Anh Không Muốn Làm Chú Của Em Nữa

Chương 60

Doãn Tư Hạ

14/01/2021

" Đến là có việc gì ? " Lương Thành ung dung ngồi xuống ghế nhìn Hạo Thần rồi hỏi . - " Con bé đâu ? "

- " Bé nào ? " Lương Thành hiểu đấy nhưng cố giả vờ .

Lương Thành đang cảm thấy rất giận , anh biết Hạo Thần trong hắc đạo nhưng làm gì đi chăng nữa cũng phải có năng lực bảo Khinh Vũ , một cô gái nhỏ yếu ớt như thế này mà bị đám người kia lôi lôi kéo kéo thật quá đang thương . Anh rất xót cho Khinh Vũ .

- " Đừng giả vờ nữa , tôi biết con bé ở đây ! " Hạo Thần lạnh lùng nói .

- " Tôi thích Khinh Vũ , vậy nên tôi sẽ chăm sóc cô ấy thật tốt . Còn cậu chỉ là một người chú vậy nên hãy ra dáng một người chú , đừng có đi quá giới hạn . Tiễn khách "

Nói xong Lương Thành quay đầu rời đi mặc cho Hạo Thần tức tối . Lên đến phòng nhìn thấy Khinh Vũ đang đứng nhìn ra cửa sổ , xem ra đã tĩnh dậy rồi . Chỉnh giọng một chút rồi gọi .

- " Khinh Vũ "

- " Lương Tổng , Hạo Thần....chú ấy đi chưa ? " Cô ban nãy đã tĩnh dậy và cũng nghe được cuộc đối thoại của hai người đàn ông này .

- " Đi rồi " Anh nhàn nhạt đáp lời cô .

- " Cảm ơn anh đã cứu tôi , Lương Tổng " Cô chân thành nhìn ân nhân của mình .

- " Không có gì vì...chúng ta...là bạn mà , không phải ở công ty nên cứ gọi tôi là Lương Thành đi . Gọi Lương Tổng nghe xa cách quá " Anh phân trần nhìn Khinh Vũ .

- " Được , Lương.....Lương Thành "

- " Báo cô biết một tin mừng , chiều nay bênh đó đã đăng video quản cáo sản phẩm lên rồi . Ai nấy đều rất yêu thích nét diễn và biểu cảm của cô , lượt tương tác rất tốt . Nghe bênh đấy báo chỉ vừa tung quản cáo mà số lượng đặt hàng đã tăng lên nhiều hơn so với dự kiến . Đồng thời cô được một slot biểu diễn tại buổi ra mắc sản phẩm của tập đoàn thời trang Mã Nha . Công ty này tuy không phát triễn mạnh mẽ nhưng súc hút rất cao đối với giỏi trẻ đặc biệt là rất có uy tín , tôi đã để cho cô một slot . Là màn biểu diễn cận cuối , thấy thế nào ? "

- " Thật sao ? Cảm ơn anh , Lương Tổng....à không Lương Thành " Cô đang buồn rầu nhưng nghe được lượng tin tức này thì liền vui mừng phấn chấn trở lại , đây sẽ là bước ngoặc đầu tiên cho con đường catwalk của cô vậy nên cô cần phải nổ lực hết sức mình .

___________________

Ngày hôm sau .

Sau khi nghĩ ngơi một đêm thì cô đã khỏe hẳn , gương mặt tươi tắn hơn nhưng ánh mắt buồn vẫn còn đọng lại . Vừa sáng nay cô lướt được tin mới từ Hạo Thần và Kiều Mỹ .

" Cùng nhau đi ăn sáng "

Cô luôn nghĩ Hạo Thần là một người có quyền lực với vài cái tin này anh sẽ dễ dàng xóa bỏ nhưng lần này lại không động đến cứ như đang phối hợp làm cho nhiều tin đồn hơn . Suy nghĩ thắc mắc là thế nhưng cô cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần để chuyên tâm vào sự nghiệp .

Trở về lại chung cư , thấy Cindy ngồi trên sofa đang lướt điện thoại gương mặt có vẻ không mấy vui . Từ lúc về lại thành phố cô đã không đi tập lại còn uống rựu và không thèm liên lạc với Cindy nên tâm trạng Khinh Vũ bây giờ có chút hoang mang .

- " Chịu về rồi à ? " Cindy vẫn mặt lạnh miệng nói tay và mắt cứ dán vào màn hình .

- " Em...em , em xin lỗi chị " cô run rẩy , thái độ của Cindy dửng dưng như vậy càng làm cô lo hơn nên phải đầu thú trước khi sự việc quá muộn .

- " Khinh Vũ , em bị khùng à ? Tự dưng về nhà xong lại đi xin lỗi ? " Cindy lúc này quay sang nhìn Khinh Vũ đang ngáo ngơ kia .

- " Hả ? "

- " Em đi chơi với Lương Tổng không thèm nói chị , nhưng Lương Tổng đã thông báo rồi . Lần sau rút kinh nghiệm " Cindy dường như chẳng biết chuyện gì mà nói .

Nghe xong cô mới ngầm hiểu ra chuyện gì , thì ra Lương Thành đã nói giúp cô với Cindy . Thật may quá nếu không với cái người phụ nữ đáng sợ này thì cô chỉ có mức nhịn ăn thịt .

Sau khi bàn bạc sơ qua về công việc thì cô cũng hiểu đại khái . Cô phải chuẩn bị thật tốt cho buổi biểu diễn sắp tới , nhưng trước hết ngày kia phải đến hậu trường để làm quen với sân khấu , chọn bố cục đi của đội hình và tập đi . Thật mong chờ .

Cô cùng Cindy tập lập nguyên ngày , đủ tư thế uốn dẻo , đủ cách đi catwalk . Thật mệt , sau ngày dài mệt mỏi thì bây giờ là thời gian quý báu còn sót lại trong ngày .

Nằm trên giường ung dung xem vài buổi diễn , lúc này mới nhớ ra nguyên cả ngày nay cô đã tắt tiếng điện thoại để chế độ không làm phiền nên không biết có ai gọi không . Nhanh chóng lấy ra xem , liền nhìn thấy nguyên dãy thông vảo nhảy liên tục .

Cả trăm cuộc gọi nhỡ từ Hạo Thần . Kiên trì thật , cô vào phần tin nhắn lúc này thì thấy đoạn tin .

- " Khinh Vũ , gặp nhau một chút được không ? "

Cô đọc tin nhắn xong , im lặng không trả lời . Phải cố dữ cái đầu lạnh , không được dính vào đũy tình yêu để khỏi phải sa ngã .

Lướt lướt thì thấy cuộc gọi nhỡ từ Lão thái thái , có ba cuộc gọi nhỡ từ bà . Cô nhanh chóng gọi lại .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Không Muốn Làm Chú Của Em Nữa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook