Bác Sĩ Thiên Tài

Chương 21: Nhảy hiphop? Cương thi vũ

Liễu Hạ Huy

28/03/2013

Mã hằng là một phố vũ cuồng nhiệt [suất/phần tử], theo [trung học sơ cấp/sơ trung] khi liền bắt đầu khiêu khóa, cả ngày chạy tới đi theo trên đường đích tiền bối học tập. Vài năm xuống dưới, thật đúng là có chút sở thành. Tại trường học tổ chức đích các loại [lễ lớn/điển lễ] hoạt động khi, [hắn/ngươi] đích phố vũ đều là giữ lại tiết mục.

Trung học khi [càng/canh thị] [thuộc về/thuộc loại] trong trường học đích [nhân vật quan trọng/nhân vật phong vân], bằng vào này thân [màu sắc rực rỡ/sức tưởng tượng] đích việc rất là phá được liễu mấy nữ nhân [bạn học/đồng học] đích thân thể.

Phố vũ kỹ thuật hảo, cũng không đại biểu học tập thành tích tốt. Hắn là sổ môn [bài học/công khóa] sáng lên liễu đèn đỏ, lý nên hòa thủ đô y khoa đại học loại này danh giáo vô duyên .

[chính là/nhưng là], lý trữ nói cho chúng ta biết: Hết thảy đều có [có thể/khả năng].

Tại Hoa Hạ quốc, chỉ cần là tiền có thể giải quyết đích vấn đề, cũng sẽ không là [vấn đề khó khăn/nan đề]. Mã hằng vừa mới có cái rất không tồi đích gia thế, này hết thảy liền [rõ ràng/thuận lý thành chương] liễu.

[hắn/ngươi] Thiên Tử nọ con cưng nhân vật tầm thường, thụ...nhất không được người khác đích chỉ trích chửi rủa. Cho nên, làm Tần Lạc tại trong ban làm cho [hắn/ngươi] xuống đài không được đích thời điểm, [hắn/ngươi] lúc này đã nghĩ [tới/đến] trả thù phương pháp.

[hắn/ngươi] không thiếu tiền, bên người vừa mới lại có [mấy/vài cái] khiêu phố vũ đích [bạn xấu/hồ bằng cẩu hữu]. Cho nên, [hắn/ngươi] chuẩn bị tìm một cơ hội, bắt được Tần Lạc lạc đơn đích thời điểm, đem [hắn/ngươi] kéo vào trong ngõ hẻm hung hăng địa tấu một chút.

Thật đúng là vô xảo bất thành thư, [hắn/ngươi] vừa mới hòa [hắn/ngươi] đích bọn này bằng hữu nói xong chuyện này, không nghĩ tới Tần Lạc thế nhưng tựu ra hiện tại mắt của hắn da dưới.

Điều này làm cho mã trong phòng [cảm thấy được/cảm thấy], [người nầy/người này] không phải cần ăn đòn, mà là chủ động đã chạy tới tìm đánh.

Mã hằng vừa thông suốt kêu, này đang ở biểu diễn phố vũ đích bằng hữu đô ngừng lại.

“Mã ca, có chuyện gì nhi [chăm sóc/chiếu cố]?”.

“Như thế nào? Tiểu tử đó đã ra rồi? Tại nơi nào đâu? Các huynh đệ đi tước [hắn/ngươi].”.

“[nhanh chóng/chạy nhanh] , tấu hoàn chúng ta tiếp tục. Ta còn chuẩn bị [phách/chụp] cái kia 36d đích muội muội đâu ----”.

Mã hằng chỉ vào Tần Lạc đích bối cảnh, nói:“Ngay tại chỗ nào đâu. Cái kia mặc trường bào đúng là.”.

“Oa dựa vào, chính là tiểu tử đó? Cái gì niên đại liễu, thế nhưng mặc trường bào? So với chúng ta ca [mấy/vài cái] còn có thể đùa giỡn khốc a.”.

“Chính là. Bất quá hắn bên người kia nữu nhưng thật ra thực đúng giờ. Có ngực có rắm cổ , [rất có/rất] muốn làm đầu a.”.

Mã hằng liền cười, nói:“Các ngươi biết nàng là ai không?”.

“Ai a?” Nhất hoàng mao hỏi.

“Trường học của chúng ta đích lão sư. Nổi danh đích [núi băng/băng sơn] nữ thần. Các ngươi dám đi [bị một vố/nếm mùi thất bại]?”.

“Hắc, ta cái gì nữu đô chơi đùa, chính là không chơi đùa lão sư. Các huynh đệ, chúng ta đi.” Một đám người nói xong, liền oanh địa lập tức vọt đi lên.

“Hắc, các ngươi kiềm chế một ít. Đánh cái [gần chết/chết khiếp] tựu thành liễu.” Mã hằng ở phía sau hô, cười hì hì bộ dáng.

Nói thật, Lâm Hoán Khê không phải một cái tốt lắm đích đi dạo phố đồng bọn. Bởi vì nàng đi đường đích tốc độ quá nhanh, hơn nữa [mắt/mục đích] tính rất rõ ràng.

[ví như/thí dụ như], nếu nàng muốn mua nhất bộ di động, liền thẳng đến di động điếm. [ở giữa/trung gian] đích cái gì trang phục điếm, [món ăn bình dân/ăn vặt] điếm tất cả đều bị nàng [coi thường/không nhìn]. Như vậy, tựu ít đi liễu rất nhiều đi dạo phố đích [niềm vui/lạc thú].

Bất quá, có thể đi ở một cái tuyệt sắc mỹ nữ bên người, nhưng lại có thể thường thường đích bính bính của nàng vai, này lại cực độ đích thỏa mãn liễu Tần Lạc kia khỏa xôn xao bất an đích sắc tâm.

“Ngươi thích ăn cái gì thái?” Lâm Hoán Khê hỏi.

“Ta tùy tiện.” Tần Lạc [mất tự nhiên/rụt rè] nói.

“Ăn món cay Tứ Xuyên?”.

“Ta sợ lạt.”.

“------ vậy ăn món ăn Quảng Đông.” Lâm Hoán Khê buồn bực nói. [cương/mới vừa] còn nói chính mình ‘Tùy tiện’ , [chính là/nhưng là] một chút cũng không ‘Tùy tiện’.

“Ân. Được rồi.” Tần Lạc gật đầu.

Hai người đang muốn tiến việt hải tửu lâu đích thời điểm, một đám năm cũ khinh chợt đột nhiên vọt lại đây, đem hai người [tròn/bao quanh] địa vây quanh, cũng không nói chuyện, chính là vẻ mặt hi cười địa đánh giá [bọn hắn/bọn họ], đi theo trong vườn thú xem hầu tử dường như.

“Có chuyện gì sao?” Tần Lạc hỏi. [hắn/ngươi] đã muốn thấy được theo ở phía sau đích mã hằng. Xem ra, Vương Cửu Cửu đích nhắc nhở là chính xác . Tiểu tử này quả nhiên là có thù tất báo đích hóa.

“Hắc hắc, không có chuyện. Chúng ta chính là tới thăm ngươi một chút.” Một cái tiễn toái phát đánh lỗ tai đích tiểu dễ nhìn nói. [người nầy/người này] trường [theo sát/theo] Đông Phương thần khởi bên trong đích cái kia xoa xoa dường như, hẳn là thực chịu tiểu nữ sinh thích đích tiểu bạch kiểm loại hình.

Điều này làm cho Tần Lạc trong nội tâm cực độ bất bình hành.

Như vậy đích mặt hàng, nên làm cho bọn họ trường hé ra trư mặt mới đúng.

Nếu khắp thiên hạ sở hữu đích người xấu trên mặt đều dài hơn bệnh mụn cơm, đó là [bao nhiêu/cỡ nào] làm cho người ta vỗ tay khen hay đích một sự kiện a.

“Ta trừ bỏ bộ dạng [soái/suất] một ít ngoại, không có gì hay xem .” Tần Lạc nhún nhún vai, nói.

“Yêu, tiểu tử đỉnh cuồng thôi. Nghe nói ngươi là lão sư? Thực ngưu * bức đi?”.

“Muốn xem cùng ai so. Cùng các ngươi so với trong lời nói, quả thật cũng không tệ lắm.” Tần Lạc [xem thường/hèn mọn] nói. [hắn/ngươi] đã nhìn ra, bọn này gia súc chính là tìm đến chuyện này .

Ngươi nếu lộ ra sợ hãi đích bộ dáng, càng tăng [bọn hắn/bọn họ] đích khí thế. Ngươi nếu đối chọi tương đương đích cùng bọn họ làm ------ dù sao hoành kiên đều là cũng bị [bọn hắn/bọn họ] tấu một chút. Thà rằng đứng tử, không thể quỳ sống.

“Con mẹ nó ngươi đích muốn chết phải không? Ngươi tái [cãi bướng/mạnh miệng] thử xem? Xem ta quất chết ngươi nha .” Cái kia đầu thượng cột lấy nơi vải trắng điều, như là trong nhà đã chết nhân dường như tiểu tử vẻ mặt lệ khí đích chỉ vào Tần Lạc mắng.

[hắn/ngươi] mặc ngắn tay t sơ mi, trên cánh tay văn không biết là long vẫn là cá hố đích [đồ chơi /ngoạn ý nhi], xem ra giống như là cái thay thế bổ sung xã hội đen thành viên.

“Lăn.” Lâm Hoán Khê nghe bọn hắn nói đích khó nghe, [thần tình/vẻ mặt] sương lạnh địa quát. Nàng [cảm thấy được/cảm thấy], chính mình mang Tần Lạc đi ra, liền lý nên đối [hắn/ngươi] đích an toàn phụ trách.

Hắn là như thế [đích tuổi còn trẻ/trẻ tuổi], mềm mại, yếu đuối ------.

“Ha ha, Lâm lão sư, thật đúng là không hổ là chúng ta y khoa lớn đích [quần chúng/đại chúng] tình nhân. Ngay cả tức giận bộ dáng đô xinh đẹp như vậy.” Mã hằng theo đám người mặt sau chen vào đến, tiếu a a nói.

“Hắn là y khoa lớn đích đệ tử?” Lâm Hoán Khê nhìn Tần Lạc hỏi.

“Ta không biết.” Tần Lạc nhún nhún vai.

“Ngươi -----” Mã hằng lại một lần nữa bị Tần Lạc [coi thường/không nhìn], trong lòng thiếu chút nữa liền phun ra huyết đến. [hắn/ngươi] chỉ vào Tần Lạc mắng:“Họ Tần , ta mặc kệ thân phận của ngươi là cái gì. Hôm nay, ngươi [nhất định/phải] ở chỗ này cho ta giải thích.”.

“Biết báo nguy điện thoại đi?” Tần Lạc xoay người hỏi Lâm Hoán Khê.

“Biết.” Lâm Hoán Khê gật đầu.

“Báo nguy.” Tần Lạc nói.

“Ha ha, hổ ca, nghe được [bọn hắn/bọn họ] nói cái gì liễu không? Báo nguy. Thật sự là cười đến chết người liễu.” Một đám người nhìn cái kia đầu thượng che vải trắng đích gia hỏa cười to.

“Nếu không như vậy đi. Chúng ta làm cho [hắn/ngươi] báo nguy thử xem?”.

“Khó mà làm được. Nếu chờ ban ngày đều không có cảnh sát lại đây, chúng ta cũng muốn ở chỗ này cùng ngốc chờ sao?”.

Thực hiển nhiên, trong nhóm người này có cảnh sát bối cảnh. [bọn hắn/bọn họ] căn bản là không đem Tần Lạc đích uy hiếp làm hồi sự nhi.

“Thật sự không cần báo nguy?” Tần Lạc hỏi.

“Nếu ngươi tưởng báo nguy trong lời nói, cũng có thể thử xem.” Mã hằng nói.“Bất quá, ta khuyên ngươi vẫn là đánh mất loại này đầu năm đi. Ngô hổ [hắn/ngươi] lão cha chính là này khu cục đích cục trưởng.”.

Tần Lạc lắc lắc đầu, một bức thật đáng tiếc biểu tình, nói:“Ta là cho các ngươi lo lắng .”.

“Chúng ta [khả bất/cũng không] cần. Họ Tần , ngươi không phải tại trong ban thực [hung hăng càn quấy/kiêu ngạo] sao? Hiện tại, lập tức cho ta giải thích. Hơn nữa -----” Mã hằng cao thấp đánh giá liễu Tần Lạc một phen, cố nén cười ý, nói:“Còn muốn xuất ra một ít thành ý mới được.”.

“Thế nào mới tính xuất ra thành ý?” Tần Lạc hỏi.

“Đi theo ta đây huynh đệ mặt sau làm động tác, [hắn/ngươi] làm như thế nào, ngươi liền làm như thế nào.” Mã hằng chỉ vào một cái dáng người nhỏ gầy cùng hầu tử dường như gia hỏa nói.

Đây là mã hằng vừa mới nghĩ đến đích độc kế. Tần Lạc làm cho [hắn/ngươi] tại lớp [bạn học/đồng học] trước mặt đã đánh mất lớn như vậy đích xấu, [hắn/ngươi] tự nhiên cũng muốn nghĩ biện pháp trả thù.

Làm cho [hắn/ngươi] lấy một cái lão sư đích thân phận, mặc này thân kỳ dị đích trường bào khiêu phố vũ, nhất định [tài năng ở/có thể ở] này vương phủ tỉnh đường cái khiến cho [náo động/oanh động] đi?

Đến lúc đó chính mình lại dùng [cameras/tương ky] đem [hắn/ngươi] khiêu vũ khi đích tần số nhìn phóng tới vườn trường bên trong trên mạng, [xem hắn/nhìn hắn] hoàn như thế nào có mặt trở về dạy học.

Tần Lạc nghĩ nghĩ, thế nhưng đáp ứng rồi. Nói:“Hành. Ta cũng đỉnh thích khiêu phố vũ .”.

Lâm Hoán Khê thiếu chút nữa đặt mông [ngã/té ngã] trên mặt đất, một cái liên thủ cơ khởi động máy đều không biết đích ‘Dế nhũi’, thế nhưng nói chính mình thích khiêu phố vũ. Có như vậy [chuyện đùa/hay nói giỡn] đích sao?

“Chúng ta đi thôi. Không cần [hiểu/để ý tới] [bọn hắn/bọn họ].” Lâm Hoán Khê lôi kéo Tần Lạc đích tay áo, [muốn/sẽ] theo trong đám người chen đi ra.

“[từ từ/đằng đằng]. Ta còn là đi theo hắn môn khiêu một hồi đi. Khó được tìm được một cái học tập đích cơ hội.” Tần Lạc đứng ở tại chỗ bất động, đối Lâm Hoán Khê nói.

“Ngươi làm sao hội khiêu vũ?” Lâm Hoán Khê vội la lên.

“[không sao/không quan hệ]. Một ít trụ cột động tác vẫn là biết .” Tần Lạc nói.

“Nói như vậy, ngươi là đáp ứng rồi?” Mã hằng cười lạnh hỏi.

Trong lòng nhưng thật ra có chút điểm nghi hoặc, chẳng lẽ [người nầy/người này] thật là một phố vũ cao thủ? Thoạt nhìn không giống a.

“Đáp ứng rồi. Đi theo hắn làm phải không?” Tần Lạc chỉ vào kia sấu hầu tử hỏi.

“Đúng vậy.” Mã hằng nói.

Sau đó lại quay sang đối kia sấu hầu tử nói:“Hậu ca, ngươi liền làm [mấy/vài cái] động tác cho chúng ta Tần lão sư nhìn xem. Đừng quá nan cáp, nói cách khác, chúng ta Tần lão sư hội [vặn gảy/vặn gãy] thắt lưng .”.

Nói chuyện đích thời điểm, hoàn cố ý mở trừng hai mắt.

“Hắc hắc, hiểu được.” Hầu tử cười nói. Hắn là trong nhóm người này khiêu vũ tốt nhất, [hắn/ngươi] đích máy móc vũ tại yến kinh cũng là [rất có/rất] chút danh khí.

Vì thế, hầu tử đứng ở phía trước, Tần Lạc đứng ở phía sau hắn. Hai người bài xuất một chữ hình đích học tập đội hình.

[bọn hắn/bọn họ] kỳ quái đích động tác cũng hấp dẫn liễu rất nhiều khách qua đường, nghĩ đến bên này có hai cái [vũ/vũ đạo] cao thủ muốn tỷ thí tài múa đâu, cũng [sôi nổi/đều] vây quanh lại đây xem náo nhiệt.

“Thấy rõ ràng liễu. Ta muốn [bắt đầu rồi/bắt đầu].” Hầu tử nói.

“[từ từ/đằng đằng].” Tần Lạc hô.

“Có chuyện gì?” Hầu tử không kiên nhẫn [hỏi han/hỏi].

“Ngươi trên vai có bụi, ta giúp ngươi vỗ vỗ.” Tần Lạc nói chuyện đích thời điểm, đã muốn đi lên tiền rất nhanh ở bờ vai của hắn hòa sau cổ chỗ vỗ vài cái.

“Ngươi có hết hay không?”.

“Ha ha, hiện tại có thể [bắt đầu rồi/bắt đầu].” Tần Lạc lui về phía sau hai bước, chờ hầu tử biểu diễn.

“Thấy rõ ràng liễu. Biệt trong nháy mắt. Ta khả chích biểu hiện một lần. Không học được trong lời nói, liền từ chúng ta khóa bộ chui qua đi thôi.” Sấu hầu tử lại nhắc nhở đạo.

“Ngươi có hết hay không? Có thể [bắt đầu rồi/bắt đầu] đi.” Tần Lạc không kiên nhẫn địa thúc giục đạo.

“Ngươi --- chờ.” Hầu tử tức giận mắng.

Nâng tay, kỳ quái, thủ động không được.

Nhấc chân, kỳ quái, chân cũng không chút sứt mẻ.

Xoay bột,‘Khách ba’ một tiếng, cổ [sai khớp/trật khớp] liễu.

Ba!

Khỉ ốm đích thân thể đứng không vững, cả người về phía trước phác, nặng nề mà té lăn trên đất. Ngạch đích cái mẹ ruột ai, thiếu chút nữa đem đá cẩm thạch [sàn nhà/sàn] đô tạp liệt liễu.

Mọi người đầu tiên là sửng sốt, sau đó toàn trường ồ lên. Có người lớn tiếng giễu cợt, có người cầm di động cuồng [phách/chụp], còn có người thổi bay khen ngược đích huýt sáo.

Mã giống hệt nhân diện trình xanh xao, khỉ ốm này đùa là thế nào vừa ra?

Này không phải máy móc vũ a? Này [cả/toàn bộ] một cương thi vũ thôi.

Tần Lạc chỉ vào quỳ rạp trên mặt đất rên rỉ đích hầu tử, đối mã hằng nói:“Ngươi để cho ta học đúng là này? Hành đi, ta hướng ngươi giải thích. Này ta thực không học được.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bác Sĩ Thiên Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook