Ảnh Đế Hiền Thê

Chương 21: Càng yêu mỹ nhân

Mị Dạ Thủy Thảo

29/10/2020

Bỏ lại đám phóng viên đang mê man ngây ngốc, Tô Nhan Y và Tần Tịch Nhiên nói xong lời muốn nói liền vô cùng dứt khoát rời đi.

Mà đám phóng viên ở đây cũng bắt đầu phát huy mười phần sức tưởng tượng, nghĩ ra vô số các loại tiêu đề tin tức, đương nhiên nhân vật chính chắc chắn là Tần Tịch Nhiên và Tô Nhan Y, chẳng qua bản thân đương sự đối với vấn đề này cũng chẳng quan tâm, ít nhất là phương hướng quan tâm của cô với mọi người là bất đồng.

“Sao anh không cao hứng?” Tô Nhan Y cùng Tần Tịch Nhiên một trước một sau đi ra, không biết đến chỗ nào, sau đó đột nhiên Tô Nhan Y hỏi như thế.

Tần Tịch Nhiên bị hỏi mông lung, bất quá phản ứng lại khá nhanh, dù sao gần đây Tô Nhan Y vẫn luôn không bình thường, gặp những trường hợp quái lạ đã nhanh trở thành thói quen.

“Không có.” Tần Tịch Nhiên lại thấy anh không có cảm xúc gì phập phồng, nhiều nhất là có chút phiền chán, anh thân là người của công chúng nên không thể không đối mặt với sự truy đuổi của truyền thông, nên bất đắc dĩ mới thấy phiền chán.

“Vậy anh cao hứng à? Tô Nhan Y thay đổi lại cách hỏi, giống như rất muốn biết đáp án.

“…Anh, nên cao hứng sao?” Tần Tịch Nhiên rối rắm hỏi, biểu tình cũng trở nên không được tự nhiên.

Tô Nhan Y trừng mắt nhìn rồi chớp mắt, sau đó đến gần Tần Tịch Nhiên nói: “Anh cao hứng hay không chẳng lẽ còn phải hỏi tôi à?”

Khoảng cách hai người rất gần, Tần Tịch Nhiên có thể ngửi thấy mùi hương riêng biệt độc đáo trên nguòi Tô Nhan Y, khiến anh có cảm giác rối rắm muốn tiến lên người phía trước nhưng lại muốn lui về phía sau.

“Nhan Y, làm sao vậy?”

“Cao hứng thì phải cười, mặt vô biểu tình là một loại bệnh!” Đối mặt với khuôn mặt ngây thơ mờ mịt nhưng lại phản ứng vô cùng trì độn của Tần Tịch Nhiên, Tô Nhan Y tỏ vẻ mình rất bực bội, cô phí tâm mở một cuộc họp báo lớn như vậy, lại còn thản nhiên công khai quan hệ của người như thế, người đàn ông này một chút tươi cười còn không có, ngược lại là thêm lạnh lùng, giống như chuyện này không đáng để vui vẻ gì vậy!

Tô Nhan Y càng nghi càng giận, càng ngày càng thất vọng, ánh mắt luôn đạm mạc cũng trở nên sắc bén, bên trong còn mang theo lửa giận, thiêu cháy người khác.

Người bị nói là có bệnh Tần Tịch Nhiên bên này lại không hề để ý lời nói của Tô Nhan Y, bởi vì anh đang đắm chìm trong mắt Tô Nhan Y không thể tự kiềm chế.

Nhan Y thật xinh đẹp, không phải là nhan sắc đẹp, mà là khí thế đẹp, vẻ đẹp sắc bén, vẻ đẹp khiếp người, vẻ đẹp độc nhất vô nhị, gần như chỉ cần là một ánh mắt vậy thôi cũng đủ để chiếm toàn bộ tinh thần anh.

“Nhan Y….” Tần Tịch Nhiên thấp giọng nỉ non, tất cả tình trạng đều là cầm lòng không được.

Tô Nhan Y nhíu mày, không biết vì sao tim đập gia tốc lên, sau đó nghi hoặc nhìn Tần Tịch Nhiên, cảm thấy người đàn ông này thật khó hiểu, lúc cần cười

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Đế Hiền Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook