Ám Dục

Ám Dục

Ám Dục Review Rating: 7.67 out of 10 based on 449 reviews.
Là một độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn đọc đã biết đến rất nhiều tác giả nổi tiếng trong thể loại này như Diệp Lạc Vô Tâm, Quỳnh Dao, Hồ Điệp Seba…Đây là những tác giả đã tạo nên một cơn sốt lớn trên các diễn đàn văn học ngay khi vừa ra mắt, thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm qua từng chương truyện. Tác giả Thánh Yêu đã hòa nhập vào nhịp đập chung của nền văn học Trung Quốc nói chung và những tác giả sáng tác truyện ngôn tình nói riêng với truyện Ám Dục, truyện đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả, có thể nói đây là một truyện đặc sắc và thú vị đáng để theo dõi.

Lúc bắt đầu, giữa hai người không có tình yêu, chỉ có tình dục, anh muốn từ trên người cô đạt được khoái cảm lớn nhất, cho dù dây dưa cũng chỉ là thân thể phù hợp.

“Nếu đã chán, vì sao còn muốn tiếp tục?”

Anh cười cười, “bởi vì, tôi không tìm được ai có thể thay thế thân thể của em, hiện tại, tôi chán ngấy phụ nữ chủ động, đối với phản ứng thụ động khi nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ.” Cô nhìn chằm chằm khuôn mặt người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần gặp đầu tiên, “biến thái.”

“Em sẽ thích sự biến thái của tôi.” Khuôn mặt người đàn ông, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ khiến người khác phải mê muội, nhưng lời nói nói ra lại đầy xấu xa. Tay anh ta, thon dài đẹp mắt, nhưng ở trong mắt của cô, nó lại là một chiếc lưới bủa vây không thể cử động, cũng không thể thoát ra được.

“Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lần trao đổi, lên giường một đêm.” Người đàn ông híp mắt mỉm cười, môi khẽ hôn, “Được.”

Cô giả vờ nghe lời, nhưng khi nhìn người đàn ông ở trên người mình, trong lòng nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế. Cô khát vọng một cuộc sống tự do thoái mái, nhưng người đàn ông này, từ đầu đến cuối không hề buông tha cho cô, phải chăng, chỉ có sau khi anh ta chết cô mới được giải thoát hoàn toàn?

Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi… Đâu là hồi kết cho truyện bi thương này

Nhận xét của đọc giả về truyện Ám Dục

Avatar
Yến Linh10:08 05/08/2018
Mình đọc cmt thấy mọi người chửi DA mà đọc tới chương 100 vẫn thấy bình thường nhưng tới khi đọc chương DA để NDT chờ 2 tiếng trong nhà hàng còn DA lại chạy đến Diêm gia thì đúng là DA quá đáng. Đúng là DA chả xứng với NDT, càng đọc càng ghét
Avatar
Tiểu Nhi Nhi20:06 02/06/2017
mình cảm thấy DA thật sự không xứng đáng vs tc của NDT bởi tình cảm của cô ấy rất dễ lây động, nếu Diêm Việt muốn quay lại thì DA sẽ tình nguyện theo mà ko để ý đến tình cảm của NDT
Avatar
Nguyễn Mai Lan19:02 17/02/2017
- Mình mới đọc đến chương 66 và vào đọc cmt, nhưng mọi người cứ cmt nói rằng Dung Ân ác, không xứng với tình yêu của Nam Dạ Tước hay suốt chuyện không nói một lời yêu nào?? Là sao vậy? SE hay HE vậy ạ?
Avatar
Nguyễn Thị Phương Anh23:02 06/02/2017
Dung ân vx bù đắp lại cho Nam Dạ Tước r đấy thôi
Avatar
12:12 28/12/2016
Càng ngày càng ghét Dung Ân,trông cứ như con điên ấy.Ko xứng đáng nhận t/y của Tước,đọc mà cứ mong Dung Ân chết mẹ nó đi cho rồi.Chẳng thik tí nào
Avatar
Nhị Nguyên Roy14:12 11/12/2016
Hay quá Ân Ân vs Nam Dạ Tước đẹp đôi mà Dung Ân đầu tiên hận Nam Dạ Tước vì ép Dung Ân vào đường cùng nên ms vậy nhưng Dung Ân cx đã bù đắp cho Nam Dạ Tước rồi
Avatar
Trương Khánh Hồng10:10 27/10/2016
dung ân quá đáng thật đấy, cô ko đáng nhận t/cảm của nam dạ tước, ko thích dung ân tí nào
Avatar
Anh21:10 01/10/2016
chỉ có 2 từ tuyệt vời để miêu tả :)
Avatar
thanh hiên13:08 18/08/2016
NDT lúc đầu cũng ác mà, vô cùng ác nữa là khác, nếu là mình, ngay từ đầu gặp con người như vậy, mình sẽ không bao giờ yêu anh ta, dù sau này anh ta có tốt hơn nhưng không bao giờ yêu nổi một người đã hãm hại mình.
Avatar
Sung Cool18:05 10/05/2016
Phải nói là quá tuyệt vời :))) nhưng mà Nam Dạ Tước một mực đối tốt với Dung Ân như vậy sao cô không chịu hiểu? Đọc truyện chỉ mong Dung Ân nói yêu Nam Dạ Tước là đã thấy mãn nguyện lắm rồi :))

BÌNH LUẬN FACEBOOK