Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
(( Mỵ Nhi))

Hắn hôn lên môi cô rất sâu đến lúc cô sắp không thở nổi mới chịu thả ra. Tay hắn cứ thế mà lột sạch quần áo của cô.

Bây giờ trên người cô chỉ còn mỗi nội y mà thôi. Hắn liền hôn từ cổ của cô xuống, cẩn thận thưởng thức từng nơi. Mỗi nơi mà môi hắn đi qua đều để lại một vết hồng tím rõ rệt.

Cô cố gắng kìm nén không bật lên thành tiếng. Những kích thích quá mức thế này làm sao một con cừu non như cô có thể chịu được. Hắn vốn là con sói đói là tay chơi lão luyện nên biết rất rõ như thế nào để khơi mào dục vọng của đàn bà. Chưa kể cô đã bị hắn huấn luyện một thời gian để chuẩn bị cho ngày khai tiệc kia mà.

Sau đó hắn lột luôn mớ vải vướng víu còn lại trên người cô. Bây giờ cô cả thân trần trụi nằm dưới người hắn mà vặn vẹo mặc hắn trêu chọc, chơi đùa.

Hắn hôn lên đôi nhũ tuyết to tròn của cô, thật không uổng công hắn xoa nắn bấy lâu. Chúng phát triển rất tốt vừa to vừa tròn lại mềm mịn. Hai đầu ti hồng hào dựng đứng mời gọi hắn. Hắn không kìm nổi mà muốn chà đạp chúng, bóp chết chúng mới thôi.

Tay hắn lại lần mò xuống động thiên thai của cô. Tiểu huyệt hồng nhuận được che phủ bởi lớp lông mao đen nhánh. Hai mép thịt mập mạp đáng yêu khép lại che đậy bảo vệ nụ hoa nhỏ nhắn kia.

Hắn khao khát dùng tay xoa nắn thì nó liền chảy ra một dòng dịch mật ấm nóng. Đúng là cái lỗ nhỏ mê hồn mà, hắn đút một ngón tay vào cũng thấy chật chội.

Vốn để cô trưởng thành một chút mới ăn nhưng do cô không ngoan ngoãn trước. Bây giờ không ăn thì còn đợi bao giờ, hắn phải làm người đàn ông đầu tiên và duy nhất của cô.

Hắn cứ thế ra ra vào vào huyệt nhỏ của cô làm nó tiết một lượng dịch lớn ướt hết drap giường. Bên trên hắn cũng không quên nhiệm vụ mà bú mút đôi tuyết hoa kia thật mãnh liệt.

" ưmm... đừng... đừng mà... xin a" - cô nức nở.

" Có sướng không, e muốn không?"

" Không muốn"

" không thành thật rồi, cái miệng nhỏ phía dưới vẫn thật thà hơn. Mút ngón tay tôi không rời ra được."

" không có mà"

" Lại không ngoan, xem tôi trừng phạt e đây"

Nói rồi hắn cởi hểt quần áo trên người, cầm côn thịt thô to căn cứng chà sát bên ngoài hoa huyệt nhỏ của cô. Lấy quy đầu ấn vào một chút rồi lại lấy ra. Cô vừa đau vừa có cảm giác hụt hẫng.

Bị hắn kích thích thế này thì cô chỉ muốn được lắp đầy thôi. Dù biết là thật xấu hổ vì đã như ý hắn nhưng cô vẫn không thể nào tự chủ được.

Hắn đút vào vài lần rồi cũng ra đòn quyết định một phát đút lút cán. Cô bị bất ngờ nên chỉ kịp thét " A " lên một tiếng rồi ôm chặt lấy hắn.

Cứ thế màng mỏng cô gìn giữ bấy lâu nay chính thức bị hắn đâm thủng rồi. Cô thật sự là của hắn rồi, hắn rất đỗi vui sướng. Đây không phải lần đầu hắn chơi gái trinh nhưng cô đem lại cho hắn cảm giác rất lạ.

Cảm giác chinh phục, chiếm hữu và sở hữu thứ mình yêu thích.

Thật thõa mãn.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Avatar
Lưu Mặc Ly10:07 13/07/2019
Mik thấy rất hay. Nhưng mik muốn cn trai ngược nam9 thêm chút nx. Với lại bạn đừng viết tắt a,e nx nó dễ gây nhầm lẫn lắm. Nhưng tóm lại là truyện hay xúc tích rõ ràng mik thx chứ nh truyện kia dài dòng quá mà cx nhìu chương nx

BÌNH LUẬN FACEBOOK