Trang Chủ
Khoa Huyễn
Ảnh Hậu Làm Quân Tẩu
Hấp Dẫn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ứng Uyển Dung xấu hổ vạn phần, nếu là lén chỉ có Ngô Minh ở, đừng nói là nói hai câu, trăm 80 câu cũng không phải vấn đề.

Dịch Bắc xinh đẹp đơn phượng nhãn thẳng lăng lăng nhìn Ứng Uyển Dung, xem Ngô Minh này gian tà bộ dáng, phương diện này văn chương khẳng định không nhỏ.

Nhất bình tĩnh đương thuộc Cao Lãng, hắn đối tức phụ thông minh kính làm hắn mù quáng tín nhiệm, đã liền Ngô Minh làm bộ làm tịch thở dài, hắn còn có rảnh giúp nhà mình tức phụ gắp đồ ăn, nói nhỏ nói: "Mau ăn một chút gì, nghe nói ngươi chụp một buổi trưa diễn, phơi rất lâu thái dương, ăn chút ngon miệng rau dưa."

Ứng Uyển Dung bất đắc dĩ đối hắn cười cười, đặc biệt muốn đỡ ngạch thở dài, lúc trước như thế nào liền uống lộn thuốc, đáp ứng chơi cái kia trò chơi đâu? Cái này hảo, Ngô Minh đây là làm nàng thực hiện hứa hẹn.

"Ai ai ai, người nào đó nói đại mạo hiểm, như vậy đi, ta cũng không phải bất thông tình lý, bầu lại thiệt tình lời nói cũng là có thể." Ngô Minh ngón tay chạm vào hạ cái ly, cười đến vô cùng chân thành, màu đen con ngươi hàm chứa nồng đậm ý cười.

Ứng Uyển Dung quang xem hắn này tươi cười liền biết đào hố chờ nàng hướng trong nhảy đâu, không nói hai lời trực tiếp đem cái ly nước trái cây uống lên, hỏi: "Sửa chữa sửa chữa không thành vấn đề đi?"

Ngô Minh nhướng mày, "Tự nhiên là có thể, không quá quan kiện từ cũng không thể lậu nga."

Dịch Bắc một tay chống cằm hứng thú dạt dào nhìn kế tiếp tiết mục, Cao Lãng không rõ nguyên do nhìn Ứng Uyển Dung bên tai ửng đỏ xoay người lại nhìn hắn.

"Lãng ca......" Ứng Uyển Dung lúc này mới vừa mở miệng, Ngô Minh bên kia liền bắt đầu run bả vai, liền mau ghé vào trên bàn cuồng tiếu.

Ứng Uyển Dung một cái mắt phong đều không có phân cho nào đó xem náo nhiệt người, nàng trong mắt liền thấy được Cao Lãng tuấn lãng khuôn mặt cùng thâm thúy con ngươi, nam nhân mặt bộ góc cạnh so lần đầu gặp mặt khi càng thấy sắc nhọn chút, nhưng thấy nàng khi, đáy mắt nhu hòa rồi lại là như vậy động lòng người tâm thần.

"Ta...... "Ứng Uyển Dung cảm thấy trong cổ họng có chút khô khốc, há miệng thở dốc, còn chưa nói lời nói gương mặt liền hồng nhuận lên, đôi mắt một mảnh thủy nhuận, xem Cao Lãng trong cổ họng căng thẳng, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm nàng.

"Ta yêu ngươi."

Ứng Uyển Dung nói xong nhẹ nhàng thở ra, ngực lại có chút khẩn trương nhắc lên, Cao Lãng sẽ nói cái gì đâu? Hồ nháo? Cả gan làm loạn?

Ngô Minh ôm bụng trừu trừu bả vai, miễn cưỡng ức chế trụ lôi kéo khóe miệng, ôn hoà bắc cùng nhau nhìn chằm chằm Cao Lãng, không nghĩ tới Cao Lãng đặc biệt bình đạm ừ một tiếng, liền dặn dò Ứng Uyển Dung đem đồ vật ăn.

Ứng Uyển Dung cùng Ngô Minh bọn họ ý tưởng giống nhau, đó chính là thất vọng cực kỳ, cứ như vậy? Một chút cũng không kinh ngạc cũng không thuận thế nói ta cũng là? Cao Lãng suy nghĩ cái gì?

Xem đủ náo nhiệt Ngô Minh tuy rằng có chút chưa đã thèm, nhưng là cũng biết tốt quá hoá lốp, đặc biệt Ứng Uyển Dung loại này tuyệt không có hại tính tình, vạn nhất chính mình tao ương đã có thể không chỗ tố khổ, đặc biệt nàng hiện tại đã là thời đại ký hợp đồng nghệ sĩ, đó là ngẩng đầu không thấy cúi đầu thấy, hòa thượng chạy được miếu đứng yên!

Ăn xong bữa tối Ngô Minh liền lòng bàn chân mạt du chạy, Dịch Bắc càng có phong độ chút, cùng trợ lý đi phía trước còn cùng Ứng Uyển Dung nói vài câu nói khẽ.

"Nhà ngươi vị này rất khốc a. Đừng thất vọng, nam nhân không phải xem mồm mép lợi không nhanh nhẹn, muốn xem hắn làm sự, ta xem hắn rất quan tâm ngươi." Dịch Bắc tính tình thẳng thắn, tuy không kết hôn, nhưng là tuổi so Ứng Uyển Dung đại, tự nhiên thấy nhiều những cái đó nháo mâu thuẫn phu thê.

Ngô Minh tuy rằng chính là muốn sống nhảy không khí, nhưng là nàng nhìn ra được tới Ứng Uyển Dung là cái tâm tư mẫn cảm cô nương, mà Cao Lãng quá mức bình đạm phản ứng đã làm nàng có chút để ý. Không thấy sau lại ăn cơm đều không ở trạng thái sao?

Ứng Uyển Dung cõng đôi tay nhìn mặt đất, nhìn gió nhẹ phất quá góc váy tạo nên nửa vòng tròn, thấp thấp ứng thanh.

Dịch Bắc xem Ứng Uyển Dung cái này phản ứng, lắc lắc đầu, triều cách đó không xa xe chiêu xuống tay, trợ lý liền đem xe khai lại đây, cùng hai người từ biệt sau liền ngồi xe cũng rời đi.

Ứng Uyển Dung kỳ thật thật không có gì ý tưởng, nàng chỉ là suy nghĩ, Cao Lãng này phản ứng không thích hợp a, nam nhân tuy rằng nội liễm, nhưng là đối mặt nàng thông báo, này phản ứng cũng quá mức bình đạm chút.

Chẳng lẽ là khoảng cách sinh ra không được mỹ?

Cao Lãng đã lôi kéo ôm lấy Ứng Uyển Dung eo trở về đi rồi, Ngô Minh tuyển địa phương ly Ứng Uyển Dung chỗ ở cũng không xa, đi bộ trở về cũng bất quá mười tới phút sự, đánh xe ngược lại càng chậm chút.

Thẳng đến tay phải bị Cao Lãng dắt, Ứng Uyển Dung mới lấy lại tinh thần, nghĩ nghĩ vẫn là đem ngực nghi vấn hỏi ra tới, nghẹn tổng cũng không có đáp án, còn không bằng trực lai trực vãng.

You'll also like (BHTT-Edit) - Tình địch luôn trêu tôi - Mị C...246K16.8KThể Loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, mưa dầm thấm đất, lâu ngày sinh tình, mỹ thực, có ngược có ngọt, chậm nhiệt, 1x1, HE. Tác giả: Mị Cốt Nhân vật chính: Tùy Chí Than... NGƯƠI MAU TỈNH LẠI ĐI! - Kiều Diêu - Độc Pho...22K1.7KNGƯƠI MAU TỈNH LẠI ĐI! (Tên tạm dịch) Tên Hán Việt: Nhĩ khả tỉnh tỉnh ba Tác giả: Kiều Diêu Edit: Độc Phong Tình trạng bản convert: Hoàn chính văn. (77 chương +... Lão và Em284K21.2KMột câu chuyện rất đỗi bình thường về hai con người vốn bình thường. ---YuuNg--- (Đn Naruto) ĐẠI TỶ song sinh của Naruto266K19.9KSẽ ra sao khi ERZA trở thành chị Naruto:))) Bà chằn cấp độ SSS đã tới Thế Giới Ninja rồi. Thể loại: 1vs1. Nam chính: Itachi TRUYỆN CỦA CỬU NGUYỆT THIÊN!!@phuongvudong t... Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn - Nữ Vương Không Ở...374K12.8KTác Giả : Nữ Vương Không Ở Nhà Thể loại : Ngôn Tình, Điền Văn, Cổ Đại Số chương: 80 chương + 9 ngoại truyện Trạng Thái : FULL Giới thiệu truyện: Trên núi, Mai Tử thanh... [FULL] Em trai là đại BOSS342K11.6KSố chương : 55 chương + 2 ngoại truyện Tác giả : Sodope333 Thể loại : Ngôn tình hiện đại, ngược, sủng, ngọt, chị em Ngày kết thúc : 10/11/2018 --- Huyền Dương có một ng... [Dịch] Luật Của Tiểu Thuyết Mạng (Quyển 5-9)242K19.6K*CHỈ CÓ LINK WATTPAD, HAKO VÀ WORDPRESS LÀ LINK CHÍNH CHỦ! LÀM ƠN ĐỌC CỦA CHÍNH CHỦ ĐỂ ỦNG HỘ NGƯỜI DỊCH* Tác giả: Yoo Han Ryeo Thể loại: reharem (kết 1v1), sc... Cao Lãng nắm chặt Ứng Uyển Dung tay, đen nhánh con ngươi như là cái màu đen lốc xoáy, cơ hồ muốn đem Ứng Uyển Dung hãm đi vào, hắn chỉ là cười cười không có trả lời.

Ứng Uyển Dung chân mày nhíu lại, Cao Lãng như thế nào có điểm kỳ kỳ quái quái?

Hai người nắm tay an tĩnh đi tới lộ, 8-9 giờ thời gian, trên đường thượng chiếc xe còn ở chen chúc, đèn đường sáng long lanh chiếu vào trên mặt đất, đem hai người bóng dáng kéo rất dài.

Ứng Uyển Dung nghi vấn thẳng đến Cao Lãng đem nàng đưa đến khách sạn phòng về sau mới tính đến tới rồi đáp án, mới khép lại môn Ứng Uyển Dung cánh môi đã bị Cao Lãng cực nóng mồm mép trụ.

Vòng eo bị hắn thiết cánh tay gắt gao cô trụ không thể động đậy, sau lưng dán cửa gỗ, một môn chi cách chính là hành lang, yên tĩnh thả hắc ám trong không gian vang lên tấm tắc tiếng nước, nàng mơ hồ còn có thể nghe thấy khách sạn khách nhân ra vào nói chuyện thanh.

Nóng rực hơi thở lẫn nhau giao triền, Ứng Uyển Dung đầu óc đều mau biến thành một nồi sôi trào nước ấm, hô hô mạo hiểm nhiệt khí, lâu dài hôn môi làm nàng hô hấp đều mau tới không kịp, lẫn nhau kề sát thân thể hợp thành nhất nguyên thủy giai điệu.

Trong cổ họng thanh âm cơ hồ đều bị đoạt đi, duy có nam nhân ẩn nhẫn tiếng thở dốc vang lên, Ứng Uyển Dung bị thình lình xảy ra vui thích đoạt đi sở hữu lý trí, chỉ có thể tùy ý Cao Lãng mang nàng cùng nhau bay lượn lãnh hội kia mạt cực quang.

Chờ Ứng Uyển Dung kiệt sức nằm liệt Cao Lãng đầu vai khi mới phát hiện chính mình cùng Cao Lãng thế nhưng liền ở hành lang làm việc này, nàng quần áo giống miếng vải rách treo ở trên eo, vẫn là Cao Lãng thiết cánh tay chống thân thể của nàng đem nàng ôm đi tắm.

Sau đó mạc danh tẩy tẩy lại ở phòng tắm hơi nước vận động một phen, Ứng Uyển Dung cơ hồ xụi lơ trên giường, lại một lần nhận thức đến Cao Lãng sức chiến đấu xác thật bất phàm.

Nửa mộng nửa tỉnh gian mới nghe thấy Cao Lãng ở nàng bên tai nói nhỏ thanh: "Ta thật cao hứng, ngươi yêu ta, tựa như ta ái ngươi giống nhau."

Cùng với lời này Cao Lãng ngón tay dao động ở Ứng Uyển Dung phần lưng, như là ở ưu nhã đàn tấu một đầu khúc, Ứng Uyển Dung thân thể chính là hắn yêu thương nhất nhạc cụ.

Ứng Uyển Dung tuyệt đối không thể tưởng được chính là nàng một câu vui đùa dường như thông báo giảo hợp Cao Lãng cả đêm tâm thần không yên, thanh sóng kích động, hận không thể đem nàng xoa tiến chính mình trong lòng ngực, làm hai người thân mật khăng khít hợp thành nhất thể.

Đói bụng bị đồng hồ báo thức đánh thức Ứng Uyển Dung giãy giụa đứng dậy, phát hiện đầu sỏ gây tội đã đi trở về liền giận sôi máu. Nói cái gì ngươi vừa nói yêu ta ta liền tưởng ái ngươi, phi, chúng ta liền không thể thuần khiết điểm thế nào cũng phải tự thể nghiệm sao?

Ứng Uyển Dung đều tưởng đem nam nhân tấu một đốn, nàng nói tối hôm qua đã quên chuyện gì, Cao Lãng rõ ràng nói ăn xong cơm chiều liền đi trở về, ngày hôm qua lăn lộn đến nửa đêm, cũng không biết như vậy trở về có phải hay không sẽ bị phạt?

Lắc lắc đầu, kéo bủn rủn hai chân đi rửa mặt, còn tính Cao Lãng có chừng mực, trên người nàng cũng không có gì rõ ràng dấu vết, bằng không đại gia hỏa chẳng phải là đều biết tối hôm qua bọn họ làm cái gì? Nàng da mặt còn không có như vậy hậu.

Tống Tiểu Nha đưa Ứng Uyển Dung đi điện ảnh thành, đàn diễn nhóm đã tụ tập một tảng lớn, đang ở nghe nhân viên công tác nói những việc cần chú ý, Ứng Uyển Dung hôm nay suất diễn càng đơn giản, đại đa số đều là đứng ở trên tường thành hoặc là tế đàn thượng.

So với điện ảnh các loại đối diện bộ nhất rất nhỏ biểu tình yêu cầu, hiện tại giống như là thấp kém nhất cấp thông quan trò chơi, không làm khó được nàng.

Càng đừng nói hôm nay nàng thân thể thiếu giai, có thể yên lặng bất động vẫn là tốt.

Ngô Minh xa xa thấy nàng liền nhướng mày cười thầm, chậc chậc chậc, phỏng chừng Ứng Uyển Dung còn không biết đi? Nàng bộ dáng này rêu rao khắp nơi, ai đều biết ngày hôm qua nàng khẳng định làm điểm cái gì.

Tuy rằng Ứng Uyển Dung kiểm tra rồi lộ ở bên ngoài da thịt tuyệt đối không có chút nào ấn ký, nhưng là nàng đã quên chính mình hiện tại mặt bộ hồng nhuận, mắt mang xuân thủy, sắc nếu xuân hoa, tựa như cái đặc đại bóng đèn ở buổi tối sáng lên, dẫn tới người khác sôi nổi ghé mắt.

Ngô tỷ lại đây khi thấy Ứng Uyển Dung nhưng thật ra không nói thêm gì, chỉ là phân phó chuyên viên trang điểm áp một áp nàng sắc mặt, này cũng quá hồng nhuận chút, quả thực chính là hình người hormone cơ, tản ra mê người ngọt hương.

Dịch Bắc nhưng không Ngô Minh như vậy ý xấu, bất quá vẫn là chờ Ứng Uyển Dung đổi hảo quần áo sau cùng nàng thấp giọng nói: "Khụ, hôm nay quay chụp nhiệm vụ trọng, ngươi nhẫn nhẫn."

Ứng Uyển Dung sửng sốt hạ, nhìn lại Dịch Bắc né tránh phóng ra ở trên người nàng ánh mắt, trong lòng lộp bộp một tiếng, chẳng lẽ......

Nàng bình tĩnh gật gật đầu, lơ đãng hướng bốn phía nhìn lại, thấy đoàn người mặt đỏ nhìn nàng, nàng như suy tư gì nhăn lại mày, thẳng đến thấy trong gương chính mình mới biết được đại gia vì cái gì phát hiện manh mối.

Cũng may chuyên viên trang điểm là chuyên nghiệp, không chút cẩu thả hoàn thành Ngô tỷ phân phó, chờ nàng hoá trang hảo mang lên khăn trùm đầu đi ra, lại là cái kia không thực một tia nhân gian pháo hoa khí hiến tế.

Đoàn phim thuê hiến tế đài xem như cái nổi danh cảnh điểm, không ít cổ trang kịch yêu cầu tế thiên hiến tế một loại màn ảnh đều sẽ đi vào nơi này lấy cảnh, đàn diễn nhóm đã sớm đổi hảo quần áo chính vây quanh ở tế đàn ngoại, một vòng lại một vòng, đen nghìn nghịt một mảnh.

Ứng Uyển Dung đi qua này đó đại thần, thị vệ, cung phi, nô tỳ, thái giám, camera đã sớm bố trí hảo vị trí, liền chờ nàng đi đến dưới đài bắt đầu quay chụp, Ngô Minh cũng thu hồi đầy mặt tươi cười, vẻ mặt nghiêm túc nhìn dàn tế.

Ngô tỷ cầm đại loa nói: "Đoàn người chuẩn bị, tranh thủ một lần quá, như vậy nhiệt thiên nếu là chụp một ngày cần phải bị cảm nắng, choáng váng đầu cùng người phụ trách đánh báo cáo lại đây uống chút chè đậu xanh. Hảo, không nói nhiều, các tổ chuẩn bị."

Ứng Uyển Dung ăn mặc một thân màu trắng hiến tế phục, kim sắc thêu tuyến dưới ánh mặt trời lập loè ánh sáng nhạt, giữa mày họa một mạt loá mắt cần phải màu đỏ hoa văn, phi dương mặt mày mang theo trí mạng lực hấp dẫn.

Camera đi theo nàng từ bậc thang từng bước một đi tới, ở phiến tử khẳng định là muốn nhanh hơn hơn nữa cắt nối biên tập quá, tới rồi trên đài miệng nàng thấp giọng nỉ non, cung kính quỳ rạp xuống đất khẩn cầu trời xanh rũ lòng thương.

Niệm xong lời kịch còn muốn giãn ra hạ thân tử cốt nhảy một đoạn ngắn, bằng không như thế nào có thể mê đảo quốc quân trở thành nàng váy hạ chi thần?

Cơ hồ liền thành một đường làn váy như là dần dần triển khai màu trắng hoa sen, một mảnh, hai cánh thẳng đến toàn bộ nở rộ, Ứng Uyển Dung giữa mày kia mạt hồng là trong thiên địa nhất mắt sáng tồn tại.

Dịch Bắc nghiêng đầu đi xem Ngô Minh, Ngô Minh tắc thần sắc động dung nhìn dàn tế người trên, dưới đài mọi người làm cung kính trạng vẻ mặt nghiêm túc nhìn trên đài, trừ bỏ đáy mắt hơi kinh diễm, đoàn người biểu hiện cơ hồ coi như hoàn mỹ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ảnh Hậu Làm Quân Tẩu

Avatar
lam_trang23:11 19/11/2019
ngong chuong moi
Avatar
MOON00:08 28/08/2019
Gần gũi, ấm áp,....
Avatar
lam_trang14:07 08/07/2019
ngong chuong moi
Avatar
Quyen Ly07:04 23/04/2019
Thích lám. Hy vong dich xong som. Cám on.

BÌNH LUẬN FACEBOOK