Bạch Bào Tổng Quản

Huyền HuyễnQuan Trường

Nguồn: Sưu Tầm

340,539

Đang cập nhật

08:58:52 16/07/2020

Bạch Bào Tổng Quản

Đánh giá: 8.8/10 từ 7 lượt
Bạch bào tổng quản - Đang tiến hành - Tiêu Thư

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Trong thế giới tôn sùng võ học này, hầu như mọi người đều luyện võ từ nhỏ

Từ tám đến mười tám tuổi là thời gian để luyện các tâm pháp cơ bản, thời gian này phải luyện cho kinh mạch được cường tráng, khỏe mạnh, nếu không sẽ không chịu được các xung kích của nội lực, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Qua giai đoạn đó, một khi kinh mạch đã định hình thì dù tâm pháp có thần kỳ đến đâu thì kết quả cũng không được gì, đến lúc đó nếu muốn kinh mạch khỏe mạnh thì phải bỏ ra rất nhiều công sức để luyện.

Mười tám tuổi trở về trước, hắn đang ở Thu Diệp tự khổ luyện Đại Tri Độ Bổn Nguyên kinh, bỏ lỡ cơ hội luyện các tâm pháp cơ bản của võ thuật. Hắn là một người luôn kiên trì, quyết tâm hơn người, tinh thần vững như bàn thạch. Thêm nữa, kiếp trước hắn là một nhà nghiên cứu vật lý năng lượng cao, nên kiến thức về thế giới đương nhiên cao hơn rất nhiều người.

Hai thứ này hòa vào nhau giúp hắn luyện thành Đại Tri Độ Bổn Nguyên kinh mà thành tựu chính là Đại Viên Kính Trí thần thông.

Chuyển thế hồi sinh với võ học hưng thịnh thế giới, hắn là người mang Phật gia thần thông, từ quốc công phủ tạp dịch trở thành vương phủ tổng quản, từ một giới người bình thường trưởng thành lên thành trấn quốc võ học tông sư, nắm quyền thế, đến mỹ nữ, tận hưởng này thế giới tuyệt diệu.

Nhận xét của độc giả về truyện Bạch Bào Tổng Quản

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook