Bạch Quỷ Nương Tử

Xuyên Không

Nguồn: Edit: Bạch Tiên

76,347

Đang cập nhật

10:08:55 23/06/2016

Bạch Quỷ Nương Tử

Đánh giá: 7.6/10 từ 4 lượt
Khác với nét nổi bật và đầy kiêu hãnh của Số Phận Phi Tần, truyện xuyên không của Bạch Tiên nói về Bạch Tuyết Linh là cô gái đang sống thế giới hiện đại vô tình xuyên không đến thế giới thần tiên vào cô bé chỉ mới 10 tuổi được sư phụ và sư mẫu truyền thụ võ công và pháp thuật, kể từ khi nàng biết được tất cả đã y thuật thì hai người họ đi du ngoạn bỏ lại tất cả cho nàng.

Nhiều công việc quá khiến nàng bận rộn trờ nên bực bội mấy vị thần tiên đó nên đã đi quậy ngọc hoàng khiến ông phải xin lỗi nàng và cho phép nàng làm những chuyện mình thích mà thôi.từ đó cuộc sống nàng trôi qua nhàn nhã hơn.

Hắn là vương gia nhưng chỉ thích có cuộc sống an nhàn là một thiên tài trong việc tu tiên, nhưng tính cách lạnh lùng, quyết đoán, chán ghét những nữ nhân bám theo mình, nên vẫn chưa lấy vợ một lòng tu đạo, 23 tuổi đã đắc đạo thành tiên, nhưng lại không thích nhậm chức trên thiên giới nên chỉ sống an nhàn trong phủ của mình. Nhưng một lần đi qua đã gặp nàng và từ đây một trang sử sách đã mở ra. Mời các bạn đón đọc truyện Bạch Quỷ Nương Tử.

Nhận xét của độc giả về truyện Bạch Quỷ Nương Tử

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook