Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Anh Rể Không Chịu Buông Tay Review Rating: 7.00 out of 10 based on 9 reviews.
Anh Rể Không Chịu Buông Tay - Mỵ Nhi (Diệp Bối Bối)

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Trận kích tình qua đi, phòng tắm truyền ra tiếng nước chảy róc rách. Bên trong là 2 thân ảnh đang kì cọ cho nhau thật tình tứ lãng mạng biết bao.

Sau đó họ cùng nhau ăn sáng, trước khi đi cô còn hôn tạm biệt hắn nữa. Cứ như vợ chồng mới cưới vậy, nồng ấm và ngọt ngào.

" Bảo bối ngoan, tối nay tôi bận. Ngủ sớm"

Sau khi hắn rời đi, cô chợt thất thần đôi lúc. Từ khi nào cô trở nên như vậy, không biết xấu hổ. Nhưng cuộc đời này chằng khi nào đãi ngộ cô cả, cô biết phải làm sao đây. Những gì cô đã trải qua có ai hiểu, có ai biết không. Những thứ đó đều do mẹ con kia ban tặng cho cô. Cô lại không phải nữ 9 ngôn tình nhu nhược ngu ngốc. Có thù ắc báo, có nợ phải trả.

Cô hiểu rằng trên đời này không có gì là công bằng hết. Chỉ cần có tiền thì mới không bị người ta chà đạp, có địa vị mới không bị người ta nhục nhã. Đó là bài học mà xã hội này dạy cho cô. Những thứ ấy tất nhiên đều nằm trên người hắn, người đàn ông hoàng kim - Khương Duệ.

Nhưng ông trời lại thách thức cô lần nữa. Hắn lại trở thành a rể cô nha. Như thế cũng không sao cả, chỉ cần đạt được mục đích. Cô có thể chấp nhận tất cả, kể cả... làm tình nhân của hắn.

Đang thơ thẩn cô chợt nhớ có hẹn với Đan Đan, người bạn thân duy nhất của cô. Chuyện khác tính sau đi, trễ mất rồi a.

5 Chương mới cập nhật truyện Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Danh sách chương truyện Anh Rể Không Chịu Buông Tay Trang 2

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Avatar
Thị huyền Nguyễn16:07 18/07/2020
Viết sai chính tả quá nhiều a
Avatar
Trinh'x Cưnq's20:04 08/04/2020
Đã xem
Avatar
Lưu Mặc Ly10:07 13/07/2019
Mik thấy rất hay. Nhưng mik muốn cn trai ngược nam9 thêm chút nx. Với lại bạn đừng viết tắt a,e nx nó dễ gây nhầm lẫn lắm. Nhưng tóm lại là truyện hay xúc tích rõ ràng mik thx chứ nh truyện kia dài dòng quá mà cx nhìu chương nx

BÌNH LUẬN FACEBOOK