Bà Chủ Cực Phẩm Của Tôi

Chương 110: Bảo vệ (12)

Tả Thủ Siêu Thần

06/04/2021

Lâm Húc Dương thấp thỏm nhìn xung quanh, muốn nhìn xem có thứ gì để lợi dụng không.

Trong lúc vô tình anh nhìn thấy khăn lông đã qua sử dụng, trong lòng lập tức nghĩ ra cách.

Chị Na cũng biết đã xoa bóp mặt xong, trong lòng có chút chờ mong Lâm Húc Dương làm bước tiếp theo. Nhìn vẻ chần chừ do dự của Lâm Húc Dương, cô ta cảm thấy hơi buồn cười nhưng sự rụt rè của phụ nữ không cho cô ta nói thẳng cởi quần áo để xoa bóp.

Khi đang suy nghĩ người đàn ông này sẽ xử lý công việc tiếp theo thế nào thì phát hiện Lâm Húc Dương đặt tinh dầu dưỡng da dùng để xoa bóp ở nơi tay có thể chạm tới, sau đó cầm khăn lông đã dùng lên rồi quấn trên đầu mình, buộc xong thì cũng vừa vặn che kín đôi mắt.

“Chị Na, xúc phạm rồi.”

Lâm Húc Dương nói câu này với vẻ rất nghiêm túc, sau đó hai tay anh dọc theo mép giường, từ từ sờ tới vai của chị Na, rồi thận trọng kéo áo choàng tắm của người phụ nữ này xuống.

Lâm Húc Dương có thể tưởng tượng được trước mắt là một cơ thể phụ nữ mê hoặc, có điều không nhìn thấy gì khiến anh tránh được chuyện xấu hổ này.

Chị Na cũng không ngờ Lâm Húc Dương lại có cách này, ánh mắt cô ta nhìn Lâm Húc Dương cũng thêm vài phần tán thưởng. Có điều chợt có một sự ranh mãnh lướt qua đáy mắt cô ta, cũng không biết đang nghĩ ý đồ xấu gì.

Lâm Húc Dương kéo áo choàng tắm của chị Na xuống xong thì khẽ nói: “Chị Na, tôi sẽ xoa bóp bước đầu tiên cho chị, có lẽ sẽ không được như người trước kia từng làm cho chị, nếu có gì không đúng mong chị cứ nói thẳng với tôi.”

Nói xong Lâm Húc Dương sờ tới cánh tay chị Na, bắt đầu xoa bóp, trong lòng đã có hình dáng cơ thể người phụ nữ này, khi xoa bóp anh cũng rất cẩn thận, thận trọng không chạm tới nơi tương đối nhạy cảm, lúng túng.

Xoa bóp cánh tay xong, tiếp đó hẳn là tới vùng ngực.

Lâm Húc Dương vuốt dọc từ từ theo cánh tay chị Na, đến khi chạm tới vùng cổ mới khẽ thở phào một hơi.

Xương cốt da thịt ở đây rất rõ ràng, sờ một cái là có thể cảm nhận được vị trí tiếp xúc.

Lâm Húc Dương nghĩ thầm, chắc lúc xoa bóp sẽ không chạm vào nơi bất tiện kia đâu, anh thận trọng xoa bóp vùng ngực, xương quai xanh…

Anh nắm bắt lực tay rất tốt, chị Na cũng bắt đầu nhắm mắt hưởng thụ, có điều được đàn ông xoa bóp khiến người phụ nữ này có chút ngứa ngáy trong lòng.

Nhất là khi Lâm Húc Dương xoa bóp tới vùng dưới xương quai xanh, rõ ràng dịch xuống chút nữa là có thể khiến cô ta cảm nhận được sự dễ chịu khác thường. Nhưng người đàn ông này cứ dừng lại vào thời điểm này khiến chị Na có cảm giác không muốn ngừng.

Đương nhiên Lâm Húc Dương cũng rất cẩn thận, khi xoa bóp thoáng chạm tới vị trí nở nang hơn chút là quay trở về. Có điều trong lòng anh cũng tự rõ mình đã chạm vào đâu, là đàn ông nên ít nhiều trong lòng anh cũng sẽ có chút rung động.

Xoa bóp vị trí xương quai xanh vùng ngực xong, anh cúi người luồn hai tay xuống dưới nách chị Na, xoa bóp vùng dưới xương sườn.

Đây là một động tác tương đối khó, hình như kích thước chỗ kia của chị Na tương đối lớn, mỗi lần rụt tay lại di chuyển xuống đều có thể cảm nhận được thứ mềm mại chạm vào cánh tay mình.

Lâm Húc Dương giữ vững hơi thở, cố gắng khiến mình không thất thố, ngược lại trong căn phòng yên tĩnh, dường như nghe thấy hô hấp của chị Na dường gấp gáp thêm một phần.

Lâm Húc Dương thử thăm dò, từ từ dịch người xuống muốn xoa bóp phần bụng cho chị Na, bàn tay trái thử tìm kiếm phần bụng hơi mập của người phụ nữ này.

Sau khi ngón út tay trái thoáng cảm nhận được vị trí nở nang kia thì dừng lại, rồi dọc một đường tiến lên, cách xa khu vực cấm này.

Xác định được sơ lược khu vực, Lâm Húc Dương cũng bắt đầu xoa bóp cẩn thận.

Có điều Lâm Húc Dương không nhìn thấy hai má chị Na bắt đầu ửng hồng, thỉnh thoảng vẻ mặt như có cảm giác hơi kìm chế.

Khi Lâm Húc Dương xoa bóp sẽ có lúc vô tình chạm vào chỗ bất tiện kia, mỗi lần như vậy trong lòng chị Na lại có cảm giác khác thường, rất muốn người đàn ông này cho nhiều thêm chút, nhưng anh lại cứ vừa chạm vào đã lập tức rụt tay về.

Chị Na rất khó chịu trong lòng, cảm giác như người đàn ông này đã khuấy động nội tâm mình.

“Chị Na, tôi cần thoa tinh dầu cho chị, có lẽ sẽ không thoa được đúng vị trí, chị có thể kéo tay tôi tìm vị trí không?”

Lâm Húc Dương rút tay lại, đổ tinh dầu ra lòng bàn tay rồi nói.

“Ừ được!”

Nghe thấy câu trả lời của chị Na, Lâm Húc Dương đưa hai tay đặt ngang trước người, sau đó có một bàn tay cầm cổ tay anh di chuyển.

“Chỗ này, cậu xoa bóp đi…”

Hơi thở chị Na căng thẳng hơn vài phần.

Lâm Húc Dương cũng không nghĩ nhiều, đặt cả hai tay lên.

Thế nhưng vừa chạm vào làn da, tay người đàn ông run lên một chút, bộ phận nở nang dưới lòng bàn tay khiến anh lập tức biết rõ mình đang đặt lên chỗ nào.

Lúc này dường như chị Na cũng không kìm được, phát ra một tiếng rên rỉ, có một cảm giác mềm mại.

Tay Lâm Húc Dương khẽ run, anh muốn rời đi theo bản năng, đồng thời vội vàng xin lỗi: “Chị Na, thật sự xin lỗi.”

“Đừng… tinh dầu phải thoa toàn thân, cậu không cần để ý nhiều như vậy, cứ xoa bóp toàn thân cho tôi đi…”

Chị Na đỏ mặt nói.

“Vậy… tha thứ cho tôi mạo phạm…”

Lâm Húc Dương do dự một chút rồi nghiêm túc xin lỗi, ngược lại mang theo mấy phần phong độ lịch thiệp.

Có được sự cho phép của người phụ nữ này, Lâm Húc Dương cũng thả lỏng hơn chút.

Nhưng để mình không nảy sinh quá nhiều ý nghĩ, Lâm Húc Dương cưỡng ép khống chế suy nghĩ trong đầu mình, để bản thân hiểu rằng đang cố gắng làm việc.

Hai tay anh thoa tinh dầu lên khắp người chị Na, sau đó cẩn thận khống chế lực tay xoa bóp.

Nhưng lần này, sau khi không còn kiêng kỵ nữa, anh đã xoa bóp hết các vị trí trên người chị Na.

Lần này không biết có phải Lâm Húc Dương làm quá dễ chịu hay không mà khiến chị Na không kìm nén được, phát ra vài tiếng rên rỉ, nhất là khi người đàn ông này chạm tới bộ phận mềm mại kia.

Vất vả lắm mới xoa bóp xong nửa người trên, Lâm Húc Dương lần theo đường vân khung xương, nghĩ thầm đã tới đôi chân chị Na.

Đôi chân của người phụ nữ này cũng rất mịn màng, mặc dù không được mảnh nhỏ cao gầy như người mẫu nhưng cũng là người phụ nữ có dáng đẹp.

Lúc Lâm Húc Dương xoa bóp hai chân, dễ dàng hơn rất nhiều, vị trí khung xương ở đây rất dễ phân biệt, khả năng mát xa cũng khá hơn nhiều.

Nhưng dường như Lâm Húc Dương cảm nhận thi thoảng chị Na lại cựa quậy, có vẻ như không đơn giản chỉ là muốn Lâm Húc Dương xoa bóp hai chân.

“Chị Na, mời chị xoay người lại, tôi sẽ xoa bóp phần lưng cho chị, vẫn mong chị tha thứ cho sự mạo phạm của tôi.”

Sau khi xoa bóp hai chân xong, Lâm Húc Dương đặt hai tay ra trước người, lịch sự nói.

“Ừm… Tôi ổn, cậu cứ xoa bóp đi, không cần bận tâm…”

Chị Na trả lời.

Khi Lâm Húc Dương sờ lên lần nữa thì cảm nhận được người phụ nữ này đã quay người lại.

Không có trở ngại của nửa thân trên nữa, lúc Lâm Húc Dương xoa bóp sẽ thuận tiện hơn nhiều, phát huy hết khả năng xoa bóp tinh tế, tỉ mỉ của mình.

“Không phải cậu nói cậu là bảo vệ sao? Cảm giác cậu xoa bóp rất chuyên nghiệp đấy?”

Chị Na khen ngợi.

Mặc dù người đàn ông này bịt mắt nhưng vẫn tìm được huyệt vị rất chuẩn, xoa bóp với một lực thích hợp, cảm giác huyệt vị tê nhói khiến thi thoảng chị Na phát ra vài tiếng hít thở thoải mái.

“Cảm ơn chị Na đã khen, trước khi làm bảo vệ tôi đã từng làm nhân viên kỳ cọ tắm rửa, thỉnh thoảng cũng có xoa bóp cho khách nên cũng coi như là biết.”

Lâm Húc Dương khách sáo đáp lời.

“Nhân viên tắm rửa ư? Nam hay nữ vậy?”

Chị Na tò mò hỏi.

“Nhà tắm nam, xoa bóp cho một đám đại gia nên cũng quen tay hơn, vì vậy tổng giám đốc Phương mới bảo tôi xoa bóp cho chị, tôi cũng làm theo phương thức xoa bóp.”

Lâm Húc Dương giải thích.

“Ừm, không tệ, cậu tiếp tục đi…”

Chị Na tiếp tục nằm sấp hưởng thụ.

Lâm Húc Dương từ từ xoa bóp vùng eo theo trình tự, xuống chút nữa chính là nơi đầy đặn hơn.

Lúc này… dường như tiếng rên rỉ của chị Na cũng nhiều hơn một chút, thi thoảng lại ngọ nguậy thân thể như muốn được xoa bóp tốt hơn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bà Chủ Cực Phẩm Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook