Anh Trai Của Nấm

Anh Trai Của Nấm

Anh Trai Của Nấm Review Rating: 8.67 out of 10 based on 41 reviews.
Bạn đang theo dõi truyện teen hay mang tựa đề Anh Trai Của Nấm được viết bởi tác giả Mai Đặng. Tôi là Mai Hương. Tôi có một người anh, một người anh hoàn hảo, hoàn hảo tới mức tôi nghĩ rằng sự có mặt trên đời này của mình là thừa thãi. Tôi có tên riêng, nhưng lúc não cũng bị người ta gọi là "em gái của Vũ Minh" tôi ghét bị kêu tên như vậy. Anh trai đáng kính của tôi lại toàn gọi tôi là Nấm, vì tôi lùn một mẩu, và lão thì lại cao.

Mà kể cũng lạ, tôi lùn, mẹ tôi lùn, bố cũng lùn, mà chả hiểu sao, lão lại cao, lại còn đẹp trai trắng trẻo, cứ như tôi sinh ra là phiên bản lỗi thay đổi, còn lão là phiên bản hoàn hảo vậy. Rồi đến một ngày tôi nghe lén bố mẹ nói chuyện, tôi mới biết, thì ra lão chẳng phải anh ruột của tôi. Từ đó, tôi càng ghét lão hơn. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe những câu truyện hay dở khóc dở cười cả anh em chúng tôi!

5 Chương mới cập nhật truyện Anh Trai Của Nấm

Danh sách chương truyện Anh Trai Của Nấm

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Trai Của Nấm

Avatar
๖ۣۜMĭυ_ŋὲ_๖ۣۜMαүcαυღ17:01 31/01/2020
Sâu gút :D Muốn Măng ra thêm truyện mới vl :(( Không hiểu sao đi mò thêm mấy truyện khác đọc, lại không thích cái cách họ sắp xếp với dùng từ ngữ cho lắm, cứ thích đọc của Măng thôi! :v Thỉnh thoảng Măng còn cho thêm mấy cái icon nhìn chymte bome ra ấy chứ! :33 Anyway, ra thêm truyện nha! Trình viết lách của Măng đã lên thêm 1 tầm cao mới đấy nha~ :P - Saranghae~

BÌNH LUẬN FACEBOOK