Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tối nay tại chính điện của Diêm La Điện có chút náo nhiệt, do bọn Tuyết Hàn Y sắp đi nên Diêm Vương có tổ chức bàn tiệc nhỏ, dù sao ở nơi này cũng được vài năm, việc giúp Hắc Bạch Vô Thường xử lí hồn bắt nhầm cũng có công, mặc dù không cần giúp đỡ thì bọn Tuyết Hàn Y cũng sẽ được tiếp đãi thôi, ai bảo bọn họ thân thuộc nơi này làm gì? Còn quậy đến quỷ hồn không yên nữa là!

Tiệc này nói là chia tay nhưng một chút đau buồn cũng không có, sao trách được đời người ngắn ngủi đây? Chẳng biết bao lâu nữa là có thể quay lại gặp họ rồi! Chỉ là không biết gặp trong tình huống nào mà thôi a!

Sau yến tiệc thì Tuyết Hàn Y, Băng, Mộc, Phong còn trò truyện với Hắc Bạch Vô Thường, Mạnh Bà cùng Chung Quỳ, về Diêm La thì tất nhiên không có thời gian "bày trò nhảm nhí" này rồi, nói thế nhưng "lão" vẫn dành cho mỗi người một phần "tiểu" lễ a!Xem "lão" thế nhưng làm người rất được!

........

Diêm La Điện âm u mà hùng vĩ. Trong thư phòng có bốn đạo bóng dáng, bỗng một tiếng nói cất lên:

" Lão đại, huynh quyết định vậy thật sao? "

" Tất nhiên, như vậy đã tốt rồi " Âm thanh lạnh lùng đáp lại

" Nhưng mà... " Một giọng nói khác chen vào, trong lời nói bao hàm khó xử

" Được rồi, các ngươi nên nhớ người có thể ra khỏi Vọng Phẫn Địa Ngục đều không phải người thường, họ có sứ mệnh của riêng mình! "

" Không phải Tuyết nha đầu đã đưa ra điều kiện cho huynh rồi sao? "

" Ta cũng giữ lời hứa đấy chứ! Chỉ là giao cho nàng một sứ mệnh khác thôi! "

" Ai! Nhưng mà việc này không thể nói như thế được! Đã bao nhiêu "người" được huynh chọn đều không giải quyết được a! "

" Không thể cũng phải làm, ngươi muốn nhìn thấy tình cảnh hỗn loạn kéo dài hay sao? Dù biết không giải quyết được cũng phải thử! "

" Thôi thôi thôi, nếu Tuyết nha đầu không làm được thì mang muội ấy về đây chơi, các ngươi cứ làm quá nha! " Lại một giọng nói khác vang lên, sau đó không đợi người khác nói lại tiếp lời:

" Mà, ta tin muội ấy sẽ làm được thôi! Không có việc nào làm khó được Tuyết nha đầu đâu! Ngay cả Diêm Vương đại nhân cũng thua không phải sao? " Nói xong câu này còn kèm theo điệu vui sướng khi người gặp hoạ.

" Được, quyết định vậy đi! "

Nếu có người ngoài nhìn vào sẽ vô cùng kinh thán bởi bốn vị nơi này đều thuộc dạng tuấn lãng. Mày kiếm mắt sáng, môi mỏng mũi cao. Các khuôn mặt góc cạnh rõ ràng như tạc tượng! Bên ngoài thư phòng, hai bóng dáng cao ngất thon dài trấn giữ hai bên cũng đều là "hàng thượng đẳng"!

Nghị sự thật lâu rồi từng bóng dáng lần lượt ra khỏi phòng.

Cũng chính lần nghị sự này đã mở màng cho một cuộc đời mới, một thế giới mới và cả một tương lại mới! Không ai biết trước sẽ xảy ra chuyện gì, Diêm La cũng vậy, Tuyết Hàn Y cũng vậy!

Thế là hành trình của Tuyết Hàn Y cùng đồng đội của cô đã bắt đầu!

------------------------------------------------------------------------------

Tác giả: Hì hì hì, đã bảo cập nhật lại Văn Án một xíu mà quên quài! Thế này thì đã xong quyển 1 nhé!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bạch Y Nữ Đế: Vi Phu Thất Sủng Rồi ?

BÌNH LUẬN FACEBOOK