Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Âu Thiển Thiển đột nhiên cả kinh, mặt đỏ bừng, lúng túng nói, "Anh, anh, anh nói cái gì?"

Hàn Đông Liệt buộc chặt hai tay, ôm cô chặt hơn, lần nữa ở bên tai của cô nói, "Em không phải là vẫn luôn muốn có con sao? Hiện tại chân của tôi đã tốt lắm, cũng nên tạo một đứa con đi!"

Nhẫn nại suốt một tháng, ngay cả ôm cũng không có ôm cô một cái, mỗi ngày đều ẩn núp, có lúc cả ngày ngay cả mặt cũng không thấy được, thật vất vả đợi đến khi chân tốt lên, cũng nên điều chỉnh quan hệ của bọn họ một chút!

Cô là vợ của hắn, là vợ của Hàn Đông Liệt.

"Hàn. . . . . . Hàn Đông Liệt!" Âu Thiển Thiển xấu hổ hơi nghiêng đầu, muốn né tránh môi của hắn, "Anh không phải là nói đùa chứ?"

Hắn cư nhiên sẽ nói ra lời như thế? Hắn không phải là vẫn luôn không muốn để cho cô có con sao? Hắn đây là thế nào?

Môi Hàn Đông Liệt nóng bỏng dán lên cổ trắng noãn của cô, nhẹ nhàng hôn, nói, "Tôi không nói giỡn, tôi là nghiêm túc."

"Nhưng là, anh không phải là. . . . . . Không muốn có con sao?" Cô vừa tránh né vừa hỏi, nhưng vẫn trốn không thoát nụ hôn của hắn.

Bàn tay Hàn Đông Liệt chu du trước ngực cô, triền miên nói, "Tôi đã thay đổi chủ ý. . . . . . Thật ra thì có một đứa con cũng không tồi!"

Sinh con là nhiệm vụ của cô, nhưng là một người mẹ, cô sẽ không quan tâm con của mình sao? Đứa con kia, không chỉ là nhiệm vụ, cũng là sự ràng buộc.

Hắn muốn đánh cuộc một lần, đánh cuộc cô sẽ vì đứa con mà ở lại.

"Hàn Đông Liệt, anh không nên như vậy. . . . . . Chờ một chút!"

Âu Thiển Thiển kháng cự làm cho thân thể của hắn chợt nóng lên, dùng sức ấn bả vai của cô, để cho cô xoay người đối mặt với hắn, hai mắt nóng bỏng nhìn chằm chằm cô, nói, "Em còn muốn chờ sao? Bỏ lỡ cơ hội này, có lẽ tôi sẽ thay đổi chủ ý, em không muốn có con sao? Vậy thì em. . . . . ."

Ánh mắt của hắn trong nháy mắt toát ra bi thương, dè dặt nói, "Ghét tôi chạm vào em?"

"Không ——" ý thức tình thế cấp bách, cô thốt lên.

Cô nhanh chóng che miệng mình, cũng đã không còn kịp rồi, không nên nói ra những lời thật lòng, nhưng lại gấp vội vã nói ra.

Hàn Đông Liệt nghe thấy một chữ đó, thấy vẻ mặt cô vào giờ phút này, vui sướng trong lòng giống như hồng thủy không ngừng đánh tới. Hai tay lần nữa ôm lấy cô, vội vàng hôn lên môi của cô.

"Không muốn. . . . . . Không. . . . . ." Âu Thiển Thiển không minh bạch cự tuyệt, nhưng sự cự tuyệt yếu ớt cũng đang bị nụ hôn của hắn từ từ lấn át. . . . . . Biến mất!

Lần này, có thể thuận lợi có được đứa bé sao? Nếu như còn không được, như vậy cô còn phải tiếp nhận lần sau, tiếp tục nữa sao? Cùng hắn ở chung một chỗ, mình sẽ thay đổi, sẽ càng ngày càng kỳ quái, cô sẽ khống chế không được tim của mình . . . . . .

Nhưng nếu như lần này thuận lợi có con, như vậy cô sẽ phải rời đi? Không khỏi có loại cảm giác không thôi , không muốn rời đi, không muốn xa người đàn ông này.

Không thể không rời đi. . . . . . Vì vậy người đàn ông này cô không thể yêu!

Âu Thiển Thiển nằm ở trên giường lớn, hai tay nhẹ đỡ mặt hắn, mặt hắn thật đẹp, cười khổ mà nói, "Nếu như có một ngày tôi đột nhiên biến mất. . . . . . xin hãy nhớ tôi. . . . . . Được không?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bá Đạo Chớ Chọc Tổng Giám Đốc Nóng Tính

Avatar
le trieu truc nhi12:04 03/04/2015
ra chương ms đi ad ơi

BÌNH LUẬN FACEBOOK