Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
  • Cố Mạn
  • Võng Du,
  • Sưu tầm
  • 212576
  • Hoàn Thành

Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Review Rating: 7.51 out of 10 based on 44 reviews.
Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bắt đầu từ một câu chuyện tình yêu trên mạng. Sau khi “ly hôn” (trong trò chơi) với Chân Thủy Vô Hương – một cao thủ của game Giang Hồ Mộng Du, Bối Vi Vi - hoa khôi khoa Công nghệ thông tin trường Đại học nổi tiếng A. với nickname là Lô Vĩ Vi Vi đã “tái hôn” với Đại thần Nhất Tiếu Nại Hà – đệ nhất cao thủ trong game.

Không ngờ khi hai người quyết định gặp mặt nhau ngoài đời, đệ nhất cao thủ Nhất Tiếu Nại Hà lại là Tiêu Nại – chàng trai đẳng cấp cao nhất của trường đại học A mà biết bao cô gái ngưỡng mộ yêu thầm. Từ đó Vi Vi và Tiêu Nại bắt đầu một chuyện tình ngoài đời, không chỉ là cuộc “hôn nhân ảo trong game”. Từ khi quen biết đến khi yêu nhau, chuyện tình cảm của hai người không hề có thăng trầm sóng gió, chỉ tích lũy lại từng chút từng chút một, nhưng thấm sâu vào tận đáy lòng.

Là một trong những tựa truyện online mang thể loại võng du đáng được chiêu mộ nhất. Câu nói cuối cùng của truyện chính là: Nếu như, anh biết rằng sẽ có một ngày anh yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên…

Danh sách chương truyện Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Avatar
Bảo Bảo20:01 05/01/2017
Ôi, có cặp đam mỹ cuối truyện a~~
Avatar
tran lan 18:11 01/11/2015
minh doc toi lan thu bao nhiu roi ma cug kg chan
Avatar
Như Băng00:06 18/06/2015
~_~IIIIII Tác giả à~ Phải là yêu e từ cái nhìn đầu tiên chứ~ Thêm "a sẽ" vào cứ như hứa hẹn í~~~

BÌNH LUẬN FACEBOOK