tại hẳn là ở nhà ăn!"

"Nhà ăn? Ta đã biết, ngươi đi mau đi!" Lạc Thủy Yên lẩm bẩm nói, sau đó trực tiếp đem quyển sách trong tay đưa cho Tiểu Lâm, quay người liền đi ra phía ngoài!

...

Tô Phàm cũng không biết chính mình đánh Triệu Thiên Hổ, liền trong nháy mắt nổi danh, lúc này hắn đang ngồi trên bàn ăn ở nhà ăn, không ngừng hướng trong miệng nuốt cơm.

Nuốt cơm đồng thời, thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái Điền Hiểu Tĩnh, cụ thể tự nhiên là bộ ngực của Điền Hiểu Tĩnh.

Cũng không biết nàng là cố ý vẫn là thế nào, bên trong áo sơ mi trắng ẩn ẩn thấy được nội y màu vàng, bên ngoài khoác lên một kiện áo khoác đơn giản, bộ ngực của nàng vốn dĩ lớn, nội y kia căn bản không có biện pháp che lại hoàn toàn bộ ngực nàng, đặc biệt là khi nàng vùi đầu ăn cơm, hai mảnh bán cầu vĩ đại trắng nõn rõ ràng có thể thấy được, càng là kẹp ra một cái khe rãnh thâm thúy, dù là Tô Phàm đã sớm không phải sơ ca, vẫn như cũ bị khe rãnh này mê đến tâm viên ý mã, cô nàng này, sẽ không phải là cố ý câu dẫn mình đi?

Nếu không mời mình ăn bữa cơm mà thôi, đến nỗi mặc thành cái dạng này sao?

Nhưng nếu là cố ý câu dẫn mình, có phải hay không nên ăn mặc càng bại lộ một chút? Chẳng hạn như áo viền ren hình lưới a, váy ngắn thấp ngực a?

"Tô Phàm, ngươi đang nhìn cái gì?" Nhìn đến Tô Phàm thỉnh thoảng nhìn mình cằm chằm, Điền Hiểu Tĩnh trong lòng có chút hốt hoảng, trái tim nhỏ tựa như nai con đập bịch bịch, rốt cục nhịn không được mở miệng hỏi.

"Xem ngực a..." Tô Phàm thuận miệng lên tiếng, sau khi nói xong lập tức liền hối hận, chính mình này không phải tìm đánh a?

Bất quá làm hắn cảm thấy kinh ngạc là Điền Hiểu Tĩnh cũng không có vì vậy tức giận, ngược lại yếu ớt hỏi một câu: "Đẹp sao"

"A!" Lần này, ngược lại là Tô Phàm trợn tròn mắt.

Đây chính là cái Điền Hiểu Tĩnh mà mình nhận thức tính cách nội liễm ôn hòa, rất dễ dàng thẹn thùng kia sao?

Khuôn mặt của nàng đỏ ửng, đã đỏ đến lỗ tai, nhìn qua rất là ngượng ngùng, chỉ là lời này...

"Đẹp mắt, đẹp mắt!" Tô Phàm yên lặng nhẹ gật đầu, độ cong mỹ lệ kia, trắng nõn dụ hoặc kia, quả thực tương đối tốt xem.

Điền Hiểu Tĩnh khuôn mặt càng thêm đỏ ửng, ngượng ngùng trợn nhìn Tô Phàm liếc mắt một cái, tiếp tục cúi đầu ăn cơm của mình, trong lòng lại đang suy nghĩ, hắn quả nhiên thích nơi đó của mình, vì hắn, mình hôm nay còn tận lực thay bộ viền ren kia, chỉ là muốn hay không cho hắn nhìn xem đâu?

Ai nha, Điền Hiểu Tĩnh, ngươi như thế nào trở nên không biết xấu hổ như vậy? Chẳng lẽ thích hắn, liền phải dùng loại phương thức này đến gần hắn sao? Đến lúc đó hắn sẽ nhìn ngươi thế nào?

"Tô Phàm!" Liền ở thời điểm Điền Hiểu Tĩnh làm đấu tranh tư tưởng, một thanh âm đánh gãy nàng suy nghĩ lung tung...

* lão bản: chủ quán, người đứng đầu

trọng yếu: quan trọng

- --

Editor: xuanmy0562

- --

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook