Ám Hương

Ám Hương

Ám Hương Review Rating: 6.98 out of 10 based on 31 reviews.
Ám Hương - Đang tiến hành - Y Phỷ Cô Cô

Giới thiệu truyện ngôn tình ngược hấp dẫn sau:

Trong giới kinh doanh ai ai cũng biết Giang Triết Hàn là một Tổng tài nổi danh với tài mạo song toàn, cũng là chủ sở hữu của chuỗi khách sạn lớn nhất Bắc Kinh và những chi nhánh khác trải dài khắp châu lục. Không chỉ vậy mà ẩn sâu bên trong còn nắm trong tay toàn bộ thế lực ngầm, cảm giác đầu tiên nhìn vào con người này chỉ hiện hữu mỗi hai từ - đó là "nguy hiểm".

Là cực kỳ nguy hiểm.Ngũ quan ngự trị trên gương mặt được ví von với cụm từ "kỳ quan của nhân loại", lại có người gọi hắn là "quái nhân" khi đầu óc là một cỗ máy linh hoạt, sáng suốt đến kinh ngạc. Những điều luôn khiến người khác tò mò ở hắn đó chính là chuyện hắn không bao giờ gần nữ sắc. Người ta chưa bao giờ nhìn thấy hắn tay trong tay với bất kì người phụ nữ nào, hoặc là bên cạnh hắn, nhân viên nữ cũng ko được đến gần. Hầu hết nhân viên công ty đều là nam. Những lời đồn xuất hiện với tần suất dày đặc trên báo mạng, các group trên mạng xã hội như hắn bị đồng tính, hay là yếu sinh lý, đúng là một kẻ lập dị.

Còn cô, Lưu Trạch Lam. Cha cô kể từ khi bị phá sản, bao nhiêu công trình nghiên cứu bị tịch thu tiêu huỷ liền đâm ra điên loạn hoàn toàn. Rượu chè, khói thuốc suốt ngày rồi cũng mất sau vài năm. Cô sống và làm việc nuôi đứa em 12 tuổi còn đang đi học nội trú.

Họ gặp nhau nhưng vì hận mà anh đã làm tổn thương cô đểu rồi khi mất cô anh mới biết cô quan trọng với anh như thế nào. Nhưng tất cả đã quá muộn cô không còn ở bên anh nữa.

5 Chương mới cập nhật truyện Ám Hương

Nhận xét của đọc giả về truyện Ám Hương

Avatar
Thúy Huyền19:05 31/05/2020
ooaaa đợi tác giả đến già mất thôi hóng quá aaa
Avatar
Thúy Huyền18:04 25/04/2020
cảm ơn web ạ, truyện hay và xúc động
Avatar
Thúy Huyền22:04 02/04/2020
truyện hay ạ, hóng từng ngày huhu

BÌNH LUẬN FACEBOOK