Anh Làm Em Đau Lắm Phải Không

Anh Làm Em Đau Lắm Phải Không

Anh Làm Em Đau Lắm Phải Không Review Rating: 9.50 out of 10 based on 2 reviews.
Anh Làm Em Đau Lắm Phải Không - Đang tiến hành - Niếp Tận Vô Thành

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

“Choang”…tiếng ly đĩa vỡ vụn…

“Nói! Đứa con đó là của ai?” Anh đem căm cô bóp lấy thật chặt.

‘‘Ưm… đau… thả… thả em ra…’’ Dù cho cô đã cố cầu xin nhưng dường như người đàn ông trước mặt không hề nghe thấy. Tia máu trong mắt anh ta ngày càng đậm, nhìn qua vô cùng đáng sợ.

Đây có phải là người đàn ông dịu dàng mà cô yêu ngày trước? Véo thật mạnh vào cánh tay của chính mình, cô đau hét lên thành tiếng.

Đây không phải mơ, là thật!

Hắn ta bóp càng chặt cằm cô, giọng gằn khàn lên: ‘‘Khai mau! Đứa nhỏ là của ai? cô không nói tôi liền giết đứa nhỏ này!’’

‘‘..uhm…hu…nó…nó là con anh…buông tay ra, đau…’’

Đứa trẻ này chính là sau đêm mưa hôm ấy, anh đã gieo vào người cô giọt máu này. Cô ta - ả đàn bà lẳng lơ đã cướp đi chồng cô, sau khi biết cô có thai đã luôn tìm cách phá bỏ đứa nhỏ trong bụng cô, buộc cô phải ký vào đơn ly dị. Cô vì con và vì tình cảm với anh mà cam chịu tất cả.

Rồi, anh đi công tác 3 ngày.

Ở nhà, cô luôn bị cô ta chèn ép, bắt ăn cơm thiu với chút đồ ăn thừa thãi, ngủ thì ngoài hiên giá lạnh. Đêm đó cô sốt cao nằm ngoài trời gió thổi lạnh lẽo… Gần lúc anh về, ả ta kêu cô tới sân bay đón anh, ả ta có công việc.

Cô tin người, đi đến đó liền bị bắt cóc. Đến lúc tỉnh dậy thì thấy anh siết chặt cú đấm đứng nhìn trước mặt. Ả ta cười nhởn nhơ, khinh bỉ.

Cô nhìn anh rồi lại nhìn chính mình. Cô đang không mảnh vải che thân, bên cạnh giường thì một tên đàn ông bị đánh cho sưng mặt.

Ha… thì ra cô…

5 Chương mới cập nhật truyện Anh Làm Em Đau Lắm Phải Không

Danh sách chương truyện Anh Làm Em Đau Lắm Phải Không

Nhận xét của đọc giả về truyện Anh Làm Em Đau Lắm Phải Không

BÌNH LUẬN FACEBOOK