Ái Thượng Nhất Cá Nhân

Chương 12

Glum

07/11/2016

Người cha này luôn luôn phản ứng trì độn(Ta nói là ngoại trừ công việc ra),kể cả uống rượu cũng vậy.Người khác bao giờ uống say liền say,mà thời điểm hắn uống rượu một chút sự tình đều không có,sau một hồi sẽ rối tung mù mịt lên.

Ta nhớ lần đầu tiên nhìn cha ta uống rượu,chỉ thấy hắn uống hết chén này đến chén khác,quả thực là mặt không biến đổi. Ta còn tưởng là tửu lượng của hắn cao chứ! Kết quả sau cùng là say rối tinh rối mù lên,ngày hôm sau cũng không đi làm được,lúc ban đầu nhìn thấy hắn cũng tạm ổn,nhưng hình như càng ngày càng nghiêm trọng rồi.Ta không có bằng lái xe,đành phải ngồi taxi về.

“Ân…đi đâu a?”.

Cha ta say đến nỗi ngay cả ta cũng không nhận ra rồi,liên tục nắm lấy quần áo ta không buông.

“Về nhà,đừng có túm quần áo của ta nữa,ta muốn đi ra ngoài đường không được rồi”.

“Không,ta càng muốn như vậy cứ túm thế mà đi!”.

Cha ta bĩu môi,một bộ dạng chơi xấu.

Từ tháng 5 năm nay,chiều cao của ta đã vượt qua cha ta rồi,còn về sức lực mà nói cũng không thua kém chút nào.Cũng chính vì vậy,ta mới có thể đem cha ta đã say không biết cái gì mà đỡ vào trong xe.Chính là ở trên xe, cha ta cũng không an phận,hắn một hồi kêu nóng,một hồi lại muốn xuống xe,ta thiếu chút nữa là kéo không được hắn.Chuyên gia tâm lý nói:áp lực công việc tích lũy quá lâu một khi được giải phóng ra có thể có những biểu hiện khiến cho người xung quanh chấn động,ta thấy lời nói này một chút cũng không sai.Nếu cha ta để cấp dưới nhìn thấy cái bộ dạng hiện tại của hắn,phỏng chừng mười người sẽ có mười một cái miệng há ra kinh ngạc.

Khó khăn lắm ta mới đem cha ta kéo về nhà,cha ta đã rất mơ hồ rồi.Hắn không ngừng kéo tay ta kêu tên mẹ ta,còn hỏi ta đã có cơm chiều ăn chưa.Khiến cho ta quả thật là dở khóc dở cười,nhìn cha ta say như chết,thời điểm ta đang lưỡng lự muốn hay không kéo hắn vào nhà tắm,cha ta đã thay ta quyết định.Hắn trong lúc ta đang không chú ý đã ngã thật mạnh xuống nền nhà,bộ âu phục đắt tiền cọ xát trên mặt đất nhàu hết cả lên,sau đó tại thời điểm ta thay quần áo ,hắn lại nghiêng chén nước nhưng không có uống ,đổ lên trên người hắn.Còn mở đôi mắt mơ màng ra hỏi ta có phải hay không trời mưa rồi.

Ta thở dài một hơi,ngồi chồm hổm trên mặt đất nhìn hắn,sau đó dứt khoát đem hắn kéo vào nhà tắm tiện tay lột hết quần áo của hắn.Trong lúc này,cha ta từ đầu đến cuối không có bất kỳ phản kháng nào,cho đến khi vòi hoa sen xả nước trên đầu cha ta,hắn vẫn còn không hiểu nguyên do gì mà hướng về phía ta cười ngốc.

“Thật không rõ,ngươi cười cái gì a? Có cái gì vui vẻ sao”.Ta vò bọt trên đầu hắn.Giọng lầm bầm nói : “Ngươi giống kẻ trì độn như thế này,không hiểu sao có thể làm việc lâu như vậy mà không bị tên Lâm Quý Chi mần thịt.Hắn suốt ngày chiếm tiện nghi của ngươi,ngươi như thế nào lại không phản kháng chứ? Hay là nói bản thân ngươi đối với nam nhân không có ghét đấy chứ?”.

Dù sao cũng không cần kiêng kị cha ta nghe thấy lời nói của ta,cho nên ta liền tự nói mục đích của bản thân ra : “Ta trái lại hi vọng ngươi đối với nam nhân không ghét,chỉ có điều kẻ khác ăn đậu hũ của ngươi,ngươi tốt xấu gì cũng phải có chút phản ứng có được không? Hơn nữa ngươi cũng không thể ai đến cũng không cự tuyệt chứ?”.Tóc của cha ta bị nước chảy lên rũ xuống,nhìn có vẻ trẻ ra rất nhiều,có lẽ do bình thường thiếu ánh nắng mặt trời cùng với ít vận động mà đôi má có chút nhợt nhạt nay dưới tác dụng của rượu mà trở nên hây hây đỏ,thoạt nhìn càng thêm vài phần kiều diễm.Ta nhịn không được cúi đầu xuống nhẹ hôn lên môi hắn.

Cha ta có chút sững sờ sau đó lại hướng về phía ta : “Thật hấp dẫn,thật hấp dẫn” thoáng nở một nụ cười.Ta tức khắc cảm thấy hạ thân nóng lên,một cỗ nhiệt xông thẳng lên trên.Ta gần như ngay cả nghĩ cũng không muốn nghĩ ,liền cúi xuống hung hăng hôn môi đỏ mọng của cha ta,lưỡi của ta ở bên trong miệng cha ta thỏa thích dây dưa,mê muội mà mút mát sự ngọt ngào trong miệng hắn,mà chỉnh bản thân cũng trầm mê không thể kiềm chế được,cho đến khi cha ta dưới thân ta khó chịu mà rên rỉ,ta mới ý thức được ta đang làm cái gì.

“Ngươi muốn phải không?”.

Ta cười hỏi hắn.

Cha ta sớm đã không nói ra lời,chỉ vô lực trong lòng ta mà thở hổn hển.Hơi thở của hắn phả bên tai của ta,khiến cho ta cảm thấy một trận ngứa ngáy,ta một tay ôm chặt lấy hắn ,một tay bắt đầu đùa giỡn hai điểm nổi lên trên ngực hắn.

Tiếng thở dốc của cha ta dần dần nặng thêm,trong miệng hắn phát ra tiếng rên rỉ mê người : “Ân

A~~ Không cần~~”.

Miệng nói không cần,nhưng ta có thể cảm nhận được hắn đưa tay kéo ta lại gần hắn hơn.

“Thật sự không cần sao? Ta dừng lại ngươi sẽ không khóc chứ”.Ta mang theo vài phần thỏa mãn nhìn cha ta đang chìm đắm trong sắc dục,nhìn thấy hai gò má hắn vì sắc dục càng trở nên kiều diễm,nhìn hai mắt hắn bị hơi nước trong nhà tắm dần dần che mờ bởi tầng sương mỏng trở nên quyến rũ.

“Ân ~~ Không cần….A…Ân…”.Cha ta hình như chụi không nổi mà rên rỉ,trong bồn tắm vặn vẹo thân thể trắng tuyết,xem ra ta gần như không khống chế được nữa rồi.

“A…a…”.

Có thể cảm thấy một hồi lâu mà ta không có tiếp tục động tác,tay của cha ta dần dần trượt xuống.Cầm lấy ngọc hành sớm đã ngẩng cao,tự mình bắt đầu động tác lên xuống.

Trong lỗ tai chính là tiếng rên rỉ mê hồn của hắn,trong mắt lại là một cảnh tượng làm cho người ta mạch máu sôi sục,chỉ cảm thấy máu trong cơ thể đều tập trung tại một điểm,ta rốt cuộc không kiềm chế được nữa,một phen ôm lấy cha ta,đem hắn toàn thân vẫn còn đang ướt nhẹp lên giường,sau đó đè cả người lên.(thế là hết đời trai zin nhé,kaka).

“Không…a a….”.Cha ta thấp giọng kêu lên,nhưng rất nhanh liền quên phản kháng,chỉ một mực ôm chặt ta,nhiệt tinh đáp trả nụ hôn của ta.

Môi của ta nhẹ lướt qua vùng cổ của hắn,lướt qua da thịt vì sắc dục mà phiếm hồng,rồi lại tới khu vực trung tâm làm cho hắn vừa khổ sở vừa sung sướng,ta cúi đầu,cam tâm tình nguyện ngậm ngọc hành đang cương cứng của hắn,dùng lưỡi liếm vòng quanh chỗ mẫn cảm nhất , vừa ma sát ,liếm mút vừa nghe tiếng kêu động lòng người cùng tiếng rên rỉ khàn khàn của cha ta .Cũng không lâu sau,ta cảm thấy thăt lưng của cha ta ưỡn lên,cơ thể hắn căng ra,hét lên một tiếng,ta chỉ cảm thấy trong miêng ta một cỗ tinh khổ,tất cả dục vọng đều bắn vào trong miệng của ta.

Ta đem chất lỏng trong miệng nhổ ra một chút,tại hoa cúc khép kín của cha ta,theo chất lỏng trơn luồn vào một ngón tay,tiểu huyệt của cha ta ngay lập tức bao ngậm ngón tay ta.Có thể cảm thấy có chút đau.Cha ta theo bản năng mà vặn vẹo thắt lưng muốn tránh ra,lại bị ta sớm có chuẩn bị mà chặt chẽ khống chế.

“Đau…ân…đau ~~ Không được…đau quá a…”.Cha ta rên rỉ rất nhỏ khàn khàn mà kháng cự, ta dùng lực mạnh mẽ khống chế dục vọng xuống mà dường như lực bất tong tâm.

Ta lại thêm một ngón tay vào,lúc này càng thêm khó khăn,cúc hoa của cha ta cực lực kháng cự với sự tiến vào của ngón tay ta,thân thể hắn giãy dụa lợi hại hơn,một tay của ta cơ hồ không giữ được hắn.Ta dứt khoát một cái,không nói hai lời,đem ngón tay thứ ba cắm vào bên trong.Cha ta rốt cuộc ở dưới cơ thể ta mà khóc thút thít nhiều hơn.Nước mắt theo khuôn mặt xinh đẹp của hắn chảy xuống.Làm cho người ta có cảm giác thương tiếc nói không nên lời.

“Từ bỏ,đau quá…đau quá…ta không muốn đâu…buông ta ra đi…”.

Ta chỉ cảm thấy toàn thân nóng vô cùng,bị âm thanh ngọt ngào của cha ta kêu gọi,vốn không cách nào nhịn được dục vọng lại càng thêm ham muốn hơn.Ngón tay của ta từ trong cúc hoa cha ta rút ra.Không có thời gian để mở rộng hoàn toàn hậu đình của hắn,ta đã đem phân thân nóng rực xuyên vào trong.

“A a a !! Đau ! Không muốn !”.

Cha ta ở bên dưới ta kêu thảm thiết hơn.

Không biết tại sao,loại âm thanh này lại làm cho ta càng thêm hưng phấn.Không quan tâm đến sự cố gắng phản kháng của cha ta,ta dùng sức đem phân thân của chính mình hướng hậu đình chật hẹp của cha ta thẳng tiến.Một mạch liền xuyên vào chỗ sâu nhất.

“Van cầu ngươi …ta từ bỏ…thật rất đau a…từ bỏ…”.

Chính là ta dừng lại không được,mật huyệt phía sau cha ta chặt chẽ bao quanh lấy cái của ta,khiến cho ta trở nên điên cuồng.

Hết chương 12.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ái Thượng Nhất Cá Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook