Ai Là Mẹ Anh

Ai Là Mẹ Anh

Ai Là Mẹ Anh Review Rating: 8.75 out of 10 based on 48 reviews.
Truyện Ai Là Mẹ Anh là một truyện khá lý thú, truyện là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, như một quyển nhật ký tình yêu. Tình cảm này đối với anh và cả với cô mà nói thì luôn làm người ta day dứt không yên, yêu anh đó nhưng rồi lại nói không, muốn dấn thân nhưng lại sợ lầm lỡ, đến cuối cùng vẫn dè dặt như cô gái lần đầu yêu. Truyện ngôn tình này nói đến một chân lý muôn thuở của tình yêu, vẫn luôn là như thế khiến người ta không thể điều khiển bản thân nhưng đến một độ tuổi nhất định cũng cần một chút suy nghĩ, toan tính cho tương lai, dù muốn hay không muốn cũng không thể chạy hoài theo những mộng tưởng, đôi lúc vì chính cuộc sống mưu sinh làm người ta trở nên ích kỉ, vô tình.

Ai Là Mẹ Anh với chủ đề tình yêu, là câu chuyện gặp gỡ bất ngờ ngay từ phút ban đầu của cả nam và nữ chính trong truyện. Trương Nhất Manh là một y tá. Là một trong những y tá trong bệnh viện nhân dân lớn nhất ở thành phố A.

Làm việc ở bệnh viện tốt nhất thành phố A, Trương Nhất Manh vào đây làm cũng nhờ có chút ít quan hệ, sau khi làm việc ròng rã hai năm, mọi việc dần tốt hơn, nhưng nếu thời gian có thể trở về, cô nhất định chọn học nghiên cứu, hoặc là đến bệnh viện khác, hoặc dứt khoát đổi nghề, tóm lại không cần đến bệnh viện tốt nhất làm y tá là được. Nếu như vậy, thì cô cũng sẽ không nhận được một đứa con từ trên trời rơi xuống.

Cô vừa dùng lực một chút, ống tiêm trên mu bàn tay Trương Ninh Giản đã rớt xuống hết. Trương Ninh Giản thấy đau nên nhíu mày, nhưng vẫn bướng bỉnh không buông tay của Trương Nhất Manh ra, anh chép miệng, đôi mắt phủ lên một lớp sương mù: “Mẹ, đau quá hà... ”
Trương Nhất Manh: “…”
Anh... Anh đi chết đi... Chết rồi không đau nữa đâu...
Trương Nhất Manh chợt suy nghĩ đến những lời này, song, nhìn gương mặt xinh đẹp của Trương Ninh Giản, cùng đôi mắt vô tội ngân ngấn nước kia, nói sao cũng không nên lời.
Cô mở miệng, cuối cùng chỉ nói được hai chữ: “Xin lỗi... ” Cô quay sang nhìn người đàn ông kia, Trương Nhất Manh trợn to hai mắt với ông ta, muốn hỏi ông ta phải làm sao bây giờ, song, nhìn nét mặt của người đàn ông đó, thật sự là còn thê thảm hơn cả cô, nếu nói Trương Ninh Giản là gốm sứ, thì người đàn ông này chẳng khác gì tượng đá đặt bên cạnh cả...

Tình yêu của anh và cô bắt đầu từ những cơ duyên như thế, bắt đầu từ sự tình cờ để rồi nảy sinh, họ nhảy vào đời nhau, làm lỗi nhịp bánh xe định mệnh và nhịp đập con tim của nhau, đến cuối cùng đâu là kết thúc đẹp cho mối tình này, mời bạn theo dõi truyện để tìm ra hồi kết.

5 Chương mới cập nhật truyện Ai Là Mẹ Anh

Nhận xét của đọc giả về truyện Ai Là Mẹ Anh

Avatar
Tieu Linh13:04 05/04/2020
Da doc
Avatar
Trần Linh20:09 11/09/2019
hự ! truyện hay qué mong tác giả sẽ ra nhiều truyện hay hơn nữa !!!!!!
Avatar
minh anh17:08 03/08/2015
minh thuong TRUONG NINH TRI qua a! minh thich cot truyen cua pan lem do!lan sau co gang nhiu hon nha pan >.!..
Avatar
bùi phương thảo07:07 18/07/2015
kết truyện hụt quá bạn ak . Tuy rằng TRƯƠNG NINH TRÍ ko phải nhân vật chính nhưng bạn nên nhắc lại anh ấy ở kết truyện chứ
Avatar
tiểu mai13:06 19/06/2015
kết thúc KÌ thiệt
Avatar
Tiểu Cừu13:05 23/05/2015
Truyện hài , cực thích luôn ! Nhưng sao cái kết mình vẫn chưa hài lòng nhỉ . hình như còn thiếu một chút gì đó !
Avatar
Trần Bảo Anh14:02 21/02/2015
xời, côi kìa, côi cái kết thúc kìa.....
Avatar
Chán Đời23:12 07/12/2014
hehe truyện hay quá đi à :D
Avatar
Quang Tài12:09 29/09/2014
Phân phối lắp đặt camera giám sát

BÌNH LUẬN FACEBOOK