Trang Chủ
Khoa Huyễn
Ảnh Hậu Làm Quân Tẩu
Kinh Hỉ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Ca, kết thúc công việc!"

Ngô Tuệ Như thuận tay cầm lấy loa hô, đoàn người đổ mồ hôi đầm đìa vừa đi vừa cởi bỏ áo ngoài, phơi nửa ngày phía sau lưng đều là mồ hôi, nếu không phải hôm nay chụp hai lần thuận lợi qua, bọn họ còn muốn dưới ánh mặt trời bạo phơi, thẳng đến Ngô Tuệ Như vừa lòng mới thôi.

Dịch Bắc bên trong ăn mặc ngắn tay, nhưng vẫn là ở trợ lý thúc giục đi xuống thay quần áo gian đem áo khoác váy đều đổi hảo, mới từ bên trong đi ra. Thấy Ứng Uyển Dung hủy đi hảo khăn trùm đầu đang ở kia tháo trang sức cũng thò lại gần cùng nhau tháo trang sức.

"Ai, Uyển Dung, ta xem ngươi này hình thể khá tốt, quang chụp MV cũng quá đáng tiếc, muốn hay không cùng ta hợp xướng một bài hát, liền một đầu!" Dịch Bắc dựng thẳng lên một ngón tay ở Ứng Uyển Dung trước mắt hoảng, thiên hậu cái giá là một chút đều không có.

Ứng Uyển Dung cũng không phải là giới giải trí tiểu bạch, Dịch Bắc tuy rằng là hảo tâm, nhưng nàng người đại diện cũng không biết việc này, cái gì thái độ thật sự khó mà nói.

Quang xem Dịch Bắc phía sau trợ lý đầy mặt kinh ngạc nhìn các nàng, không tự giác ninh khởi lông mày đã thực có thể nói minh vấn đề.

Nàng nhắm mắt lại đều có thể nghĩ đến các nàng suy nghĩ cái gì. Các nàng sẽ tưởng, này tân xuất đầu tân nhân thật là không tuân thủ quy củ, đánh ý biến thái đều đánh tới Dịch Bắc trên người, giới ca hát thiên hậu Dịch Bắc địa vị không cần nhiều lời, Ứng Uyển Dung chỉ cần cùng nàng hợp xướng một khúc, có thể so cái gì MV càng có cho hấp thụ ánh sáng độ.

Nàng nhắm hai mắt tùy ý chuyên viên trang điểm chà lau trên mặt nàng son phấn, khóe môi hơi hơi đi nhếch lên nói: "Đáng tiếc ta ca hát thật sự giống nhau, sợ là không có biện pháp."

Dịch Bắc trong mắt hiện lên một mạt thất vọng, nhưng cũng chưa từng có phân cưỡng cầu, rốt cuộc có chút người hát đối ca thật sự là không am hiểu. Ứng Uyển Dung nói chuyện luôn luôn hàm súc nội liễm, có lẽ chỉ là chạy điều một loại khác cách nói?

"Thân ái tiểu sư muội, ta như thế nào không biết ngươi ca hát giống nhau a?" Ngô Minh thanh âm ở các nàng phía sau vang lên, bất cứ lúc nào chỗ nào đều soái khí bức người hắn hôm nay khó được ăn mặc một kiện màu đen công tự ngực, lộ ra cường kiện thân thể.

Ứng Uyển Dung ngắm hắn liếc mắt một cái liền xem thường đều không ngã, người này chính là tới tìm tồn tại cảm, không biết cho rằng hắn là lại đây xoát hảo cảm, kỳ thật chính là miệng không chịu ngồi yên.

Dịch Bắc cùng Ngô Minh nhận thức lâu rồi, nói chuyện nhưng thật ra không gì kiêng kỵ, tấm tắc hai tiếng, liếc mắt hắn xinh đẹp ngực đại cơ, nói: "Đáng tiếc lạp, nên làm ngươi ở điện ảnh lộ một chút, ta nghe nói cảng đài bên kia có chút điện ảnh liền rất thích hợp ngươi, luận này dáng người này diện mạo, có thể so những cái đó nam nhân mạnh hơn nhiều."

Ứng Uyển Dung ngay từ đầu còn không có phản ứng lại đây nàng đang nói cái gì, vẫn là Ngô Minh một ngữ nói toạc ra: "Nói bậy gì đó đâu, ca này mặt này dáng người đi chụp động tác diễn, bọn họ nhận được khởi sao?"

Chung quanh người phụt một tiếng cười, Ngô Minh vẻ mặt ảo não cảm giác lại bị Dịch Bắc mang oai, trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, tròng mắt chuyển động nói: "Vừa rồi ta muốn nói gì tới? Nga, Uyển Dung xướng thực hảo a, ta nghe manh manh nói động đất ngày đó Uyển Dung ở sân vận động xướng ca chính là dẫn tới vô số người lã chã rơi lệ, động nhân tâm hồn a."

Ứng Uyển Dung đều không nghĩ phun tào này tràn đầy tào điểm nói, nhưng rõ ràng Dịch Bắc thật sự, thúc giục Ngô Minh kỹ càng tỉ mỉ nói nói.

Ngô Minh miệng không đi thuyết thư tuyệt đối là một tổn thất lớn, luận khởi khoa trương cũng chưa ai. Nói tựa hồ là đêm đó sự chính là bỏ thêm vô số hàng lậu, tỷ như ——

Cái gì Uyển Dung mới vừa mở miệng, chung quanh người liền nghe được như si như say, nàng xướng suy sút khi, vô số người biên khóc biên xướng......

Ứng Uyển Dung 囧囧 có thần nhìn Ngô Minh lừa dối người chung quanh, chuyên viên trang điểm cũng dọn cái ghế ngồi ở một bên nghe, Dịch Bắc cũng không biết là liên tưởng đến cái gì, trong mắt tia sáng kỳ dị liên tục.

Chờ Ngô Minh thổi xong, Dịch Bắc trực tiếp vỗ án nói: "Uyển Dung, ngươi trước không vội mà đi, trước cùng ta hồi công ty một chuyến."

Ứng Uyển Dung lúc này thật không phải cố ý thoái thác, xua tay nói: "Lần này thật không được, trong chốc lát ta mau chân đến xem Cao Lãng, lại mấy ngày liền phải đi trở về, Khang đạo nếu là biết ta xong việc còn không quay về, khẳng định muốn huấn ta."

Vì trấn an Dịch Bắc tiểu cảm xúc, nàng còn hứa hẹn ngày mai nhất định thỉnh nàng đi ra ngoài ăn cơm. Nhiều người nhiều miệng, Dịch Bắc chớp mắt liền gật đầu đáp ứng rồi.

Ứng Uyển Dung nhìn xem đồng hồ, thu thập đồ vật liền cùng đoàn người từ biệt, xách theo bao liền đi ra ngoài nhờ xe đi trước trường quân đội tính toán cấp Cao Lãng một kinh hỉ.

Tuy rằng không thể đi vào, nhưng thật ra Ứng Uyển Dung vẫn là trang điểm thỏa đáng tới rồi cổng trường khẩu, mới tìm cái địa phương cấp Cao Lãng gọi điện thoại.

Điện thoại vang lên hồi lâu cũng chưa người tiếp, xem ra cái này kinh hỉ là muốn ngâm nước nóng, ở Ứng Uyển Dung muốn cắt đứt điện thoại thời điểm bị người tiếp lên.

Điện thoại bên kia cũng không phải người xa lạ, chính là Trương Quang Diệu, hôm nay vừa lúc có việc lại đây liền nghe thấy nơi này văn phòng điện thoại vang cái không ngừng, thuận tay liền tiếp lên.

"Uy, ngươi hảo."

"Ngươi hảo, vị này đồng chí. Ta là Cao Lãng ái nhân, tìm hắn có chút việc."

Cao Lãng ái nhân? Ứng Uyển Dung?

Trương Quang Diệu nhướng mày nghĩ đến đệ đệ không biết bao nhiêu lần nhắc tới Cao Lãng hắn tức phụ, trọng điểm là nói nhân gia lớn lên mỹ, tính tình hảo, đem Cao Lãng quản kín mít, đương nhiên hắn càng sẽ không quên lần trước nhiệm vụ ngoài ý muốn tình huống.

Lần này còn bắt được Ứng Văn Triết, nghe nói cũng là Ứng Uyển Dung ca ca, hắn phi thường tò mò, như vậy một cái người ở bên ngoài trong mắt độ cao đánh giá, trượng phu, bằng hữu trong mắt hoàn mỹ vô khuyết nữ nhân, thế nhưng sẽ có như vậy một cái ca ca?

"Cao Lãng mang đội đi ra ngoài huấn luyện dã ngoại, phỏng chừng mau trở lại, như vậy đi, ngươi một người ở bên ngoài chờ cũng không an toàn, ta qua đi bồi ngươi chờ một lát đi."

Lời này nếu là làm Trương Diệu Tổ nghe thấy tuyệt đối muốn trợn tròn một đôi mắt hổ, hoài nghi hắn ca bị người đánh tráo, như vậy săn sóc hảo nam nhân hắn như thế nào liền chưa thấy qua đâu?

Ứng Uyển Dung cũng nghe thấy Trương Quang Diệu hồi lâu, tuy rằng không có chính diện đối thượng quá, nhưng là Cao Lãng đi vào nơi này lúc sau, rất nhiều sự đều có Trương Quang Diệu trợ giúp, nàng vui vẻ đáp ứng rồi.

Trương Quang Diệu ra tới thực nhanh chóng, một thân quân màu xanh lục ngắn tay quần dài, ở cửa nhìn hạ liền nhận ra chờ ở cách đó không xa Ứng Uyển Dung, trầm ổn đi lên trước thậm chí mang theo một tia hơi không thể thấy tươi cười.

"Ngươi hảo, ta là Trương Quang Diệu."

"Ngươi hảo, Ứng Uyển Dung, Cao Lãng ái nhân." Ứng Uyển Dung không chút nào ngượng ngùng giới thiệu nói, thậm chí còn vươn tay phải cùng hắn chuẩn bị bắt tay.

Hai người hơi chút nắm hạ đầu ngón tay liền buông lỏng tay ra, Ứng Uyển Dung đứng ở dưới tàng cây, mặt trời chiều ngã về tây dư chiếu sáng ở trên người nàng mạ lên một tầng nhợt nhạt kim quang, màu trắng váy dài khoan biên mũ, mảnh khảnh dáng người thướt tha lả lướt mỹ như là một đầu thơ.

Trương Quang Diệu cho người ta quen làm tư tưởng công tác, cùng Ứng Uyển Dung nói lên lời nói cũng nhiều là ở giao lưu Cao Lãng tình huống, Ứng Uyển Dung thường thường ngẩng đầu hỏi hai câu, nghe được Cao Lãng ở trường quân đội sự còn sẽ giơ lên khóe môi cười cười.

Hai người đứng chung một chỗ nam tuấn tú, nữ kiều mỹ, xa xa vừa thấy nhưng còn không phải là chàng có tình thiếp có ý hình ảnh sao. Chính chạy bộ trở về một đội binh ca ca ánh mắt đều rất tốt, cách đến thật xa liền nhận ra tới người nọ là ai.

"Ai u uy, đây là không phải cái kia hắc mặt huấn luyện viên? Nhị tử, ngươi niết một chút ta, xem ta có phải hay không hoa mắt."

"Ta cảm thấy ta cũng hoa mắt, khả năng hôm nay chạy quá xa ánh mắt không hảo sử, ta phải uống nước nghỉ ngơi một chút."

"Là thật sự a! Kia cô nương là ai a, đưa lưng về phía chúng ta cũng nhìn không thấy mặt, nhưng là bộ dáng này lấy ta kinh nghiệm, khẳng định là mỹ nữ!"

"Ngươi nha có cái mao kinh nghiệm? Ngươi còn không bằng đội trưởng a, Cao Lãng tốt xấu có tức phụ."

Cao Lãng ở đội ngũ bên cạnh chạy vội, trên vai cõng bao, cái trán tuy rằng đổ mồ hôi, nhưng là so với mau biến thành chết cẩu các đội viên, hắn rõ ràng nhẹ nhàng rất nhiều, nghe thấy đại gia đang nói Trương Quang Diệu, hắn còn giương mắt đi phía trước nhìn hạ.

Này vừa thấy hắn bước chân liền ngừng lại, lông mày ninh ở bên nhau, mặt đều cứng đờ.

Chung quanh đội viên xem Cao Lãng đều ngừng lại, lập tức khe khẽ nói nhỏ lên, "Ta liền nói đi, này khẳng định là huấn luyện viên hắn bạn gái đi, trong chốc lát ta muốn qua đi nhìn xem lớn lên xinh đẹp không."

"Muốn chết a ngươi, nếu như bị huấn luyện viên thấy ngươi, đêm nay ngươi đều không cần ăn cơm."

Cao Lãng có tai như điếc, trực tiếp nhanh hơn nện bước hướng Trương Quang Diệu trạm địa phương chạy tới, mặt sau người không rõ nguyên do lại có điểm tưởng xem náo nhiệt, ngươi đẩy ta ta đẩy ngươi cũng gọn gàng theo đi lên.

Một đám người chạy tới, trừ phi thính giác xảy ra vấn đề, bằng không Ứng Uyển Dung không có khả năng nghe không thấy, đặc biệt phía sau bước chân chạy đến bên người nàng cách đó không xa, nhiệt khí cũng cùng nhau mang theo lại đây.

Trương Quang Diệu thấy Cao Lãng chạy tới, trong mắt mang theo điểm ý cười, bổn còn tưởng trêu chọc hắn hai câu, nhưng là thấy mặt sau một đống lớn bóng đèn cũng theo lại đây, mặt lập tức nghiêm túc lên.

"Cao Lãng, ngươi tức phụ lại đây xem ngươi, ta cùng nàng nói hạ tình huống của ngươi, trong chốc lát ngươi bồi nàng ở phụ cận đi một chút đi, chuẩn ngươi hai ngày giả lại trở về."

Mặt sau người ngươi xem ta ta xem ngươi, mới biết được cái này thon thả thân ảnh thế nhưng là Cao Lãng tức phụ, tức khắc thành phiến ho khan tiếng vang lên tới, đại gia trên mặt đều có chút quẫn bách, nhưng vẫn là nồng đậm lòng hiếu kỳ muốn nhìn một chút người này rốt cuộc trông như thế nào.

Trương Quang Diệu nào biết đâu rằng những người này vừa rồi não bổ, đôi tay phía sau lưng vẻ mặt nghiêm túc nhìn này đám người, quở mắng: "Làm gì đâu, hảo hảo nói chuyện, đều bị cảm liền uống dược đi, đứng ở chỗ này ho khan cái gì?"

Ứng Uyển Dung không có kịp thời xoay người chính là phỏng đoán đến phía sau là Cao Lãng, hồi tưởng hạ trên mặt có hay không không thỏa đáng địa phương, chờ Trương Quang Diệu nói cho hết lời cũng chuyển qua thân, doanh doanh thủy mắt chính nhìn chăm chú Cao Lãng, môi đỏ hơi nhấp, đối hắn phía sau đột nhiên ngốc lăng đám người gật đầu.

Cao Lãng có rất nhiều lời muốn nói, muốn hỏi một chút tức phụ hôm nay thân thể thế nào, muốn hỏi nàng muốn đi đâu đi dạo, nhưng là phía sau cực nóng ánh mắt cơ hồ muốn đem hắn phía sau lưng bỏng cháy ra một cái động, không khỏi đen mặt xoay người lại.

Đại gia tuyệt không phải đối Ứng Uyển Dung có ý kiến gì, cũng không đúng, dù sao chỉ có trong gió hỗn độn mới có thể hình dung bọn họ tâm tình, Ứng Uyển Dung mới xoay người lại thời điểm bọn họ đã bị kinh diễm một lát, sau lại nhìn kỹ như thế nào cảm thấy phi thường phi thường quen mắt......

Muốn mệnh! Này còn không phải là cái kia gần nhất thực hỏa điện ảnh nữ minh tinh, sắm vai Minh Châu công chúa cái kia Ứng Uyển Dung sao? Nàng giống như liền kết hôn......

Cho nên trượng phu là Cao Lãng?! Đây là phần mộ tổ tiên mạo khói nhẹ đi? Thiên......

Đoàn người không dám tin tưởng lại liều mạng bóp chính mình đùi, sợ trợn mắt há hốc mồm bị bọn họ đội trưởng làm thịt, cũng không biết là đi như thế nào trở về, người đều hốt hoảng cảm giác là làm giấc mộng.

Ứng Uyển Dung tên này đã sớm thành bọn họ cảm nhận trung nữ thần đại biểu, cũng mệt những người này không quen biết Cao Lãng cùng thất bạn cùng phòng, nếu là biết nhân gia đã sớm biết chân tướng, phỏng chừng có thể hộc máu tam thăng không ngừng.

Đuổi đi mặt khác ruồi bọ, Trương Quang Diệu cũng thức thời trở về trường quân đội, nhìn hai người tay nắm tay bóng dáng, trong lòng thầm than, anh hùng khó qua ải mỹ nhân a.

Sờ sờ cằm, Trương Quang Diệu nghiêm túc tự hỏi vạn nhất cũng có như vậy một cái mỹ nhân đảo truy chính mình, hắn là từ vẫn là không từ?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ảnh Hậu Làm Quân Tẩu

Avatar
lam_trang23:11 19/11/2019
ngong chuong moi
Avatar
MOON00:08 28/08/2019
Gần gũi, ấm áp,....
Avatar
lam_trang14:07 08/07/2019
ngong chuong moi
Avatar
Quyen Ly07:04 23/04/2019
Thích lám. Hy vong dich xong som. Cám on.

BÌNH LUẬN FACEBOOK