Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Chương 21: Bình tĩnh như thường

Long Lạc Phàm Thần

29/09/2019

Điền Hiểu Tĩnh ngẩng đầu nhìn lên, liền nhìn đến một đạo thân ảnh cao gầy đi tới, khi thấy rõ người tới, trên mặt mượt mà lộ ra biểu tình cực độ giật mình.

Lạc Thủy Yên? Lâu chủ Tiên Ẩn Lâu, trường học một trong thập đại hoa hậu giảng đường, đại tỷ trong cảm nhận của vô số nữ sinh, nàng thế nhưng cũng quen biết Tô Phàm?

Tô Phàm cũng không nghĩ tới lại ở chỗ này nhìn đến Lạc Thủy Yên, cùng hôm qua cách ăn mặc tùy ý thoải mái khác biệt, hôm nay nàng mặc một bộ váy dài màu xanh da trời ôm sát người, buộc vòng quanh dáng người nổi bật, bộ ngực thẳng tắp, eo thon nhỏ, bờ mông đầy đặn, chỉ một cái liếc mắt cũng làm người ta khó mà quên, đường cong hoàn mỹ như vậy làm Tô Phàm cũng có chút âm thầm nuốt nước miếng, không nghĩ tới nữ nhân này dáng người lại tốt như vậy?

Trên mặt của nàng cũng không có trang điểm, thế nhưng lại so vô số nữ nhân đã trang điểm còn xinh đẹp hơn, động lòng người, một đầu tóc dài hơi cuộn khoác lên hai vai, nhìn qua tùy ý tự tin.

Đúng vậy, ở trên mặt của nàng, luôn luôn treo một loại tự tin ung dung không vội, tự tin như vậy tuyệt đối không phải Điền Hiểu Tĩnh dạng này tiểu nữ sinh có thể có được.

"Ngươi như thế nào ở nơi này?" Nhìn đến Lạc Thủy Yên đi tới, Tô Phàm kinh ngạc mà hỏi, mà hắn cũng nhạy cảm cảm giác đến, trong nhà ăn ánh mắt của những người khác đều tụ tập ở trên người Lạc Thủy Yên, đương nhiên, cũng theo Lạc Thủy Yên rơi vào trên người chính mình, tràn đầy địch ý.

Má nó, nữ nhân này, quả thực chính là nữ thần trong cảm nhận của nam sinh a.

"Ta vốn dĩ ở học ở chỗ này!" Lạc Thủy Yên thoải mái đi tới trước người Tô Phàm, nhìn thoáng qua Điền Hiểu Tĩnh ngồi đối diện Tô Phàm, ánh mắt lộ ra một cỗ vẻ suy tư.

Mà Điền Hiểu Tĩnh càng là có chút khiếp nhược đứng lên, chủ động hướng tới Lạc Thủy Yên thăm hỏi một tiếng: "Học tỷ."

Đối với Điền Hiểu Tĩnh ân cần thăm hỏi, Lạc Thủy Yên chỉ là mỉm cười gật đầu.

"Cái gì, ngươi vẫn còn đang đi học?" Tô Phàm lại không có chú ý tới Điền Hiểu Tĩnh ân cần thăm hỏi, ngược lại vẻ mặt khoa trương nhìn về phía Lạc Thủy Yên.

Lạc Thủy Yên sắc mặt trong nháy mắt liền thay đổi, lời này có ý gì? Là cười nhạo chính mình lớn tuổi, liền không nên đi học sao?

Tuổi thật của mình còn không có đầy hai mươi hai tuổi có được hay không?

Nhìn lướt qua Điền Hiểu Tĩnh bên cạnh, Lạc Thủy Yên đè nén lửa giận trong lòng, hạ giọng nói: "Hiện tại có thời gian không, có thời gian chúng ta tìm một chỗ ngồi một chút?"

"Ngươi đây là đang ước hẹn ta sao?" Tô Phàm vẻ mặt mừng rỡ mở miệng nói, còn cố ý làm thanh âm lớn lên.

Nghe được lời như vậy, chung quanh rất nhiều người nhìn về phía Tô Phàm với ánh mắt tràn đầy lửa giận, đó là lửa giận đố kỵ, tên vương bát đản này, hắn dựa vào cái gì nói Lạc Thủy Yên học tỷ ước hẹn hắn?

Lạc Thủy Yên khí giận xông lên não, mình chính là lâu chủ Tiên Ẩn Lâu, nam sinh trong trường học chủ động hẹn mình có thể xếp thành một hàng dài, chính mình nhưng xưa nay không có chủ động hẹn qua một cái nam nhân, tiểu tử này rõ ràng là cố ý, bất quá nghĩ đến mục đích lần này đến đây, nàng vẫn là đè xuống trong lòng cỗ không thoải mái này, thản nhiên nói: "Ngươi có thể cho rằng như vậy!"

Nghe được thanh âm như vậy, những cái nam sinh sắp phun lửa kia một đám tâm can vỡ vụn, cái này lại là thật? Nữ thần trong lòng, thế nhưng thật sự chủ động hẹn hắn? Hắn rốt cuộc là ai? Dựa vào cái gì đạt được nữ thần ưu ái?

"Hắc hắc, vậy được rồi, Hiểu Tĩnh, học tỷ hẹn ta khả năng có việc, ta cùng nàng đi một chút sẽ trở lại!" Lòng hư vinh đạt được thật lớn thỏa mãn Tô Phàm từ trên chỗ ngồi đứng lên.

"Hiểu Tĩnh, ta mượn bạn trai ngươi dùng một chút, ngươi sẽ không để tâm chứ!" Lạc Thủy Yên cũng là quay đầu nói với Điền Hiểu Tĩnh.

"Học tỷ, hắn... Hắn không phải bạn trai ta, ngươi... Các ngươi làm việc của các ngươi đi!" Điền Hiểu Tĩnh liên tục khua tay, cả người đã ngượng ngùng không được.

"Đi thôi!" Lạc Thủy Yên khẽ gật đầu, tức giận trợn nhìn nhìn Tô Phàm liếc mắt một cái, quay người liền hướng nhà ăn đi đến.

Tô Phàm cười hì hì rồi lại cười, vội vàng đi theo, lưu lại Điền Hiểu Tĩnh vẻ mặt thương tâm.

Lạc Thủy Yên học tỷ thế nhưng chủ động hẹn Tô Phàm? Chẳng lẽ nàng cũng thích Tô Phàm sao? Nếu như nàng thích Tô Phàm? Vậy mình làm sao bây giờ?

Nghĩ đến Lạc Thủy Yên mỹ lệ, nghĩ đến địa vị của nàng ở trường học, nghĩ đến thân phận của nàng, Điền Hiểu Tĩnh đã cảm thấy cả người đều là ảm đạm không ánh sáng.

Ở lớp năm thứ hai ban ba, nàng còn được tính là nhất đẳng mỹ nữ, nhưng là cùng Lạc Thủy Yên nữ nhân hoàn mỹ như vậy so ra, nàng liền chẳng phải là cái gì.

Chẳng lẽ mình cái mối tình đầu kia còn không có bắt đầu liền cứ như vậy kết thúc?

Không, Hiểu Tĩnh, hạnh phúc của mình muốn chính mình đi tranh thủ, liền tính đối thủ là Lạc Thủy Yên học tỷ thì thế nào, ta thích Tô Phàm, liền nên chủ động theo đuổi!

Nghĩ thông suốt điểm này, Điền Hiểu Tĩnh trong lòng lại một lần nữa dấy lên ý chí chiến đấu, ít nhất so với Lạc Thủy Yên học tỷ, ngực của mình so với nàng lớn không phải sao?

Bên ngoài mềm bên trong cứng Điền Hiểu Tĩnh một khi làm ra quyết định, liền khó mà sửa đổi..

Tô Phàm đương nhiên sẽ không nghĩ đến bởi vì Lạc Thủy Yên xuất hiện, làm Điền Hiểu Tĩnh đã quyết định quyết tâm mãnh liệt hơn, đi theo Lạc Thủy Yên đi ra nhà ăn, đi tới quán cà phê do nàng làm chủ, khi thấy Lạc Thủy Yên mang theo một cái nam nhân tiến vào, mấy tên thành viên Tiên Ẩn Lâu ở tại quán cà phê đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, cả đám đều đang tò mò, Yên tỷ khi nào mang nam nhân đến qua nơi này?

Để các nàng càng là kinh ngạc chính là, Lạc Thủy Yên thế nhưng trực tiếp mang theo Tô Phàm lên lầu hai, đi tới một cái gian phòng độc lập.

"Tiểu Lâm, tiểu tử kia là ai? Yên tỷ vì cái gì muốn dẫn hắn tới đây?" Đã bắt đầu có người hỏi thăm Tiểu Lâm.

"Không nên hỏi nhiều, Yên tỷ tự có tính toán!" Tiểu Lâm hướng tới mỹ nữ tra hỏi nói một câu, cũng đi theo lên lầu.

Trên lầu hai, gian phòng trang trí cực kì trang nhã, Lạc Thủy Yên trực tiếp ngồi ở trên ghế sô pha, chỉ chỉ ghế sô pha phía trước nói: "Ngồi!"

Tô Phàm đương nhiên sẽ không khách khí, thoải mái ngồi ở trên ghế sô pha.

"Muốn uống chút gì? Trà? Cà phê? Cocacola? Hay là rượu?"

"Cho chén trà Long Tĩnh đi!" Tô Phàm thuận miệng nói, so với đồ uống đến từ phương Tây như cà phê, Cocacola, hắn vẫn là thích trà Trung Quốc.

"Tiểu Lâm, đi, lấy hai chén trà Long Tĩnh!" Lạc Thủy Yên hướng tới Tiểu Lâm nói một tiếng.

Tiểu Lâm lên tiếng, sau đó quay người thối lui ra khỏi phòng, đồng thời tự mình đóng cửa phòng.

Trong phòng rất nhanh liền còn lại hai người, Tô Phàm không có chút ý định lên tiếng, đem toàn bộ thân thể đều dựa vào ở trên ghế sô pha, còn nhấc chân lên bắt chéo, không có chút nào câu nệ những nam sinh khác ở trước mặt Lạc Thủy Yên, cũng mặc kệ Lạc Thủy Yên có thích hay không, trực tiếp móc ra điếu thuốc, tiện tay quăng lên, một điếu thuốc lá ném ra một đạo đường vòng cung, rơi vào trong miệng.

Cái bật lửa zippo kịp thời xuất hiện trong tay, một đạo ngọn lửa dâng lên, đốt lên điếu thuốc.

Rất là thoải mái hít một hơi, lại phun ra một làn khói mù, lúc này mới đem ánh mắt rơi vào trên người Lạc Thủy Yên.

Lúc này Lạc Thủy Yên đồng dạng dựa vào trên ghế sô pha chân vểnh lên bắt chéo, váy sa màu xanh da trời cũng không có che khuất bắp chân, bắp chân trắng nõn lộ ra, một gương mặt tinh mỹ cũng là nhìn chằm chằm vào Tô Phàm.

Nhìn đến Tô Phàm không có ý định lên tiếng, Lạc Thủy Yên trong lòng nhẹ giọng thở dài một cái, từ dưới bàn trà lấy ra một cái gạt tàn thuốc, đưa tới trước mặt Tô Phàm, lúc này mới nhẹ nhàng nói ra: "Tô Phàm, ngươi rước lấy phiền phức!"

- --

Editor: xuanmy0562

- --

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook