Ba Của Bảo Bảo Là Tổng Tài Khó Đối Phó

Chương 1213

Tiểu Thiên

29/04/2021

Nhìn thấy vẻ diêm dúa trong mắt Đường Duy, Từ Thánh Mẫn thu lại ánh mắt, sau đó từ từ thở dài: “Đường Duy, cậu xác định với dáng vẻ bây giờ của cậu, còn có thể giữ được Bạc Nhan sao?”

“Không giữ được thì làm sao?”

Giọng nói của Đường Duy lạnh lẽo: “Tôi có cách để cả đời này của cô ấy đều không thoát khỏi lòng bàn tay tôi. Từ Thánh Mẫn dứt khoát lựa chọn im miệng, không khuyên nữa, nhìn Lam Thất Thất và Bạc Nhan đang đi đi lại lại trong đám người, anh ta híp mắt lại: “Có lúc cậu cần phải suy nghĩ rõ một chút. Khi cậu muốn giữ một người, cậu sẽ không tự do nữa. Nhưng tôi không giống như vậy, tôi rất tự do. Cho nên anh ta mới muốn yêu ai thì yêu, muốn không yêu ai thì không yêu. “Lần đầu tiên tôi nghe thấy anh hình dung hai từ “cặn bã tinh tế thoát tục như vậy.

Đường Duy cười chế nhạo nhìn Từ Thánh Mẫn: “Được rồi, Sakahara Kurosawa đã quay lại nộp đơn xin chứng chỉ rồi, đợi khi có chứng chỉ, chắc anh ta sẽ thay ba anh ta tiếp quản công ty, đến lúc đó sẽ ổn định rồi. Tôi thấy hai người có thể trao đổi rất nhiều về vấn đề tình cảm”

“Ai muốn trao đổi vấn đề tình cảm với anh ta chứ.”

Từ Thánh Mẫn lẩm bẩm một câu: “Đây không phải là vấn đề tình cảm, mà là kinh nghiệm sống của tôi. “Đứng có nghĩ hơn bọn tôi mấy tuổi mà ra ở đây. Đường Duy thâm ý nói: “Chuyện của em gái anh còn chưa giải quyết xong đầu “Đừng nhắc Từ Dao với tôi.

Từ Thánh Mân chặc một tiếng: “Người ta đều cho rằng cậu muốn làm em rể của tôi, hửm? Cậu chủ Đường? “Nghĩ hay quá nhỉ, dựa vào cái gì mà bắt tôi gọi anh là anh

VO?”

Đường Duy đi về phía Bạc Nhan: “Anh nằm mơ đi.”. truyện đam mỹ

Bạc Nhan đang chào hỏi với bạn cũ của ba mình, cô đi giày cao gót mỉm cười, gương mặt tinh xảo và phong thái tươm tất khiến vô số người ở sau lưng khen ngợi, nói con gái lớn của nhà họ Tô, bây giờ đã là yếu điệu thục nữ, nhiều người đàn ông mong ước rồi

Có rất nhiều tiền bối ở đây đang suy nghĩ, hay là giới thiệu con trai của mình cho Bạc Nhan quen biết, vừa có thể kéo gần quan hệ với nhà họ Tô, lại vừa có thể có được một Bạc Nhan ưu tú như vậy, trở thành vợ của con trai mình, như vậy cũng được mặt mũi lại còn thoải mái.

Đường Duy có thể nhìn ra suy nghĩ của những người này, những đánh giá và kế hoạch với Bạc Nhan dường như đều tràn ra khỏi mắt. Cậu cười chế nhạo đi qua nhóm người, cho dù cậu đi đến đầu cũng có người tự động tránh đường cho mình, giống như một ông vua trẻ tuổi vậy.

Cậu chậm rãi đi đến phía sau Bạc Nhan.

Bạc Nhan cảm giác phía sau có một bóng người, vừa quay người lại đã đối diện với Đường Duy đang chậm rãi đi đến từ trong nhóm người.

Rõ rằng cậu chỉ có một mình, nhưng thân hình lại giống như có thiên quân vạn mã vậy. Bạc Nhan nghĩ, có lẽ sự ngông cuồng không quan tâm đến thế giới này của Đường Duy, chính là dũng khí cả đời này cô không thể có được.

Cuộc sống của bọn họ giống như hai thái cực khác nhau, vận mệnh của Đường Duy bị ép hại, cậu lựa chọn tái sinh từ trong hận thủ. Mà cô, lại lựa chọn thuận theo và chạy trốn.

Cho dù là hai năm trước, hay là hai năm sau. Nhìn thấy Đường Duy, cô chỉ muốn chạy trốn.

Bạc Nhan hít sâu một hơi, nở nụ cười. “Chào buổi tối cậu Đường, đồ uống của bữa tiệc tối này, có hợp khẩu vị của anh không?”

Đường Duy cười, anh vừa cười cả thế giới như bị bỏ qua vậy: “Đồ uống không hợp khẩu bị, có điều cô rất hợp khẩu vị của tôi” Sau lưng Bạc Nhan toát mồ hôi lạnh: “Cậu Đường thật sự rất biết nói đùa, tôi thấy hôm nay cậu Từ cũng đến đây, không biết em gái của cậu ấy có đến đây không?” ở trước mặt anh mà nhắc đến Từ Dao? Đường Duy cố ý hỏi: “Cô có ý gì?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ba Của Bảo Bảo Là Tổng Tài Khó Đối Phó

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook