Bà Xã, Đừng Giận Anh Nhé

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

12,451

Dừng

11:34:32 25/11/2017

Bà Xã, Đừng Giận Anh Nhé

Đánh giá: 7/10 từ 3 lượt
Đến với truyện teen hot mang tên Bà Xã, Đừng Giận Anh Nhé, bạn sẽ được bắt gặp câu chuyện xoay quanh tình yêu của Ngọc Tường Lam và Trần Minh thiên. Khi lên lớp 10 hai người vốn bên nhau khi còn nhỏ lại phải chia xa. Vậy họ có giữ được tình cảm của mình để đợi người kia trở về?

***

-Cô là Ngọc Tường Lam (Ruby) 18t,cực kì xinh gái,rất thích nấu ăn,tiểu thư tập đoàn E.R lớn thứ 2 trên thế giới,.Đáng yêu -cute.học võ từ khi 16t đai KARATE,Judi. cao1m60. Ba mẹ cô là bạn thân của ba mẹ anh họ hứa hẹn nếu ai sinh được con trai hay con gái thì phải gả con gái cho gia đình kia.Cô và anh chơi với nhau từ nhỏ,anh quan tâm cô che chở cho cô những lúc cô buồn hay vui..

-Anh là Trần Minh Thiên (Ken)18t,thiếu gia tập đoàn Trần Minh buôn bán đủ các thứ đứng thứ đầu thế giới,đứng sau tập đoàn là thế giới ngầm do ba anh sáng lập lên,bây giờ do anh làm chủ,nắm trong tay chủ chốt thế giới ngầm ai cũng biết anh với cái tên Ken một con người máu lạnh diết người không ghê tay, lãnh khốc, tàn bạo, những khi ở bên cạnh cô anh là một người dịu dàng,cưng chiều cô.

Liệu tình yêu định mệnh với hai con người này có bền vững? Mời bạn đọc truyện sẽ rõ.

Nhận xét của độc giả về truyện Bà Xã, Đừng Giận Anh Nhé

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook