Trang Chủ
Ngôn Tình
Ái Phi, Ngoan Nào!!
Tình Tiết Bị Đổi Rồi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Tiểu thư đừng chạy nữa"

Mặc cho họ gọi cô nhưng ai biết được họ là người tốt hay người xấu lỡ bị bắt đem bán rồi sao, Giai Hạ cứ thế mà chạy nhưng sức lực của thân thể cô không đủ cô thực sự rất mệt, thế là cô ngã xuống trước mắt cô bắt đầu tối dần thế là Giai Hạ ngất đi.

"Mau đến đỡ lấy tiểu thư!!!"

Giai Hạ được đưa về phủ, khi tỉnh dậy Giai Hạ thấy mình lại ở một nơi khác chẳng lẽ cô thực sự bị bắt bán đi rồi sao? Nơi đây cũng cho là sang trọng đi, bỗng cửa ngoài bật mở một cô gái đi vào.

"Tiểu thư tỉnh rồi, có thấy không khỏe ở đâu không?"

"Cô là ai?" Giai Hạ nhìn cô gái đó ngầm nhận xét trông cô ta cũng không xấu xa, nhưng dù sao cũng lạ nước lạ cái thôi thì vẫn nên phòng bị cho chắc.

"Tiểu thư thực sự không nhớ muội sao? muội là nha hoàng ,Thất Nhi nè"

"Thất Nhi? cô là nha hoàng của ta?" Giai Hạ nghi hoặc hỏi.

Thất Nhi.... nghe quen quen nhỉ? hình như cô đã nghe ở đâu đó rồi thì phải, Giai Hạ bắt đầu nhớ lại, nhớ ra rồi, cô ta có tên rất giống với nha hoàng mà cô đã tên trong truyện của mình mặc dù cô đã có nhiều tác phẩm nhưng cô nhớ kĩ tên từng nhân vật trong truyện của mình.

"Mình không lẽ đã xuyên vào trong truyện rồi sao?"

"Tiểu thư cô nói gì vậy ạ?" Thất Nhi nghe những lời cô nói không hiểu gì mà xuyên không rồi truyện không lẽ sau cú ngã đó tiểu thư của cô bị vấn đề về thần kinh rồi chăng tiểu thư thực sự không còn nhớ đến cô nữa.

"Ta tên gì?"

"Tiểu thư tên Hứa Giai Hạ "

"Hứa Giai Hạ, đây là tên của nhân vật phụ cơ mà? vậy xem ra mình cũng không có vai trò gì nhiều trong đây thôi thì đợi truyện kết thúc chắc có lẽ mình sẽ được trở về thôi" Giai Hạ thở phù thôi kệ ở đây làm tiểu thư một thời gian chắc không sao đỡ tốn tiền nếu ở thế giới cũ chắc cô phải sống hơi khổ cực rồi vì vừa bị thất nghiệp cơ mà.

"Thế tỷ tỷ của ta là Hứa Tư Thanh?"

"Vâng, tiểu thư cô thực sự không nhớ gì về muội sao?"

"Ta.... chỉ nhớ chút chút thôi, azz đầu ta đau quá, thôi ta không nghĩ nữa" để tránh tình thế khẩn cấp thôi thì giả vờ một chút, bỗng lúc này một cô gái đi vào trên tay cô ấy là một bát cháo nóng người này không lẽ là Hứa Tư Thanh sao?

"Muội muội, tỷ mang cho muội cháo gà nóng ngon lắm muội muội bị kiệt sức nên ăn vào sẽ đỡ hơn" theo như trong truyện cô gái này chính là nhân vật chính cô ta sẽ lấy Vương gia chỉ cần họ đến với nhau cô sẽ có thể rời khỏi, dù thế nào cũng phải thử.

"Cám ơn tỷ..." Giai Hạ đưa tay nhận lấy bát cháo từ tay Tư Thanh không biết do cố ý hay vô ý mà bát cháo rơi xuống đổ lên người Giai Hạ, nhất định là cô ta cố ý Giai Hạ ngước nhìn lên cô nhìn thấy nụ cười nhếch môi của cô ta như đang kinh bỉ cô vậy.

"Tiểu thư, không sao chứ, để muội đi lấy thuốc " Thất Nhi lo lắng chạy đến hỏi cô sau đó đi tìm thuốc thoa cho cô

"Muội muội không sao chứ? sao bất cẩn thế?" Sao vậy nhỉ rõ ràng là trong truyện cô ta là nhân vật chính cơ mà cô ta tâm địa không ác như vậy, có gì đó sai xót ở đây sao? sao mọi thứ bị thay đổi vậy?"

"Còn muốn chạy trốn nữa không? nếu có lần sau ta sẽ cho người phế hai chân của ngươi, chuẩn bị tinh thần mà làm kẻ thế thân đi!!"

"Uổng công ta xem cô là tỷ tỷ thân thương của ta" Giai Hạ đứng dậy muốn đánh cô ta thì bên ngoài như có người đến cô ta liền đứng chịu cái tát của Giai Hạ sau đó giả vờ ngã xuống.

"Tiện nhân nhà ngươi dám đánh tỷ tỷ của mình" Hứa phu nhân đi vào bà ta đôi mắt như muốn ăn tươi nuốt sống cô vậy, sao có cái thể loại gia đình như vậy chứ? rõ ràng đây là nhân vật cô tạo ra cô đáng lẽ là vai ác cơ mà sao bị cô ta soán ngôi rồi, còn Hứa phu nhân rõ là người lúc nào cũng bên vực cho Hứa Giai Hạ sao bây giờ thành Hứa Tư Thanh rồi.

"Chuyện gì vậy trời, truyện tôi viết, tôi tạo ra các người mà sao các người tự ý thay đổi rồi"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ái Phi, Ngoan Nào!!

Avatar
Trương Hằng15:04 01/04/2020
QUA HAY
Avatar
Nzin14:03 25/03/2020
Truyện khá hay, nhưng tiếc cái kết mở quá, mình muốn đi vào sâu tí tới lúc nữ9 nhận ra na9 hiện đại và cổ đại là 1 người
Avatar
Quân Vi Bảo21:03 24/03/2020
Nội dung đơn giản quá, không có tính đột phá
Avatar
Thuy Binh21:03 23/03/2020
Bình thường thôi
Avatar
black fox12:03 23/03/2020
Hay ghe

BÌNH LUẬN FACEBOOK