Anh Lính Là Người Chồng Tốt!

Anh Lính Là Người Chồng Tốt!

Anh Lính Là Người Chồng Tốt! Review Rating: 6.64 out of 10 based on 17 reviews.
Anh Lính Là Người Chồng Tốt! nói vê sau khi sống lại cô mới biết, cuộc hôn nhân mà cha mẹ an bài cho mình cũng có thể hạnh phúc như thế. Tại sao trước kia cô lại cảm thấy anh vừa thô lỗ lại tàn bạo, sống thêm một lần nữa cô mới biết thì ra dưới lớp bề ngoài rắn rỏi cũng có sự dịu dàng, sau tính tình bá đạo cũng ngọt ngào. Nhưng mà thể lực của người làm lính cũng quá tốt! Kiếp trước cô bị anh lăn qua lăn lại, hận đến nỗi chỉ muốn chết đi, sợ tới mức chỉ muốn rời đi. Đến kiếp này cũng không khác, cô vẫn bị anh lăn qua lăn lại chết đi sống lại, nhưng mà lúc này là “tính phúc” muốn chết!

Truyện ngôn tình đưa bạn đọc đến với những vấn đề xoay quanh trong cuộc sống của người lính. Tất cả nỗi khổ này liệu ai có thể thấu hiểu. Ngay lúc Điền Mật Nhi cho rằng mọi thứ đã kết thúc thì cô lại không ngờ rằng mình sẽ có một cơ hội để làm lại cuộc sống! Nhìn căn phòng đơn sơ bụi bặm, Điền Mật Nhi không hề cảm thấy chán ghét như kiếp trước mà chỉ lặng lẽ chảy nước mắt sung sướng! Một lần nữa được sống lại, Điền Mật Nhi chắc chắn sẽ không trải qua cuộc đời thối nát không biết tốt xấu nữa, chắc chắn cô sẽ tích cực sống tốt cuộc đời của mình!

Thay vì đã chiêu mộ qua tác phẩm Trọn Đời Em Nuôi Anh thì mời bạn đọc cùng đến với truyện mới này nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Anh Lính Là Người Chồng Tốt!

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Lính Là Người Chồng Tốt!

Avatar
Bạch Vân16:01 06/01/2016
Truyện khá hay, nhưng nên thêm vài tình tiết kịch tính. Êm đềm quá thành nhạt!
Avatar
mýt14:11 26/11/2015
Sống ở trên đời làm gì có chuyện đc sống lại lần 2. Sống lần 1 tệ bạc thì lại dc sống lại lần 2 làm lại cuộc đời. :)))) Nằm mơ đi.

BÌNH LUẬN FACEBOOK