Bà Chủ Cực Phẩm Của Tôi

Chương 109: Bảo vệ (11)

Tả Thủ Siêu Thần

06/04/2021

“Vậy được rồi... Cậu lại đây, đổi một bộ quần áo khác, tôi đi thông báo với chị Na.”

Phương Thanh Di gật đầu, dẫn Lâm Húc Dương lên khu vực spa ở lầu một công ty.

Vừa đi còn vừa dặn dò: “Lát nữa cậu làm xong đi ra, nhất định đừng chạy linh tinh, mấy cái phòng chỗ này không chừng đều có người, lỡ mà cậu cắt ngang quá trình spa của khách hàng nào đó, đắc tội bọn họ thì không tốt!”

Phương Thanh Di nói rất hàm súc, Lâm Húc Dương cũng biết sơ lược, lúc phụ nữ đi spa, hình như toàn thân sẽ cởi hết quần áo ta.

“Yên tâm đi, làm xong rồi tôi sẽ đi thẳng ra ngoài, không đi linh tinh, tôi đi thay quần áo, xong rồi sẽ ra đây chờ cô!”

Lâm Húc Dương bảo đảm, trong tay cầm quần áo Phương Thanh Di vừa mới đưa cho, đi vào một phòng mới mở tạm thời để thay quần áo.

Không lâu sau Lâm Húc Dương mặc quần áo nhân viên spa bước ra, có câu người dựa quần áo, Lâm Húc Dương đổi một bộ quần áo khác, hình như cũng ít đi vài phần nho nhã.

“Được rồi, cậu vào đi, tinh dầu và các sản phẩm chăm sóc chị Na mua đều đặt trên kệ ở mép giường, đừng dùng quá nhiều trong một lần, chỉ cần đổ đầy lòng bàn tay là được, nhớ kỹ sau khi thoa tinh dầu và các sản phẩm chăm sóc rồi cần phải xoa bóp thả lỏng, để tăng hiệu quả hấp thu của da thịt, cái dùng để đắp mặt đặt trong bình nhỏ, cũng nhớ đừng dùng quá nhiều, lúc xoa bóp mặt nhớ đừng quá mạnh.”

Phương Thanh Di vẫn rất lo lắng dặn dò đủ điều.

“Yên tâm, tôi biết rồi, tôi đã làm chuyện này rất nhiều lần, nhưng mà đa phần đối tượng đều là đàn ông!”

Lâm Húc Dương vẫy tay rồi mở cửa bước vào.

Vào phòng, nhìn cách bố trí bên trong, Lâm Húc Dương nhớ đến chuyện trộm rồng tráo phượng xoa bóp cho Phương Thanh Di ở spa suối nước nóng lúc trước.

Cách xây dựng của hai phòng cũng không khác nhau bao nhiêu, nhưng mà Ngự Mỹ Ưu Phẩm hiện đại hóa hơn, có rất ít vật trang trí bằng gỗ, mặt tường có tranh vẽ cảnh mùa xuân, làm cho người ta có cảm giác tươi mát.

Chị Na đã mặc áo tắm dài, ngồi trong đó nhìn Lâm Húc Dương bước vào.

“Cậu đẹp trai, tôi đã nói là sẽ tìm cậu mà đúng không? Tổng giám đốc Phương làm việc cũng không tệ, quả nhiên vẫn khuyên cậu đến, cậu tên là gì?”

Chị Na đã tẩy trang rồi, tuy rằng mặt mộc không xinh đẹp bằng lúc trang điểm, nhưng Lâm Húc Dương lại cảm thấy thuận mắt hơn nhiều.

Lúc đầu còn đoán người phụ nữ này hơn bốn mươi tuổi, nhưng mà xem ra bây giờ vẫn chưa đến bốn mươi, dáng người của cô ta cũng được chăm sóc rất tốt, chỉ là vẫn khó tránh khỏi những dấu vết năm tháng đã để lại trên mặt.

“Xin chào chị Na, tôi tên là Lâm Húc Dương, rất vui vì được phục vụ cho chị, nhưng mà trước tiên tôi xin nói rõ trước, tôi chỉ là bảo vệ của công ty, nhưng mà tổng giám đốc Phương cực kỳ xem trọng khách hàng là chị, chị là một khách hàng vô cùng tôn quý của công ty, cho nên tổng giám đốc Phương hi vọng cho dù tôi làm gì cũng phải đến xoa bóp cho chị."

"Ngoài ra bởi vì tôi không phải kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cho nên cách xoa bóp sẽ khá gượng gạo, còn xin chị tha lỗi, nếu trong quá trình làm có sai lầm không cần thận xúc phạm đến chị, hi vọng chị người lớn không chấp nhặt với kẻ nhỏ, đừng tính toán với tôi."

"Cuối cùng còn hi vọng chị tiếp tục ủng hộ cho sự phát triển Ngự Mỹ Ưu Phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng thõa mãn những yêu cầu hợp lý của chị."

Sau khi Lâm Húc Dương bước vào thì không kiêu ngạo, không nịnh nọt, nói năng hùng hồn một phen, đã thể hiện thái độ từ chối của anh, lại thể hiện ra công ty rất coi trọng chị Na, cuối cùng cũng nhắc nhở có lẽ sẽ có bất ngờ xảy ra, coi như đã nói rõ mọi chuyện trước.

“Ừ, không thành vấn đề, nếu cậu làm tôi hài lòng, cho dù tôi nạp thêm vài trăm vạn phí hội viên cũng không sao cả, được rồi, chúng ta bắt đầu đi.”

Chị Na cười gật đầu.

Lúc chuẩn bị xoa bóp cho người phụ nữ này, Lâm Húc Dương bắt đầu khẩn trương.

Người phụ nữ này mặc áo tắm dài, nhìn dáng vẻ thì chắc bên trong cũng không có mặc gì nữa, vậy mình phải bắt đầu như thế nào đây?

Anh ổn định tinh thần lại, đỡ chị Na ngồi xuống ghế trước.

Chị Na vô cùng chờ mong nhìn Lâm Húc Dương, giống như đang nghĩ tiếp theo người đàn ông này sẽ làm thế nào.

“Chị Na, trước tiên tôi sẽ giãn cơ chăm sóc mặt của chị trước!”

Đã không có cách nào vừa tới đã làm chuyện mãnh liệt, Lâm Húc Dương cảm thấy có thể tránh được lúc nào thì tránh lúc đó.

Chị Na mặc quần áo, nhưng mà vẫn còn lộ mặt, vậy thì cứ bắt đầu từ mặt, còn lại từ từ suy nghĩ sau.

Nhìn cái kệ cạnh ghế nằm, Lâm Húc Dương tìm được mỹ phẩm dưỡng da mặt, tỏ ý muốn chị Na nhắm mắt lại rồi dựa theo đúng quy trình dùng khăn lông ấm lau qua gương mặt của chị Na, rồi cẩn thận xoa bóp.

Lâm Húc Dương không chế lực rất tốt, ngón tay xoa nắn từ từ trên mặt chị Na.

“Chị Na, da của chị được chăm sóc tốt thật đó, da có độ đàn hồi, người đã đẹp lại còn có khí chất, chắc chị mới khoảng ba mươi tuổi thôi đúng không?”

Lâm Húc Dương cố tình nịnh nọt.

“Cậu đúng là biết cách ăn nói thật, cậu cũng không cần nịnh tôi, năm nay tôi vừa đúng bốn mươi tuổi, già lắm rồi, nếu không biết chăm sóc thì cũng sẽ thành bà thím già thật.”

Chị Na cười nói.

“Hả? Chị Na bốn mươi tuổi rồi sao? Hoàn toàn không nhìn ra được luôn, cảm giác chị như mấy người phụ nữ mới lấy chồng, đang trong giai đoạn xinh đẹp nhất.”

Lâm Húc Dương cố ý dùng giọng điệu kinh ngạc nói.

“Vậy sao? Vậy người phụ nữ mới lấy chồng tôi đây có thể hấp dẫn được mấy cậu đẹp trai trẻ tuổi các cậu không? Lúc nãy tôi nghe cậu nói, hình như cậu còn không muốn đến đây xoa bóp cho tôi mà?”

Chị Na hỏi.

“Chị Na vẫn rất xinh đẹp, đương nhiên có sức hấp dẫn rồi, chị không thấy lúc chị bước vào đồng nghiệp đứng đối diện tôi đều nhìn chị chằm chằm sao? Tôi cũng không phải không muốn, chỉ là công việc khác nhau, nếu tôi tới xoa bóp cho chị, mấy đồng nghiệp kia sẽ thấy tôi đang giành việc của họ, lại gây khó dễ thì cũng không tốt.”

Lâm Húc Dương nói xong thì lặng lẽ xin lỗi Chu Thuận trong lòng, lúc này cũng chỉ có thể lấy anh ta ra đỡ đạn.

“Ha ha... Lúc đầu tôi còn tưởng cậu là một cậu nhóc thẹn thùng, không ngờ còn rất biết cách khiến phụ nữ vui vẻ, nếu không cậu đừng làm việc cho tổng giám đốc Phương nữa? Làm bảo vệ một tháng kiếm được bao nhiêu tiền chứ? Cậu tới làm việc cho tôi, tuyệt đối tiền lương một tháng sẽ không ít hơn năm số, nếu tôi vui vẻ còn có thể cho nhiều hơn, hơn nữa công việc cũng nhẹ nhàng, thế nào? Có muốn suy xét chút không?”

Chị Na mở to mắt nhìn Lâm Húc Dương, càng nhìn càng thấy thuận mắt.

Lâm Húc Dương sửng sốt, tiền lương năm số, vậy không phải là trên triệu sao? Nghe ý của người phụ nữ giàu có này thì đang định bao nuôi anh à?

Chẳng trách nói làm trai bao kiếm tiền, thì ra còn có cách này nữa.

Nhưng mà trong lòng Lâm Húc Dương rất khinh thường trai bao bám váy đàn bà, tuy rằng tiền lương làm anh rất động lòng, nhưng cũng không đến mức khiến anh từ bỏ công việc hiện tại.

“Chị Na đừng nói đùa, tôi chỉ có mệnh nghèo khổ, làm mấy công việc cực khổ thì trong lòng tôi cũng thoải mái hơn, hơn nữa tổng giám đốc Phương cũng không tệ, trong lúc tôi khó khăn từng giúp đỡ tôi, làm người phải biết tri ân báo đáp đúng không? Cho nên tôi cũng chỉ muốn an phận ở chỗ này làm bảo vệ, cũng coi như báo ân.”

Lâm Húc Dương từ chối khéo.

“Hay cho một câu tri ân báo đáp, tôi càng ngày càng coi trọng cậu rồi, nhưng mà tôi cũng không thích làm khó người khác, tôi vẫn giữ lời nói đó, lỡ như cậu thay đổi ý kiến, có thể đến tìm tôi bất cứ lúc nào.”

Chị Na cũng không khuyên nhiều, nhắm mắt hưởng thụ Lâm Húc Dương xoa bóp.

Không lâu sau, Lâm Húc Dương xoa bóp mặt xong, cũng đã hấp thu gần hết dược tính của mỹ phẩm dưỡng da, kế tiếp phải xoa bóp cơ thể.

Nghĩ đến việc phải cởi quần áo của người phụ nữ này ra, trong lòng Lâm Húc Dương lại trở nên thấp thỏm, tiếp theo anh phải làm gì bây giờ? Không lẽ cứ trực tiếp cởi quần áo của chị Na ra sao?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bà Chủ Cực Phẩm Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook