Bạch Phát Hoàng Phi

Bạch Phát Hoàng Phi

Bạch Phát Hoàng Phi Review Rating: 8.29 out of 10 based on 21 reviews.
Bạch Phát Hoàng Phi - Mạc Ngô Thương

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

Mạn Yêu xuyên không về cổ đại, trở thành công chúa hòa thân. Gặp hắn, nàng yêu hắn. Sau khi biết hắn lợi dụng tấm thân xữ nữ của nàng, để đã thông kinh mạch. Nàng bỏ đi không quay đầu lại, thành thân với người khác. Vốn biết mình chỉ là quân cờ trên tay người khác, nàng vẫn thản nhiên thờ ơ.

Hắn là Ly Vương cao ngạo, tự đại. Lúc nàng yêu hắn, hắn không biết rõ lòng mình. Khi nàng bỏ đi, thành thân với người khác, hắn mới biết cuộc đời này, hắn chỉ yêu một mình nàng. Nàng trở thành điểm yếu của hắn. Vì cứu nàng, hắn cam nguyện mất nước, vì cứu nàng, phải cùng nàng diễn cảnh xuân trước bao ngàn binh lính . Khi biết người khác dị nghị nàng, hắn tự nguyện để mình già thêm 10 tuổi, đầu đầy tóc bạc.

Hắn là một đại tướng quân, vì muốn trả thù, thành thân với nàng, để nàng làm quân cờ, nhưng hắn không biết hắn đã yêu quân cờ đó. Bởi vì hận thù che mắt, hắn không nhận ra nàng, để nàng trước mặt bao người diễn cảnh xuân, gián tiếp hại nàng. Hắn không biết rằng kẻ thù trước mắt lại là huynh đệ của mình, mà người thân bên cạnh hắn lại là kẻ tạo nên tình cảnh ngày hôm nay.

Có người vì yêu nàng, chấp nhận làm bằng hữu đứng bên cạnh nàng, giúp đỡ nàng, thành toàn cho nàng.

Có người, mà nàng cho rằng vẫn luôn lợi dụng nàng làm quân cờ. Nhưng nàng không ngờ, chỉ có một mình hắn là không bao giờ lợi dụng nàng. Hắn yêu nàng, âm thầm bảo vệ nàng, kể cả hy sinh tính mạng của mình.

Ai là quân cờ, ai là người đánh cờ?

Danh sách chương truyện Bạch Phát Hoàng Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Bạch Phát Hoàng Phi

Avatar
phong vh10:07 13/07/2019
10/10
Avatar
Quân Vi Bảo09:07 12/07/2019
Đọc bộ này thật thốn cả tim. cảm ơn dịch giả.
Avatar
Sâm Sâm16:07 09/07/2019
Đọc xong chính truyện mà ko dám đọc luôn ngoại truyện, quá sức thống khổ đau lòng cho những nhân vật, ngược tâm tới tận cùng... Nếm trải bộ ngược này có lẽ về sau không cần phải đọc một bộ ngược nào nữa Cảm ơn bạn dịch giả và ad đăng truyện rất nhiều, chưa bao giờ tôi lại đọc bộ nào khiến mình am ảnh, day dứt như vậy

BÌNH LUẬN FACEBOOK