Trang Chủ
Ngôn Tình
Anh Rể Không Chịu Buông Tay
Hồi Ức (12)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
(( Mỵ Nhi))

Đúng là cửa hàng cao cấp có khác nha, bộ nào cũng lộng lãy hoa cả mắt. Cô nhìn đi nhìn lại, lựa tới lựa lui vẫn không thể quyết định được vì bộ nào cũng thấy đẹp hết.

Chị cô chọn hơn cả chục bộ để thử, bộ nào cũng là hàng cao cấp đính đầy kim sa. Thử thôi cũng mệt chết chị ta rồi, về điểm này cô thật khó mà bì được.

Hồi lâu cô cũng chọn được bộ đầm dài màu trắng cúp ngực. Thiết kế đơn giản phần dưới là lớp voan mòng dài tới gót chân có xẻ tà. Phía trước ngực đính 1 dãy kim cương dài xuống rốn. Hai bên eo khoét lỗ nhỏ để lộ phần da thịt trắng noãn gợi cảm. Cô trong bộ lễ phục này cực kỳ quyến rũ, mê người.

Đang loay hoay chỉnh lại trang phục thì phía sau có một đôi tay bất thình lình ôm cô và che miệng cô lại. Cô không thể lên tiếng kêu la chỉ có thể im lặng. Cô biết đó là hắn, mùi hương của hắn lẫn tính cách bá đạo này chỉ có thể là hắn thôi.

" Ai cho e ăn mặc như vậy?" - hắn thì thầm vào tai cô.

" Rất đẹp mà" - Cô xoay người lại choàng tay ôm cổ hắn.

" Lễ đính hôn của tôi mà e tính đến đó câu dẫn ai?"

" Quan khách hôm đó đều là người có địa vị nha. E chỉ là muốn tìm một chỗ dựa đủ lớn thôi"

" Tôi chưa đủ lớn?"

" Lớn, rất lớn nữa là nhưng mà đã làm a rể rồi. E phải tìm ai đó thấp hơn vậy."

" Nếu e ngoan ngoãn tôi có thể làm chỗ dựa cho e."

" Thế nếu e và vợ của a xung đột. A sẽ bảo vệ ai."

" E nghỉ xem."

" Hứ. e biết rồi cho nên mới tìm một người để dựa. Thân xữ nữ giữ gìn 16 năm xem như tặng cho a, sau này mong a rể tự trọng. Khôi phục quan hệ a rể e vợ." - Cô nói xong đẩy hắn ra toan bước ra ngoài.

" e tặng cho tôi nhưng tôi không có làm việc không công. Muốn ăn xong phủi mông đi sao, để tôi chơi chán đã" - Hắn bá đạo giữ cô lại ôm vào lòng.

" Anh... vô sỉ"

Hắn nhếch mép cười hôn môi cô ngấu nghiến, tay mò vào sờ nụ hoa nhỏ của cô.

Hắn đây lại dám làm như vậy sao, chị cô còn thay đồ gần đó bên ngoài lại có nhân viên. Hắn đúng là hạ lưu kia mà, vô sỉ... đại vô sỉ.

Dưới sự dạy bảo của hắn chốc lát tiểu huyệt của cô đã trở thành một mảng lầy lội. Hắn xoay người cô lại cho cô chống tay lên vách tường. Tay nhanh nhẹn cởi khóa quần lôi con thú đáng sợ đã thức dậy kia ra, tay còn lại kéo lót cô xuống.

Trong nháy mắt hắn đã đâm lút cán côn thịt to dài của hắn vào tiểu huyệt bé nhỏ của cô. Cự vật to lớn làm cô thở hổn hển phải dùng 1 tay che miệng còn 1 tay chống lên tường.

Hắn từ phía sau ôm lấy eo cô thúc mạnh không ngừng, nhấp đến rung sướng đất trời. Tiểu huyệt cô cứ run rẩy theo từng cú nhấp của hắn, dịch mật không ngừng tiết ra chảy xuống hai bên chân và nhiễu xuống sàn.

" Sao hả, sướng lắm đúng không?, bị chơi ở nơi công cộng làm e kích thích cắn tôi chặt như vậy, tiểu dâm đãng." - Hắn ghé sát vào tai cô nói.

Sau đó hắn càng tăng thêm tốc độ nhấp kịch liệt hơn. Cứ như thế tầm 20" hắn mới tạm thời bắn hết tinh dịch vào người cô rồi chỉnh trang lại quần áo đi ra ngoài.

Cô cũng vội kéo quần lót lên thay một bộ lễ phục khác do hắn mang vào lúc nãy rồi bước ra sau.

Trên ghế hắn ngồi uống trà khoan thai như chưa có gì xảy ra. Ai có thể ngờ mới vừa lúc nãy hắn đã làm điều vô sỉ như thế nào. Bây giờ bên trong người cô còn lưu lại tinh dịch của người a rể cao quý kia.

May thay ngồi một lúc thì chị cô cũng bước ra với bộ lễ phục đính hôn lộng lãy.

" Anh xem, có đẹp không?"

" Không tệ"

" Tiểu Mỹ, sao mặt e đỏ như vậy?"

" Trời... hơi nóng" - cô cố tỏ ra tự nhiên để chị ta không nghi ngờ.

" Ừm. e xem bộ này được không?"

" Rất đẹp nha."

" Đương nhiên là do chị chọn mà, bộ lễ phục của e cũng không tệ." - Chị ta hất mặt rồi đi vào thay đồ.

Quần cả nửa ngày khiến cô mệt nhoài cuối cùng chị ta cũng chịu ngưng. Hắn thanh toán cả 2 bộ rồi đưa cả 2 về nhà sau đó phải đến công ty xử lý một số việc.

Mấy ngày nay do gần đến ngày đính hôn cho nên mẹ kế cô và chị ta cũng ít hành hạ cô lại. Chuyện vui lớn như vậy làm tâm trạng bọn họ phấn khởi cả ngày lo đi spa chăm sóc da rồi mua sắm rãnh đâu mà nhớ tới nhân vật nhỏ bé như cô.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Avatar
Trinh'x Cưnq's20:04 08/04/2020
Đã xem
Avatar
Lưu Mặc Ly10:07 13/07/2019
Mik thấy rất hay. Nhưng mik muốn cn trai ngược nam9 thêm chút nx. Với lại bạn đừng viết tắt a,e nx nó dễ gây nhầm lẫn lắm. Nhưng tóm lại là truyện hay xúc tích rõ ràng mik thx chứ nh truyện kia dài dòng quá mà cx nhìu chương nx

BÌNH LUẬN FACEBOOK