Ảnh Đế Hiền Thê

Chương 25: Cô ấy đáng giá

Mị Dạ Thủy Thảo

15/12/2020

Trước mặt Tô Nhan Y, Tần Tịch Nhiên là người cẩn thận, trầm ổn, thậm chí là nói gì làm nấy, chỉ cần là quyết định của Tô Nhan Y thì anh sẽ không cự tuyệt.

Nhưng đồng thời Tần Tịch Nhiên cũng là một chàng trai tính tình khá lớn, có người khi dễ anh, anh sẽ khi dễ lại, tuy anh không biết nguyên nhân vụ scandal là gì nhưng Tô Nhan Y đã nói cho anh, làm sao anh có thể bỏ mặc chứ, huống chi cô ta là đối tượng Tô Nhan Y chán ghét, nếu anh không làm chút gì thì không hợp với cá tính của mình.

Thời đại học Tần Tịch Nhiên và Vương Chỉ Lâm đều học cùng khoa tài chính, hơn nữa Tần Tịch Nhiên còn học thêm khoa quản lý, sau đó anh tiến vào giới giải trí trở thành ảnh đế nhà nhà đều biết nhưng chưa bao giờ bỏ dở tiếp thu kiến thức học tập. Thời điểm rảnh rỗi anh tích luỹ rất nhiều bài học về phương diện này, tiến hành đầu tư rất nhiều nơi, nhân mạch phát triển không chỉ trong giới giải trí mà trong vòng thương nghiệp cũng rất khấm khá, các loại tam giáo cửu lưu* đều nhận thức một ít, ngoài mấy người trở thành bạn thân còn có một số đàn em cùng cấp dưới công tác cho anh.

//*Tam giáo cửu lưu:

- Ba giáo phái là Nho giáo, Phật giáo, Đạo giáo và 9 học phái lớn thời Chiến quốc là: Nho gia, Đạo gia, âm Dương gia, Phật gia, Danh gia và Mặc gia, Tung Hoành gia, Tạp gia, Nông gia

- Từ này dùng chỉ đủ mọi hạng người trong xã hội//

Tần Tịch Nhiên ở phòng sách gọi ba cuộc điện thoại, nội dung không giống nhau, nhưng nếu Tô Nhan Y ở đây sẽ phát hiện mục đích chính những cuộc điện thoại này có trên 70% giống với kế hoạch cô đối phó với Vương gia, không biết đây có được xem như là một loại ăn ý khác của hai vợ chồng không.

Tuy rằng EQ chênh lệch khá lớn, nhưng bù lại chỉ số thông minh cao.

"Tịch Nhiên, bàn xong chính sự rồi có phải chúng ta nên chuyển sang việc khác hay không, tuy rằng tôi ở nước ngoài nhưng chuyện lớn kết hôn của cậu vậy mà không thông báo cho tôi biết, bây giờ có việc cần lại gọi cho tôi, như vậy có phải quá đáng quá hay không?" Giọng nói chàng trai mang theo nồng đậm ý trêu chọc, Tần Tịch Nhiên bất đắc dĩ, anh biết ngay sẽ như vậy.

"Tả Thời, đây là chuyện ngoài ý muốn, rất phức tạp, một lời khó nói hết." Tần Tịch Nhiên không xem như giải thích nói.

Tả Thời là bạn học cao trung, cũng là một trong số bạn thân của anh, nhưng lên đại học Tả Thời lại ra nước ngoài, hai người ít khi có cơ hội gặp mặt nhưng vẫn liên hệ thường xuyên. Tả Thời rất có thiên phú về phương diện máy tính, còn có con đường riêng thu thập tin tức nên đối với những vụ việc trong nước cậu ta cũng biết rõ, cho nên Tần Tịch Nhiên mới tìm Tả Thời hỗ trợ.

Cuộc điện thoại phía trước, Tần Tịch Nhiên gọi cho một lão đại rất có thân phận trong hắc bạch đạo trong thành phố, bảo anh ta nhìn chằm chằm vào nhất cử nhất động của Vương gia, hơn nữa còn bàn chút kế hoạch về mặt buôn bán, xem như hai bút cùng vẽ*.

*Làm hai việc cùng một lúc

"Như thế nào? Tô nữ vương không phải người trong lòng của cậu? Hay là nói ba năm kết hôn của hai người đều là giả?" Nếu nói chuyện bí mật kết hôn của Tần Tịch Nhiên cùng Tô Nhan Y rất ít người biết đến, cũng rất ít người điều tra cái gì, nhưng lúc sau khi hai người công khai quan hệ, ba năm kết

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Đế Hiền Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook