Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một chiếc BMW màu đen dừng lại bên đường cách xa biệt thự Hàn gia 100m, phía bên phải trước đèn xe phát ra một tia sáng trong đêm tối, ánh sáng ấy chớp tắt chớp tắc liên tục, nhưng là một ám hiệu chỉ dẫn người nào đó.

Âu Thiển Thiển nhìn ánh sáng lập lòe đó, cô đi tới bên cạnh xe, cửa xe nhanh chóng được mở ra, cô liền ngồi vào ghế lái phụ.

"Em đã nói bản thân có thể ứng phó, anh tới làm gì?" Thanh âm của cô đặc biệt lạnh như băng, cùng với trước kia hoàn toàn trái ngược nhau.

Three mỉm cười, vẫn ôn nhu như cũ, hắn khởi động xe, vừa lái xe vừa nói, "Bởi vì anh là phụ tá của em, hỗ trợ em là công việc của anh, hơn nữa... Nếu như một mình em ở bên ngoài xảy ra chuyện gì, anh không thể báo cáo cho boss được!"

"Thì ra là vậy? Em còn tưởng rằng anh vì lo lắng em nên mới đến đây." Cô có chút mất mát.

Three không trả lời, lại mỉm cười. Đúng vậy, thật sự là hắn lo lắng cho cô, nhưng sự quan tâm và lo lắng của hắn lại không thể biểu lộ trước mặt của cô được, chỉ có thể cất dấu ở trong lòng.

Xe BMW chạy trên đường phố, hai người im lặng không nói chuyện, Âu Thiển Thiển nghiêng đầu nhìn ra bên ngoài của sổ, cảnh đêm của Đài Loan hiện lên trong đôi mắt của cô, tất cả điều đã thay đổi so với mười lăm năm trước, bất luận là người, hay là vật, hay là tâm...

Khoảng thời gian mười lăm năm, thật sự quá dài!

Đôi mắt của Thiển Thiển nhìn kính chiếu hậu, cô không khỏi nhẹ cau mày nói, "Three, chúng ta bị theo dõi rồi!"

Hôm nay ngồi làm việc trên máy tính, trước khi xem phim BL (phim đồng tính ấy >.<), cô đã xâm nhập tư liệu nhân viên của tập đoàn Hàn Thiên, tư liệu về chiếc xe kia đúng là cô đã gặp qua, đó là bảng số xe mà cô nhớ rõ nhất, đúng vậy…… Chủ nhân chiếc xe đó là Giang Minh Húc

"Có thể cắt đuôi không?" Cô hỏi.

Three nhìn lên kính chiếu hậu, khẽ nhíu mày nói, "Có thể, nhưng cần một chút thời gian!"

"Em không có thời gian cùng hắn 'Đi dạo hoa viên’ đến giao lộ phía trước anh cho em xuống xe!" Cô chỉ có hai giờ, nếu như bỏ lỡ cơ hội lần này, sẽ rất khó có lại lần nữa, hơn nữa bất kể như thế nào, đêm nay cô nhất định phải đi gặp người đó, nhất định phải gặp.

Three tăng nhanh tốc độ, mắt thấy ngóc rẽ phía trước ngày càng gần, hắn ôn nhu cười, quay đầu nhìn Thiển Thiển nói, "Đi cẩn thận, lát nữa gặp lại!"

"Ừhm!" sau khi Âu Thiển Thiển đáp lời Three cấp tốc quẹo vào ngã rẽ, một khắc kia, cô mở cửa xe, phi thân nhảy xuống, rất nhanh tiến vào trong đám người.

Trong nháy mắt đó, hai người phối hợp ăn ý hoàn mỹ đến không chê vào đâu được.

Âu Thiển Thiển đứng trong đám người nhìn xe của Giang Minh Húc lướt qua, cô không khỏi đắc ý cười, ngửa đầu nhìn trăng sáng trên cao bị mây đen che khuất một nửa, nhẹ giọng thở dài, "Đông Liệt, anh còn tưởng rằng tôi là cô bé mười lăm năm trước kia sao?"

※※※

Bệnh viện XX, phòng 403

Âu Thiển Thiển mở cửa ra, trong phòng tối đen, chỉ có một chút ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ rơi trên giường bệnh, soi vào gương mặt của một người đang bình yên ngủ say, khuôn mặt của cô ấy đặc biệt xinh đẹp!

Cô nhẹ giọng chậm rãi bước đến bên giường, ngồi xuống, trên mặt lộ ra nét dịu dàng.

Nhìn thấy cô ấy mở mắt, Thiển Thiển hô một tiếng, "Tiểu Thiển... Chị tới thăm em đây!"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bá Đạo Chớ Chọc Tổng Giám Đốc Nóng Tính

Avatar
le trieu truc nhi12:04 03/04/2015
ra chương ms đi ad ơi

BÌNH LUẬN FACEBOOK