Ảnh Đế Hiền Thê

Chương 20: Buổi họp báo

Mị Dạ Thủy Thảo

29/10/2020

Trước buổi họp báo nửa tiếng, rất nhiều phóng viên đến từ các công ty truyền thông khác nhau đã sôi nổi đến trước, xếp hàng ngồi trong phòng hội nghị công ty Ánh Sáng Ngọc, châu đầu ghé tai trao đổi tin tức cùng ý kiến của mỗi người.

"Anh nói Tô tổng này mở họp báo mục đích là gì? Cố ý phủ nhận quan hệ cô ấy với Tần Tịch Nhiên? Vậy không phải giấu đầu hở đuôi sao? Tô tổng không phải là người như thế chứ?" Anh chàng phóng viên dùng bộ dạng ta đây rất hiểu Tô Nhan Y nói, nhưng trời biết hắn ta còn chưa gặp qua Tô tổng bao giờ.

"Sao anh biết nhận hay không chứ? Tôi thấy Tô tổng và Tần ảnh đế rất đẹp đôi nha, trai tài gái sắc, không đúng, phải là gái tài trai sắc mới đúng, làm sao lại phải phủ nhận chứ." Một phóng viên khác ngồi một bên không phục phản bác, ánh mắt lấp lánh.

"Gái tài trai sắc? Anh nói sai rồi, Tô tổng có tài, nhưng dung mạo cũng là một mỹ nhân, lúc trước thời điểm Tô tổng tiếp nhận giải trí Ánh Sáng Ngọc, với cả khi cùng tham dự lễ trao giải Tinh Quang cho nghệ sĩ, rất nhiều phóng viên còn cho rằng cô ấy là người mới đang được debut, sau này mới biết hoá ra là tổng giám đốc mới nhận của công ty, khiến vô số kẻ trật chân ngã bể hết bao nhiêu mắt kính đấy, chậc chậc, giá trị nhan sắc Tô tổng tuyệt đối so sánh được với Tần ảnh đế." Một phóng viên ngồi ở hướng khác cũng xem như là già đời nói hiểu biết chuyện trước đây, giọng nói khá lớn hấp dẫn những người xung quang nhìn sang.

"Đúng vậy đúng vậy, Tô tổng thật sự xinh đẹp, nhưng mà quá lạnh, mỗi lần nhìn Tô tổng từ xa, tôi còn không dám nhìn nhiều hơn một chút, chỉ sợ bị đóng băng."

"Xem bộ dáng không có tiền của của anh kìa, Tô tổng chính là thần tượng của tôi, chỉ là tôi vẫn luôn cho rằng Tô tổng là người thuộc về chủ nghĩa độc thân, lại không nghĩ rằng Tô tổng với Tần ảnh đế yêu đương, thật quá khiến người khác ngoài ý muốn." Nói lời này là một cô gái, giọng nói khi nhắc đến Tô Nhan Y rất hưng phấn.

"Cắt, yêu đương cái gì, cô không thấy những tin nóng kia sao, Tô nữ vương bao dưỡng Tần ảnh đế, trong vòng giải trí này chính là loạn như vậy, yêu đương, chỉ có người ngoài nghề mới nói như vậy." Phóng viên nói câu này giọng điệu rất chanh chua, có loại ghen ghét đến ác khẩu ác ngôn.

"Nói bao dưỡng gì đó mới không đúng đâu, kỹ thuật diễn cùng thực lức của Tần ảnh đế không ai bàn cãi được, còn Tô tổng càng là muốn tài có tài, muốn mạo có mạo, hà cớ gì phải đi bao dưỡng, phỏng chừng mấy lọai này là bát nước bẩn người nào hắt lên, mẹ

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Đế Hiền Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook