Anh Linh Thần Võ Tộc Việt

Anh Linh Thần Võ Tộc Việt

Anh Linh Thần Võ Tộc Việt Review Rating: 7.29 out of 10 based on 7 reviews.
Tác giả Trần Đại Sỹ đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện kiếm hiệp mới đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn, vẫn lấy chủ đề cũ, chủ đề về những câu chuyện võ hiệp, những chuyến phiêu lưu trên chốn giang hồ nhưng đem lại cảm giác mới mẻ cho bạn đọc, đọc truyện bạn sẽ được cùng hòa mình hay theo dõi những điều trước giờ tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các tiểu thuyết cổ xưa, nay lại sống động dưới ngòi bút của tác giả. hãy cùng đón đọc truyện...

Toàn bộ câu chuyện xuyên suốt truyện Anh Linh Thần Võ Tộc Việt là những góc nhìn mới về lịch sử, là câu chuyện sống động được viết lên, tình thần yêu nước, nét bút đầy sức hút, hãy cùng theo dõi câu chuyện này:

Vị này tên thực là Sử-Vạn Na-vượng con thứ ba tiên vương Lão-qua. Vương gia nức tiếng võ công đệ nhất trong nước. Vì không được truyền ngồi vua, vương gia bỏ sang Đại-Việt, mưu ngoại viện. Vương gia gặp Nhật-Hồ lão nhân, được lão nhân truyền Hồng-thiết thần công, rồi phong cho làm một trong ngũ sứ Hồng-thiết giáo, giao nhiệm vụ phát triển giáo chúng vùng Lão-qua. Sau khi giáo chúng Lão-qua có cơ sở, Nhật-Hồ lão nhân thưởng công cho vương gia bằng cách truyền Hồng-thiết tâm pháp để có thể giải vĩnh viễn Nhật-hồ độc chưởng.

Từ đấy vương gia tách ra, thành lập Hồng-thiết giáo Lão-qua, tự phong làm giáo chủ, không phụ thuộc Nhật-Hồ lão nhân nữa. Gần đây, vương gia được Lưu thái hậu phong cho làm Kiểm hiệu thái phó, Tĩnh hải tiết độ sứ, Đồng bình chương sự, Nam-phương tĩnh lự công thần, Lão-qua quận vương. Thực ấp vạn hộ. Thực-phong ngũ thiên hộ. Nhưng vương gia chưa vừa lòng, muốn được kiêm cả vùng Đại-lý.

Liệu mọi sự việc có đơn giản, là câu chuyện kể lại nhưng mang ý nghĩa khiến ta phải suy ngẫm, khiến ta phải băn khoăn. Liệu truyện còn gì hấp dẫn, hãy đón đọc để biết được, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Tuyệt Thế Đường Môn,....

Danh sách chương truyện Anh Linh Thần Võ Tộc Việt

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Linh Thần Võ Tộc Việt

Avatar
Nguyễn Quỳnh Hoa01:03 21/03/2015
Lại Thị Bạch Nguyêt: Tác giả đã viết về Hai Bà Trưng, Thời Lý, Thời Trần, Triệu Thị Trinh rồi đấy. Bạn tìm tên tác giả là ra tác phẩm nhé, Viết rất hay đấy.
Avatar
Lại Thị Bạch Nguyệt10:12 06/12/2014
sử việt mình có nhiều người nên truyện về họ, như: hai bà trưng, triệu thị Trinh sao không viết thành truyện kiếm hiệp cho mọi người cùng đọc, biết đâu lại mọi người hiểu biết nhiều về lịch sử nước ta nhiều hơn.
Avatar
Lại Thị Bạch Nguyệt10:12 04/12/2014
tôi đã thích truyện này rồi, không ngờ người việt xưa của mình cũng tài đến thế...
Avatar
Võ hoàng Tùng18:09 24/09/2014
Mới đọc lời mỏ đầu chưa hiểu nhiều ,tuy nhiên theo sự giói thiệu của ông tôi rất khâm phục sức làm việc và tự hào về lịch sử của dân tộc nhưng tôi không cùng quan điểm vối ông về cách nhìn của người Hoa với dân tộc Việt ,có thể các nhân dân Trung Hoa ở các vùng Quảng Đông,Quảng tây gần với nước Việt có cùng nguồn gốc mới hửu hảo với VN còn các vùng khác thì chưa chắc như ông nhận xét.Cụ thể hiện nay chúng ta đang bị cácTQ lấn áp nhằm chiếm biển đảo do cha ông ta đã gây dựng từ hơn trăm năm nay.

BÌNH LUẬN FACEBOOK