Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Chương 6: Đáp ứng hắn

Long Lạc Phàm Thần

29/09/2019

Lang Sơn, đây là một ngọn núi nằm ở ngoại thành phía đông Minh Châu thị, bởi vì mặt tiền hướng biển rộng Đông Lâm, nơi này từng xây dựng khu biệt thự cao cấp nhất Minh Châu, nhưng là năm năm trước một trận đại hỏa, lại hủy đi nơi này hết thảy, cả tòa khu biệt thự đều bị đại hỏa đốt sạch, vừa lúc khi đó lại là thời điểm ăn tết, rất nhiều quý nhân đều là ở tại nơi này, liền ngay cả thị trưởng Minh Châu thị lúc đó cũng ở trong đó.

Một hồi đại hỏa, cướp đoạt một vị thị trưởng, một vị phó cục trưởng, cùng sinh mệnh của ngàn vạn phú hào, một hồi đại hỏa về sau, không còn có người nguyện ý khai phá nơi này, nơi này cũng dần dần trở thành một khối phế địa.

Bất quá trước đó quốc lộ tu sửa xây vòng quanh núi vẫn còn, hơn nữa không có xe cộ, nơi này dần dần trở thành thánh địa đua xe nhất tộc.

Lúc này, ở chân núi Lang Sơn, có một mảnh đất trống rộng lớn, nơi này đã từng là một tòa quảng trường, bất quá theo khu biệt thự trên đỉnh núi bị hủy diệt, toà quảng trường này cũng bị bỏ hoang, lúc này toà này gọi là quảng trường Hòa Bình đang đậu đầy các loại xe thể thao cổ quái kỳ lạ.

Hơn trăm tên nam nam nữ nữ hoặc đứng hoặc ngồi ở tại trên quảng trường, một số người ngồi xổm trên mặt đất hít khói, một số người dựa vào bên cạnh xe trò chuyện, còn có một số nam nữ không bị cản trở trực tiếp trong xe hoặc là ở quảng trường làm lấy nhân loại nguyên thủy nhất pít-tông vận động, nhìn qua điên cuồng kích thích.

Ở giữa quảng trường, đặt một chiếc siêu cấp xe thể thao tạo hình cực kì rung động, xe thể thao chỉnh thể màu vàng kim, tựa như hoàn toàn chế tạo từ vàng, ở trong đông đảo các xe thể thao, nó liền tựa như Đế Hoàng cao quý, bá khí.

Chiếc xe này, đúng là Bugatti V Air có danh xưng xe thể thao chi vương, một chiếc xe thể thao siêu hào hoa giá trị gần năm ngàn vạn nhân dân tệ, đây càng là một chiếc xe thể thao hoàng kim nghe nói không cần cải tiến, cũng đủ để nháy mắt hạ gục tất cả xe cải tiến.

Mà xe thể thao có bảng số xe xx001 càng là sáng mù mắt tất cả mọi người, 001, ở cái chỗ Kinh thành kia, có thể sử dụng 001, dám dùng 001 cũng chỉ có mấy nhà, mà cái 001 ở Kinh Thành càng là đại biểu cho một cái ý nghĩa ——no1.

Đua xe đệ nhất!

Chủ nhân xe này, đúng là Kinh Thành đệ nhất xa thần —— Vương Nam.

Vương Nam hôm nay mặc một bộ hoa cách áo sơmi, đang ngồi ở trên ghế lái xe thể thao, thần thái phách lối ngậm một điếu thuốc, mắt liếc thấy hai cái người phía trước không ngừng cãi lộn.

"Lạc Thủy Văn, ngươi mẹ nó dám cho Nam ca leo cây? Hiện tại cũng gần 10h, cái xa thần tỷ tỷ kia của ngươi như thế nào còn chưa tới?" Trong đó một tên nam tử tai trái mang theo chín cái bông tai đang chỉ vào một tên tiểu nam sinh dáng người gầy yếu, thân cao không đến một mét sáu năm mà quát lớn.

"Thời gian thi đấu là 10h, hiện tại còn 5 phút mới tới 10h, ngươi gấp cái gì?" Thiếu niên gầy yếu tuy nói nhìn như đơn bạc, nhưng thái độ lại một chút đều không khiếp nhược, trực tiếp nhổ ra thuốc lá trong miệng, mắng lại.

"Hừ hừ, đúng là còn 5 phút mới tới 10h, nhưng là hiện tại ngay cả cái bóng đều không có một cái, ta nghĩ tỷ tỷ xinh đẹp của ngươi không phải là nghe được tên tuổi Nam ca, không dám tới a?" Nam tử tai trái mang theo chín cái bông tai vẻ mặt châm chọc nói.

"Không dám tới? Trò cười, đấu chính trị, đám người Minh Châu chúng ta khả năng không bằng đám người Kinh Thành các ngươi, về phần đấu xe, các ngươi đâu là đối thủ của chúng ta? Đừng nói Vương Nam, liền xem như Xa Thần Thu đến đây, cũng căn bản không thể nào là đối thủ của tỷ ta, tỷ ta tới, chờ bị ngược đi!" Lạc Thủy Văn châm chọc nói một tiếng, sau đó quay đầu nhìn về phía phương hướng thành phố Tĩnh Hải, liền thấy từng đạo đèn xe từ nơi xa bắn tới, ngay sau đó tiếng môtơ nổ vang tại bên tai mọi người vang lên, sau đó liền thấy một chiếc Maserati màu trắng bạc dẫn đầu hơn hai mươi chiếc siêu cấp xe thể thao nhanh như điện chớp lao đến.

Ánh mắt mọi người đều nhìn về phía bên này, bất quá một lát thời gian, đội xe mới vừa rồi còn ở bên ngoài cách mấy km đã đi tới trên quảng trường.

"Xùy!" một tiếng, Maserati màu trắng bạc ở giữa quảng trường xoay chuyển một vòng cong, cuối cùng vững vàng dừng tại đối diện chiếc Bugatti V Air màu vàng kim, sau đó nghe được "Ba" một tiếng, cửa xe ghế lái đã bị Lạc Thủy Yên một cước đá văng, một đôi giày ủng màu đen từ trên xe bước ra ngoài, sau đó liền thấy Lạc Thủy Yên ăn mặc quần jean màu đen, trên người mặc áo sơ mi trắng từ trên xe đi xuống.

"Tỷ..."

"Yên tỷ..."

"Yên tỷ tới..."

"Ngao ô..."

Theo Lạc Thủy Yên xuất hiện, không khí hiện trường trong nháy mắt bùng nổ, hơn trăm tên nam nữ cùng một chỗ cùng kêu lên, mà các nhị thế tổ đến từ Kinh Thành cũng là một đám đưa ánh mắt về phía Lạc Thủy Yên.

Một đầu đen nhánh tóc quăn tùy ý rối tung ở hai vai, áo sơmi màu trắng ăn mặc như vậy tùy ý, liền ngay cả quần jean, giày ủng đều lộ ra một cỗ tùy ý lười biếng, chính là một cái nữ nhân như vậy lại trở thành tiêu điểm trong sân, nàng mỹ lệ đã hấp dẫn tất cả nam nhân, càng làm cho vô số nữ nhân đố kỵ, cho dù là những cái thiên kim tiểu thư đến từ Kinh Thành kia cũng một đám bị nàng làm cho lu mờ, đây là một cái nữ nhân tản ra cường đại khí tràng, nàng liền tựa như Nữ Hoàng trong bóng đêm.

Chỉ cần một ánh mắt cũng đủ để cho người cúng bái.

Liền ngay cả tên Khương Cửu trước đó cùng Lạc Thủy Văn tranh chấp cũng nhìn trợn mắt há hốc mồm, trách không được Nam ca không ngại xa ngàn dặm cũng muốn từ Kinh Thành chạy đến cùng nàng đua xe, nữ nhân như vậy, đời này chính là gặp mặt một lần cũng đáng giá.

Nhìn đến Lạc Thủy Yên đi ra toa xe, ngồi ở vị trí điều khiển xe thể thao hoàng kim Vương Nam khóe miệng nổi lên nụ cười thản nhiên, nhẹ nhàng ấn một cái nút, xe có lọng che toàn bộ lật lên, sau đó từ xe thể thao khoan thai tự đắc bước ra, từng bước từng bước hướng Lạc Thủy Yên đi đến.

Lạc Thủy Yên từ sau khi xuống xe, ánh mắt vẫn rơi vào trên Bugatti V Air, nhìn đến Vương Nam đi hướng chính mình, hướng tới Tô Phàm ngồi ở trong xe nói một câu: "Đừng nhúc nhích!" Sau đó liền nhanh chân hướng tới Vương Nam đi đến, thậm chí trực tiếp không để mắt đến Lạc Thủy Văn đang hướng nàng nghênh đón.

Rất nhanh, hai cái đối thủ tranh phong tương đối đi tới cùng một chỗ.

"Lạc tiểu thư, chúng ta lại gặp mặt!" Nhìn đến Lạc Thủy Yên mỹ lệ tùy ý, Vương Nam mỉm cười đưa tay phải ra.

"Vương thiếu đại giá quang lâm, không có từ xa tiếp đón, còn xin thứ tội!" Lạc Thủy Yên lãnh đạm vươn tay phải cùng Vương Nam nhẹ nhàng nắm chặt lại, rất nhanh buông ra.

"Ha ha, đây là việc nhỏ, nhưng thật ra có chuyện muốn cùng Lạc tiểu thư thương lượng một chút?"

"Chuyện gì?" Lạc Thủy Yên cau mày nói.

"Liên quan tới tiền đặt cược!"

"Tiền đặt cược? Như thế nào? Vương đại thiếu là lo lắng thua, cảm thấy tiền đặt cược quá lớn?"

"Ha ha, vừa vặn tương phản, ta là cảm thấy tiền đặt cược quá nhỏ, không bằng chúng ta lại chơi lớn một chút?" Vương Nam cười tủm tỉm nói, một đôi mắt nhìn chằm chằm vào gương mặt tinh mỹ kia của Lạc Thủy Yên, tràn đầy thưởng thức.

"Lớn một chút? Ý của Vương thiếu là? Hai trăm vạn? Ba trăm vạn? Vẫn là trực tiếp năm trăm vạn?" Lạc Thủy Yên nhíu mày nói.

"Một ngàn vạn..." Vương Nam chỉ ra một ngón tay.

Một ngàn vạn? Vừa nghe đến con số này, mọi người ở đây, trừ bỏ Lạc Thủy Yên đồng thời nhíu mày.

Người có thể lái nổi loại xe thể thao siêu cấp này, gia cảnh đều là cực kì giàu có, một ngàn vạn đối với gia tộc bọn hắn mà nói không đáng kể chút nào, nhưng là đối với này đó nhị thế tổ còn chưa quản lý sự nghiệp gia tộc mà nói, một ngàn vạn tuyệt đối là một món khổng lồ.

Vẫn đứng ở bên cạnh Lạc Thủy Yên, Lạc Thủy Văn thậm chí nhịn không được nuốt nước miếng một cái, một ngàn vạn a, nếu là thắng, liền đủ chính mình sống thoải mái một năm.

Lạc Thủy Yên nhíu mày, còn đang đắn đó sự tự tin của Vương Nam từ đâu tới, dám cùng chính mình cược một ngàn vạn? Chẳng lẽ hắn không biết mình còn từng tham gia đua xe ngầm?

"Đương nhiên, nếu là ngươi thua, cũng không cần cho ta một ngàn vạn, chỉ cần ngủ với ta một đêm là được!" Lạc Thủy Yên còn không có nói chuyện, Vương Nam đã tiếp tục mở miệng nói.

"Vương Nam, ngươi mẹ nó ngươi thật sự là ý nghĩ hão huyền, liền ngươi cái bộ dạng này cũng đòi mơ tưởng Yên tỷ, soi mặt vào trong nước tiểu mà xem đi!"

"Mẹ nó, cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga!"

"Vương Nam, ngươi đừng si tâm vọng tưởng, bằng ngươi cũng xứng với Yên tỷ? Làm Xa Thần Thu đến còn có thể suy xét một chút!"

Vương Nam vừa thốt lên xong, hiện trường trong nháy mắt nổ tung, đám người Minh Châu bên này, phàm là người gia thế không tệ, mặc kệ nam nữ cũng bắt đầu chửi ầm lên, Lạc Thủy Yên trong lòng bọn họ liền giống như nữ thần tồn tại, có thể nào dung nạp một ngoại nhân mở miệng đùa giỡn.

Đối mặt đám người chửi rủa, Kinh Thành nhị thế tổ một đám tức giận đến đầy mặt đỏ bừng, nhưng là nhìn đến Vương Nam vẻ mặt ý cười nhìn chằm chằm Lạc Thủy Yên, lại không có một cái dám mở miệng nói chuyện.

Về phần Lạc Thủy Yên, sắc mặt cũng là lúc thì trắng lúc thì đỏ, nàng như thế nào đều không có nghĩ đến, Vương Nam sẽ đưa ra điều kiện như vậy.

Nếu là không đáp ứng, chính mình thậm chí mặt mũi của toàn bộ đám đua xe Minh Châu đặt ở nơi nào? Nếu là đáp ứng, vạn nhất chính mình thua làm sao bây giờ? Thật chẳng lẽ phải cùng hắn ngủ một buổi tối hay sao?

"Như thế nào? Đại danh đỉnh đỉnh hoàng hậu đua xe Lạc Thủy Yên, chẳng lẽ ngay cả một cái điều kiện như vậy cũng không dám đáp ứng sao?" Nhìn đến Lạc Thủy Yên do dự, Vương Nam cười ha hả nói một câu.

"Ha ha, Nam ca, nàng làm sao dám đáp ứng? Biết rõ sẽ thua đâu!"

"Vậy cũng không nhất định, vạn nhất nàng đã sớm đối với Nam ca phương tâm ám hứa đâu? Biết rõ là thua cũng muốn cùng Nam ca một buổi tối đâu?"

"Ha ha, cái này ta không nghĩ tới, xem ra cái hoàng hậu đua xe này kỹ thuật lái xe rất bình thường nha, cũng không biết giường kỹ của nàng thế nào?"

"Cái này muốn chờ Nam ca hưởng thụ qua nàng về sau mới biết được a!" Vương Nam mới mở miệng, một đám công tử ca Kinh Thành mở miệng, ngôn ngữ ô uế, không chút nào coi trọng đám người Minh Châu.

Nghe được này đó lời nói dơ bẩn, Lạc Thủy Yên là tức giận đến một phật xuất khiếu, hai phật thăng thiên, đông đảo công tử ca Minh Châu cũng là một đám sắc mặt tái xanh, liền muốn mở miệng mắng lại, lại nghe được một trận thanh âm lười biếng từ phía sau vang lên —— "Đáp ứng hắn!"

*xa thần( xe thần-->thần xe): đua xe chi thần

1 vạn = 10000, 1000 vạn = 10 000 000 nhân dân tệ = ba mươi mấy tỷ VND >.<

- --

Editor: xuanmy0562

- --

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook