Ảnh Đế Hiền Thê

Chương 19: Thì ra là thế

Mị Dạ Thủy Thảo

29/10/2020

Khang Trọng gọi điện thông báo cho Tần Tịch Nhiên đến tham gia buổi họp báo, không nói chi tiết nội dung, chỉ bảo do Tô Nhan Y phân phó, đại khái là có liên quan đến quan hệ hai người, tuy Tần Tịch Nhiên khó hiểu nhưng không quá mức kinh ngạc, đối với mấy người lẫn lộn trong giới giải trí như bọn họ, tổ chức mấy buổi họp báo kiểu này cũng là chuyện hết sức bình thường, nhưng là do Tô Nhan Y tổ chức thì lại rất ít.

Tô Nhan Y là một người cao quý, nhưng hành vi lại khá điệu thấp, cô có thể khống chế đại bộ phận phương hướng dư luận nhưng lại ít khi xuất hiện trong đó, nhiều người đều biết đến cô nhưng tình huống kỹ càng bên trong lại không nắm rõ.

Còn Tần Tịch Nhiên là người lại tương phản vậy, anh rất điệu thấp nhưng những chuyện làm ra lại phô trương, luôn luôn lộ ra trước ánh nhìn của quần chúng, bất quá anh là một minh tinh, đây cũng là tình huống tất nhiên.

Thật ra lúc Tần Tịch Nhiên ở nhà cũng đã lên mạng, đương nhiên đã xem qua những tiêu đề bài viết về quan hệ của anh và Tô Nhan Y, thật khiến anh nhìn đến khó chịu, chẳng qua Tần Tịch Nhiên không phải là kẻ ngu ngốc, thực nhanh đã phát hiện tin tức này có người thao túng sau lưng, lập tức cho người đi tra xét, chỉ là thông tin lấy được có chút mơ hồ, tạm thời chưa tra được tin gì hữu dụng, lại không nghĩ động tác Tô Nhan Y nhanh như vậy.

Buổi họp báo tổ chức vào trước một giờ chiều, vừa lúc thời gian cơm trưa, Tần Tịch Nhiên cầm hai hộp cơm vào văn phòng Tô Nhan Y, đây là do Khang Trọng lúc gọi điện thoại cố ý nói ra, đương nhiên cũng là do Tô Nhan Y phân phó.

Trước khi vào, Tần Tịch Nhiên vẫn như cũ nói Khang Trọng thông báo, nhưng Khang Trọng lại trực tiếp nói với Tần Tịch Nhiên rằng Tô Nhan Y dặn dò anh trực tiếp đi vào là được, hơn nữa không chỉ có lần này, về sau đều là như vậy.

Đãi ngộ đặc thù như thế khiến Tần Tịch Nhiên hoảng hốt, lúc gõ cửa sắc mặt đều rất ngưng trọng, sau khi nghe thấy hai chữ tiến vào lại càng vô cùng nghiêm túc sửa sang trang phục mới bước vào trong.

Tô Nhan

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Đế Hiền Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook