Trang Chủ
Ngôn Tình
Anh Rể Không Chịu Buông Tay
Kích Tình Trong Nhà Vệ Sinh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
(( Mỵ Nhi))

Bước vào nhà vệ sinh cô nhanh chóng rửa tay rồi tô thêm 1 chút son môi. Nhìn dung nhan mình trong gương thực khiến cô hài lòng nha. Ngũ quan tinh tế cân đối, làn da trắng sáng như trứng gà bóc không chút tì vết. Càng nhìn lại càng nhớ đến người mẹ quá cố của cô cũng là một mỹ nhân nhưng....

Đang rơi vào suy tư bỗng nhiên 1 bàn tay to che mất 2 mắt cô lại 1 bàn tay khác ôm cô lôi vào buồng cuối trong nhà vệ sinh. Thanh âm phát ra khiến cô giảm bớt sự lo sợ nhưng cũng không phải là an toàn.

" e dám trốn tôi đi quyến rũ đàn ông"

" e không có"

" không có vậy vì sao ăn mặc thế này"

" e... e chỉ là..."

" Là do tôi quá cưng chiều e cho nên e mới coi trời bằng vung như vậy. Ngang nhiên đi câu dẫn đàn ông trước mặt tôi"

" không có mà. A cũng đến đấy thôi"

" Gan e to ra không ít nhỉ?"

" Đã bảo là cho nhau riêng tư kia mà huống chi e chỉ đi uống vài ly với Đan Đan thôi mà"

Vậy mà cô gái nhỏ trước mặt hắn dám bảo cái gì là riêng tư ư. Người của hắn không cho phép người khác nhìn ngó huống chi là thân mật như vậy. Phải dạy dỗ con mèo nhỏ này lại đàng hoàng 1 chút.

Hắn trầm mặt khó chịu. Nhanh tay cởi dây nịt kéo khóa quần lôi đệ đệ đã trướng to từ khi nào ra. Tay còn lại kéo quần lót cô xuống nhắm 1 đường thẳng đi vào. Tiểu huyệt cô bất ngờ co rút mút lấy côn thịt hắn không ngừng.

Tư thế nghênh hợp này thật khít khao làm sao. Để cho côn thịt thô to của hắn vào được thật sâu bên trong hoa tâm của cô. Từng cú đâm của hắn như muốn đòi mạng vừa sâu vừa mạnh. Cô chống hai tay lên thành bồn cậu chịu lực lại, đôi nhũ hoa to tròn của cô cứ theo nhịp điệu của 2 người mà đung đưa.

" ưm...ưm... a rể... a rể a... tiểu Mỹ sai rồi... tiểu Mỹ chịu không nổi mà... ưm... ưm."

" Để coi sau này e dám tìm đàn ông nữa không. Tôi phải làm chết e, cắm đến khi nào e chỉ biết nhớ nhung côn thịt của tôi mới thôi".

" Tiểu Mỹ nhớ rõ mà... Tiểu Mỹ chỉ cần côn thịt của a rể... sướng... sướng chết mất... aaa...."

Cô thét chói tay sau đó phun ra một dòng nước ấm nóng. Các thành vách thịt hoạt động dữ dội hơn mút lấy côn thịt của hắn như muốn cắn đứt.

Hắn vẫn còn tức giận nha, cũng không biết vì sao lại giận cô như thế nữa. Hắn lật người cô lại nâng cao chân tiếp tục đâm vào. Lần này hắn nhất định không buông tha dễ dàng cho cô như vậy được. Phải dạy cho cô ngoan ngoãn hơn một chút mới được nếu không cái mũ xanh kia. Thật sự sẽ tới phiên hắn đội mà.

Càng nghỉ càng tức giận mà càng tức giận thì hắn càng đâm ác liệt hơn. Cô gái nhỏ dưới thân đã xụi lơ từ khi nào không rõ.

Gần một tiếng sau hắn tạm hài lòng bắn hết tinh dịch vào người cô. Chỉnh trang lại tây trang và trang phục cho cô. Xong xuôi hắn bước ra ngoài rất tự nhiên như chẳng có chuyện gì xảy ra, đúng là khâm phục nha.

Cô bước ra sau vội vàng tiến đến bàn cũ của mình.

" Mỹ Mỹ cậu làm gì lâu vậy chứ"

" về thôi, mình không khỏe"

Hai cô gái rời đi, dưới ánh mắt ai đó trên cao. Cô cũng biết ngoan ngoãn rồi đấy.

Cô thề sẽ không đến đó nữa, thật bất công cho cô nha. Vì sao hắn có thể đi còn cô lại không. Nhưng chỉ là cô nghỉ trong lòng chứ không dám nói. Ai bảo hắn lại lớn mạnh như thế, cô chỉ còn nước khuất phục thôi.

Mặc kệ, ngủ thôi. Ngày mai tươi sáng sẽ đến nhanh nhanh nhé.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Avatar
Trinh'x Cưnq's20:04 08/04/2020
Đã xem
Avatar
Lưu Mặc Ly10:07 13/07/2019
Mik thấy rất hay. Nhưng mik muốn cn trai ngược nam9 thêm chút nx. Với lại bạn đừng viết tắt a,e nx nó dễ gây nhầm lẫn lắm. Nhưng tóm lại là truyện hay xúc tích rõ ràng mik thx chứ nh truyện kia dài dòng quá mà cx nhìu chương nx

BÌNH LUẬN FACEBOOK