Ảnh Đế Hiền Thê

Chương 12: Thêm một điểm

Mị Dạ Thủy Thảo

18/09/2020

Edit: MAC

Tần Tịch Nhiên muốn Tô Nhan Y đi, nhưng hiển nhiên Tô Nhan Y không có ý rời khỏi, vấn đề này làm Tần Tịch Nhiên ngốc lăng tại chỗ, cuối cùng chỉ có thể mặc kệ Tô Nhan Y vội vàng khoác xong chiếc áo sơ mi, mới không tự nhiên quay người nói: "Bây giờ đi ăn trưa sao?"

"Ừ." Tô Nhan Y không nhiều lời, xoay người đi, ở nơi Tần Tịch Nhiên không thấy, ánh mắt cô mới nhiều hơn một sự thất vọng.

Không nghĩ đến dáng người Tần Tịch Nhiên đẹp như vậy, nhưng người đàn ông này phản ứng lại nhanh quá, cô chỉ mới nhìn thoáng qua rồi không thấy gì nữa, sau đó còn keo kiệt quay lưng với cô để mặc áo, cứ như là cô gái mắc cỡ ngượng ngùng vậy, chẳng lẽ lại sợ cô chiếm tiện nghi của anh hay sao!

Hai người một trước một sau đi đến bãi đỗ xe, trên đường có vô số người chào bọn họ, ánh mắt tò mò càng thêm dày đặc, các âm thanh nghị luận cũng vang lên sau lưng hai người.

Tần Tịch Nhiên và Tô Nhan Y đều thiên về hướng lạnh lùng, biểu tình đạm mạc lạnh băng không đổi tuỳ ý mọi người nhìn ngó đàm tiếu, hai người vẫn mặc kệ hết thảy không để ý đến.

Tô Nhan Y căn bản là không thèm để ý, những tầm mắt dù là tò mò hay ghen ghét, là thiện ý hay ác ý, đối với cô vốn dĩ không hề có ý nghĩa nào. Ngay cả việc cô làm như vậy có gây ra phản ứng và hậu quả gì không cô cũng không biết, chỉ là cô cũng chẳng quan tâm.

Mà Tần Tịch Nhiên đã sớm tập thành thói quen với sự chú ý như vậy, lúc này trong lòng anh khá rối loạn, anh đã có thể rất dễ dàng nghĩ đến sự kiện dây chuyền về sau, các loại suy đoán về quan hệ của anh với Tô Nhan Y, những nghị luận tốt và xấu về bọn họ, thậm chí sẽ có người phát biểu chân ái của anh liên quan đến trên người Tô Nhan Y, những hậu quả có thể xảy ra này khiến cho Tần Tịch Nhiên không thể không để ý!

Tần Tịch Nhiên trộm nhìn Tô Nhan Y một cái rồi lại một cái, vẫn đang suy đoán ý định của Tô Nhan Y, hai ngày nay cô cổ quái như vậy khiến anh thật sự đoán không ra, cũng không thể biết được mục đích của Tô Nhan Y là cái gì, rồi cần anh phối hợp như thế nào!

Ở trong lòng Tần Tịch Nhiên, việc Tô Nhan Y làm vậy chắc chắn có mục đích, nếu chỉ nói muốn tốt cho anh thì anh tuyệt đối sẽ không tin tưởng, chẳng qua cho dù mục đích của Tô Nhan Y là gì, những thứ tình cảm ấm áp này phá lệ khiến anh trân trọng.

Nhà hàng ăn cơm trưa cách công ty không xa lắm, đây là một cửa hàng lâu đời trăm năm, chủ yếu là món ăn Quảng Đông, phòng của hai người đặt là phòng nhỏ, dọc đường đi từ bãi đỗ xe đến phòng ăn thấy ít nhất bốn năm thân

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Đế Hiền Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook