Ái Thượng Nhất Cá Nhân

Chương 13

Glum

07/11/2016

Lúc mới bắt đầu,cha ta hiển nhiên là không thích ứng,hắn ở dưới thân ta liều mạng giãy dụa,thút thít,cầu xin ta buông tha cho hắn.Hai chân trắng nõn của hắn vô lực tại hai bên thân thể ta,cả người thoạt nhìn yếu ớt như vậy.

Hắn dùng cặp mắt rưng rưng đẫm lệ mà mơ hồ nhìn ta,miệng liên tục nói : “Ta không muốn…Xin ngươi lấy ra khỏi ta đi,nơi ấy của ta đau quá… Từ bỏ…từ bỏ…”.

Khi ấy ta đột nhiên biết mình chẳng những là đồng tính luyến ái,mà còn có khuynh hướng ngược đãi người.Cha ta dưới cơ thể ta càng thút thít,càng cầu xin,ta càng hưng phấn,đến cuối cùng gần như không khống chế được chính mình,chỉ dựa vào phần lớn bản năng của cơ thể mà luật động,lắng nghe âm thanh va chạm giữa hai thân thể phát ra,đồng thời mang theo vài phần tâm tình sung sướng thưởng thức vẻ thống khổ của cha ta,nhìn hắn vừa kháng cự sự xâm nhập của ta vừa chờ mong khoái cảm ta mang đến,nhìn biểu tình hắn khi cao trào vô cùng kiều mị,cùng trong miệng phát ra tiếng rên rỉ êm tai.

Tại thời điêm ta và cha ta làm lần thứ hai,cha ta vô lực từ chối,hắn thuận theo nằm ở phía dưới ta mặc ta luật động,hơn nữa cũng biết điều chỉnh phần eo của mình đong đưa.Khiến mình giảm bớt thống khổ.Lúc này ta phát hiện, cha ta là thích ta đối đãi với hắn có chút thô bạo,lý do chính là ta đang dùng sức cắn núm vú hắn,hắn vừa hô :”Không muốn….đau quá a…không muốn…”.vừa cong người lên,khiến cho ta dễ dàng động tác,tư thế này của cha ta thật đáng yêu.Khiến ta yêu thương gấp bội thân thể khao khát này thật lâu,nhìn thân thể cha ta ban đầu còn kháng cự sau lại thuận theo càng về sau lại hùa theo,nghe tiếng cầu xin ban đầu của cha ta bây giờ thành tiếng rên rỉ,điều này khiến cho ta nhận thức hoàn toàn ở sâu trong nội tâm cha ta kỳ thực chứa phần tử chịu ngược,ngày thường không có cách nào biểu hiện ra một khi gặp được sự đột phá thì không thể vãn hồi được nữa.

Đêm đó,ta ở trên người cha ta để lại vô số chiến tích sau đó,cuối cùng kháng cự không nổi mệt nhọc mà ngủ đi.

Sáng hôm sau ,khi ta tỉnh lại,cha ta đã dậy trước rồi,lại còn dùng tay hung hăng gõ đầu mình,không sai,cha ta đang đeo caravat,trên người hắn mặc âu phục như mọi ngày không thể khiển trách,từ trong gương có thể nhìn thấy ánh mắt bình tĩnh,giống như chưa có chuyện gì xảy ra—–Vậy cũng làm cho ta có chút mơ hồ,chẳng lẽ tối qua chỉ là một hồi mộng xuân vô cùng đẹp mà thôi sao?.

Ta cúi đầu,cẩn thận quan sát tình trạng xung quanh một chút.Ta một người nằm trên giường,toàn thân trần như nhộng,ga giường và chăn đều lung tung một đống trên người ta,nơi nơi đều là trường hợp cực kỳ mờ ám,đêm qua ta cùng nam nhân trước mắt này—nói cách khác—-cha ta,đúng thực là đã xảy ra chuyện vân vân và vân vân—-Vì cái gì bộ dáng vẻ mặt của người này lại như không có chuyện gì mà chuẩn bị đi làm a? Thấy thế nào cũng có cái gì đó không đúng! Chẳng lẽ hắn đối với chuyện tối qua không hề nhớ?

Ta thật cẩn thận từ trên giường ngồi dậy,nhìn sắc mặt cha ta một chút,thử kêu lên một tiếng :”Ba?”.

Không có trả lời,có thể là do tức giận.Vậy cũng khó trách,người bình thường đều tức giận.Hắn càng không nói lời nào,chứng tỏ hắn càng tức giận,sẽ không một lần nữa rời nhà đi chứ.Hoặc là hắn chuẩn bị trong trầm lặng mà bùng nổ,nghĩ muốn thế nào giáo huấn ta?.

Trong đầu ta lướt nhanh các trường hợp,ta dừng lại một chút rồi tiếp tục kêu lên một tiếng: “Ba,sao lại dậy sớm như vậy?”.

Cha ta đột nhiên quay đầu.Ta cảnh giác nhìn hắn,không biết hắn muốn thế nào.

“Ta cho ngươi một ngày nghỉ,ngươi hôm nay không cần đi làm”

“Hả?”.

Cha ta rốt cuộc là có ý gì a? Tức giận? Không tức giận?Vui vẻ? Không vui vẻ?

“Ta phải đi”.

Cha ta chuẩn bị rời đi.

“Chờ một chút…”.

Ta nhìn cha ta quay đầu lại,lưỡng lự hết lần này đến lần khác,cuối cùng khó khăn hỏi:”Có còn đau không?”.

Cha ta sửng sốt,nhất thời mặt đỏ tía tai.Ta lập tức hiểu rõ rồi,nhưng vẫn giả bộ bộ dạng cái gì cũng không biết,tiếp tục nuốt nuốt nước bọt hỏi : “Cha là lần đầu tiên,nếu như không làm sạch sẽ bên trong sẽ bị tiêu chảy.Còn có,ta nghĩ ngươi hôm nay tốt nhất là nghỉ một ngày,nếu không ngươi chịu không đến giờ tan ca,thì đừng trách ta không nhắc ngươi ”.

Ta vừa nói xong câu đó,liền nhìn thấy một cái bóng đen thẳng hướng ta mà bay qua,may mà thần kinh vận động của ta xuất sắc,nghiêng đầu né đi,chỉ nghe thấy “choang” một cái,trong phòng ta chỉ có duy nhất một vật phẩm trang trí,cũng không biết là mua cái lọ hoa thủy tinh màu lam khi nào,nhưng nó đã tan xương nát thịt phi thường thảm khốc rồi.

“Ba,ngươi muốn mạng ta a!!Hả?!! Ngươi làm sao vậy”.

Ta vốn rất tức giận,chính là nhìn thấy cha ta cúi đầu,hai tay nắm chặt,cả người run lên,liền nhịn không được mà lo lắng.Bất chấp còn không mặc quần áo,ta nhảy xuống giường kéo cha ta : “Ngươi không sao chứ,không thoải mái sao?”.

“Chát” một tiếng ,ta ngã mạnh trên mặt đất.

Thật sự là không thể tin được,người cha trước sau như một ôn nhu ,săn sóc,trói gà không chặt như thế mà lại động thủ đánh người,hơn nữa đánh cũng không nhẹ.Ta hít một hơi khí lạnh.Ngồi dưới đất không ngừng xoa xoa má trái,chỉ cảm thấy trong miệng có một cỗ mùi máu,nhất định trong miệng chảy máu rồi.Mọi người đều nói : tự tạo nghiệp chướng không thể sống.Ta vừa mới chưa nói quá một câu thì đã bị rồi,ta thật đúng là nhiều chuyện.Không đợi ta sẽ phản ứng như thế nào,cha ta đã như một đứa trẻ khóc òa lên.

“Khốn nạn…Ngươi tên khốn nạn này….”.Bởi vì phẫn nộ, đến cả âm thanh của cha ta cũng run run: “Ngươi rốt cuộc là muốn thế nào! Đối với ta làm ra những chuyện như vậy,vậy mà còn có thể ngủ thoải mái như vậy! Ngươi rất hèn hạ rồi đấy ! Ngươi như thế nào lại có thể làm ra như vậy!!”.

Ta mất bao nhiêu công sức như vậy chính là không hiểu được cha ta rốt cuộc muốn nói cái gì,ta cũng không biết hắn đến tột cùng cho là ta và hắn cùng làm tình mà tức giận là do hắn cảm thấy hai nam nhân làm tình mà ghê tởm tức giận,hay là cảm thấy nam nhân cùng nam nhân rất tức giận.Ta vẫn luôn tự cho mình là thông minh,nhưng lần này vô luận thế nào cũng không đoán được ý của cha ta.

Ta chỉ có từ trên mặt đất đứng lên,sau đó vụng về vỗ lưng cha ta an ủi,nói: :”Đừng khóc nữa”.

Cha ta lại khóc lợi hại hơn,giống như ủy khuất thiên đại cùng một dạng.

Nhìn thấy hắn lớn như vậy mà giống như tiểu hài tử khóc sướt mướt,ta cảm thấy một trận chán nản : “Đừng khóc nữa,chỉ là làm tình thôi,có thiếu của ngươi miếng thịt nào đâu,ngươi lúc ấy không phải là rất hưởng thụ sao? Ngươi dám nói ngươi một chút khoái cảm cũng không có”.

Cái này đúng là chọc đúng tổ ong vò vẽ rồi,cha ta không phân bua mà càng khóc lớn hơn,đem cả nước mắt nước mũi lau vào người ta (lúc này có mặc gì đâu, lấy cái gì mà lau thế hả =]]]]]]]]]]])

“Chính là như vậy mới có vấn đề a,nam nhân cùng nam nhân cùng nhau được gọi là đồng tính luyến ái đấy,ngươi có biết không hả? Ta không muốn làm đồng tính luyến ái!”.

“Không phải đồng tính luyến ái cũng có thể làm tình a!”.

Ta cảm thấy nhức đầu,không biết nên làm thế nào mới tốt.

“Ta chán ghét cái chỗ làm kia,rất đau lại còn bẩn”.

“Cùng lắm lần sau đổi lại cho ngươi ở trên là được chứ gì”.

“Ta không muốn đi vào bên trong cái kia,rất dơ bẩn,lại còn bị AIDS”.

“Vậy ngươi muốn như thế nào a”.

“Ta không muốn cùng nam nhân làm,ta muốn cùng nữ nhân làm”.

Cơn tức giận của ta tăng vọt,ta vốn là người có tính tình không tốt,lần này đối với cha ta dùng hết kiên nhẫn,rốt cuộc nhịn không được nữa rồi.

“Ngươi cùng nữ nhân ở cùng nhau phải không ? Easy (cái này nguyên văn tác giả),trên cái thế giới này có rất nhiều nữ nhân gà mẹ,ví dụ như Mạnh thái thái cách nhà chúng ta một hộ,hắn không phải luôn muốn giới thiệu đối tượng cho ngươi sao? Ngươi nói cho hắn biết,ngươi muốn thân thiết,sau đó thì OK luôn đi.Có biết không hả? ”.Cho dù là nhanh bị hắn làm cho tức chết,ta vẫn tiếp tục duy trì khẩu khí bình tĩnh,thậm chí còn măng vẻ mặt cười như đúng rồi nói với hắn.

Hết chương 13.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ái Thượng Nhất Cá Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook