Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Phiên ngoại 1

Chào mọi người, tôi là Sâu Xanh Thẫm, bây giờ được trao quyền kể lại câu chuyện sau cuộc gặp gỡ.

Chúng ta hẳn phải nói từ chuyện fes doujin kia đi, Mrs Đầu Lâu và Bàn Phím Mèo là dân thành phố bên cạnh, chắc có lẽ rất nhiều người đều cho rằng kết thúc fes xong thì sẽ có chuyện gì đó không thể không nói đi?

Nhưng sự thật là, Mrs Đầu Lâu còn phải làm việc, chúng tôi ngay cả cơm cũng chưa hề cùng ăn một bữa, bọn họ đã lên xe quay về chốn cũ.

Sự việc chân chính phát triển, phải là ở lúc sau, lại còn phát như bay. Anh trai tôi thi đậu vào ngành nghiên cứu sinh của một trường cao đẳng nào đấy ở phố lân cận, fes doujin kết thúc chưa bao lâu, anh ấy đã phải tới trường, đây cũng là nguyên nhân tôi không thể thu được tư liệu trực tiếp.

Anh trai không muốn ở trọ ký túc xá nhà trường sắp xếp, Mrs Đầu Lâu lại vừa hay tìm được phòng, khoảng cách tới trường học anh trai cũng không xa, ổng là cò nhà, đang đi tìm khách trọ, hai người lại gặp nhau, rồi trùng hợp như thế, anh trai liền dọn vào ở.

Thực tế thì phòng ở gồm ba người, trừ hai người họ ra còn có một người khách trọ, nhưng tên kia tựa hồ là người mới quen biết, dạng mà anh trai hay bảo "tất cả đều là mây bay"... Tóm lại là một người không sống cùng tuyến thời gian với chúng ta, có thể hoàn toàn gạt bỏ.

Cá nhân tôi cho rằng, chuyện sống chung tuyệt đối là một mắt xích quan trọng khiến cho quan hệ biến chất.

Lại nói tiếp, tôi có hơi tức giận, hôm fes doujin ấy tôi cũng trông thấy Bàn Phím Mèo đại đại, nhưng anh ấy cứ thất thần nghe lời Mrs Đầu Lâu, không hề nói cho tôi biết người nọ là Bàn Phím Mèo! Vả lại, tôi còn cảm giác được Mrs Đầu Lâu có địch ý với tôi, nhất định không phải ảo giác, chắc chắn là do ghen tị phần diễn của tôi nhiều hơn...

Cho nên, tôi cũng lấy răng đối răng lấy mắt trả mắt, vạch trần chuyện ổng không nên yêu đương với anh trai tôi cho cha nghe... Đây không phải là chuyện nên làm của nữ phụ bia đỡ đạn trong truyện ** sao!

Đương nhiên, tôi làm chuyện tôi nên làm, tôi cũng nghĩ tới cha mình quả nhiên không thể đóng được nhân vật cha nên sắm vai rồi = =

Ông ấy chẳng qua chỉ là nước mũi nước mắt đầm đìa gào khóc cực kỳ mất mặt một chút mà thôi, tôi lại nghía gương mặt đờ không thể đờ thêm của Mrs Đầu Lâu, đại khái có lẽ là không rõ ai mới là người bị chia ương rẽ thúy.

Tóm lại mấy cái này nói sau, giờ không thể nói cụ thể, hơi dọa người...

Tôi muốn nhớ lại một chuyện, chắc là nên bắt đầu từ ấn tượng sâu đậm đi.

Anh trai tôi vốn chỉ có chút danh tiếng trong giới, sau bị tôi liên lụy, thanh danh trở nên không thể tính là tốt lắm, dưới sự cổ vũ của Mrs Đầu lâu, anh trai tôi cũng post một phần truyện tặng cho Mrs Đầu Lâu lên internet, gây nên chấn động nho nhỏ.

Cũng không phải bởi vì truyện viết quá tốt, mà bởi vì cái vị tôi đã đề cập qua, vị họa sĩ quấn chặt Bàn Phím Mèo không rời ấy, anh ta cư nhiên lại vẽ tranh minh họa cho anh tôi, im ỉm đăng lên Weibo. Mấy năm qua, từ khi Bàn Phím Mèo lui xuống, tác phẩm anh ta vẽ không hề đính kèm theo một chữ, cũng không hề vẽ tranh minh họa, fanart cho người khác, lúc này tự dưng lại vẽ cho một tên tiểu trong suốt, hù chết người.

Sau đấy sự kiện Cái chết của Bàn Phím Mèo không hề nghi ngờ lại bị đào mộ, chuyện đã lâu không tin mới lần thứ hai có tiến triển, có người thậm chí còn đoán anh trai tôi chính là clone mới của Bàn Phím Mèo, có bọn còn đi nghiên cứu văn phong giữa anh tôi và Bàn Phím Mèo, cũng có người đoán, họa sĩ đại thần rốt cuộc cũng buông tay Bàn Phím Miêu tra công, đi tìm chân ái khác rồi.

□ Lại còn có người đánh bạo bảo, Mrs Đầu Lâu và Bàn Phím Mèo giống nhau, bọn họ mới là một người.

Bàn Phím Mèo tái hiện giang hồ, mưa máu năm đó vẫn không giảm nha.

Quan hệ tam giác trôi qua vài năm, trong đó một góc chẳng hay tung tích, đổi thành anh trai tôi. Quan hệ càng trở nên hỗn loại, dưới sự diễn giải của quần chúng, Bàn Phím Mèo thay hình đổi dạng thành Mrs Đầu Lâu, di tình biệt luyến tới Ô Đen Nhỏ, mà họa sĩ đại thần năm ấy từng si luyến hắn, cư nhiên cũng thích Ô Đen Nhỏ luôn.

Nhìn xuống tiếp mấy Weibo hàng dài bên dưới, quả thật còn kích thích hơn cả phim truyền hình dài tập!!

Là một Bạch Liên hoa vạn nhân mê thế hệ mới, lúc anh trai gọi điện thoại cho tôi thiếu chút nữa bật khóc, ảnh muốn nhặt lại cái Weibo cũ đã vứt đi, thanh minh một cái, anh và vị họa sĩ đại thần kia thật sự cái gì cũng không có nha!

Tôi lúc ấy bần thần hỏi ảnh một câu: Thế phần Mrs Đầu Lâu anh sẽ không làm sáng tỏ?

Dù sao tôi đến bây giờ cũng chưa rõ, lúc ấy ảnh và Mrs Đầu Lâu đã qua lại với nhau chưa.

Về kết cục sự kiện nọ, cũng không thể nói rõ, Bàn Phím Mèo không định quay về giới, tự nhiên sẽ không đứng ra giải thích, họa sĩ đại thần chỉ đơn giản nói một câu: Bàn Phím Mèo và Mrs Đầu Lâu không phải là một người.

Sau đó dù mọi người suy diễn thêm thế nào đi nữa, anh ta cũng không nói gì thêm.

Giống như năm ấy, thảo luận nhiệt tình hơn đi chăng nữa, cũng sẽ có một ngày yên tĩnh lại, bởi vì đương sự trầm mặc, Cái chết của Bàn Phím Mèo đổi mới xong rồi chấm dứt, sự kiện dần dà lắng lại, chỉ là giữ lại câu chuyện cho nhân vật mới, chờ đợi cuộc đào mộ tiếp theo.

Tần suất kia, so với Giang Nam Kim Hà Tại [1] đánh con nít còn tích cực hơn.

Về chuyện bất bình thường, là từ khi nào thì tôi bắt đầu phát hiện ra nhỉ...

Có lần, tôi nhìn thấy trên Weibo Mrs Đầu lâu đăng lên một mâm khổ qua, ngay lúc đó, tôi lại chú ý thấy kí tên của anh trai là một chữ "nôn".

Lúc này tôi liền nhạy bén cảm giác có cái gì đấy, đi nhắn tin với Mrs Đầu Lâu: Anh trai tôi không thích ăn khổ qua ~

Mrs Đầu Lâu: Ha ha, không ăn cũng phải ăn.

Tôi: ! !

Lại một lần nọ, diễn đàn xuất hiện một nhân vật mới, chính là fan não phẳng của anh trai tôi, ở khu Thủy đăng bài post tỏ tình, kiên trì spam không ngừng nghỉ nhằm bày tỏ sự mến mộ.

... Mãi đến khi gã ta bị đẩy bài xuống anh ấy vẫn không thấy được, ảnh bình thường vốn dĩ là không dạo qua khu Thủy.

Giờ ngẫm lại, mấy cái đó đều là đầu mối nha!

Về chân tướng, tôi đoán rằng, phỏng chừng là do Mrs Đầu Lâu cận thủy lâu thai, bức anh trai cúi xuống nhặt xà phòng gì gì đó... Nhưng cẩn trọng đi vặn hỏi lại, rồi phát hiện, thật ra không phải là như thế.

*cận thủy lâu thai: có ưu thế về địa lý

Chú thích

[1] Giang Nam Kim Hà Tại: Mình dò baidu với dò tứa lưa tưa nữa thì mò ra được là, Giang Nam và Kim Hà Tại đều là tác giả tiểu thuyết, tác phẩm của họ rất nổi tiếng.

Hai người này cùng viết truyện "Cửu Châu", truyện này có nhiều phần, rất nổi bên Trung Quốc. Họ cùng một người nào đó bỏ vốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Cửu Châu, công ty này lại chia thành hai phân bộ, một ở Bắc Kinh một Thượng Hải. Sau này hai người họ tách ra, do tranh chấp "ai là người có quyền quyết định quyền sở hữu bản quyền của Cửu Châu" (hình như thế = =). Truyện "Cửu Châu" này viết 10 năm lận, cho nên Na chả biết là họ có hint với nhau hay là họ yêu đương nhau thật = =||||

Còn cái cụm "đánh con nít" thì cho Na xin kiếu, ai biết thì nói nha, chứ Na dò cái cụm Giang Nam Hà Kim Tại mất hết 1 tiếng rưỡi, dò thêm chắc chết quá = =

Phiên ngoại 2

Chân tướng sinh ra từ những điều nhỏ nhặt.

Anh của tôi là một tên ngốc, mọi người đều biết cả, nhưng điều này cũng hoàn toàn không ảnh hưởng tới chuyện mọi người đoán rằng ảnh và Mrs Đầu Lâu rốt cuộc ai là công. Thật ra, tôi cũng đã từng rất nghi hoặc, đi vây xem nhiều lâu cũng thấy nhiều bạn gái ngờ vực giống tôi, từ cái Weibo dài ngày ấy của anh trai mà não bổ ra rất nhiều câu chuyện. Tôi lại thường luôn mong đợi mình có thể nhận được vài lời gợi ý về vấn đề công thụ này.

Nhưng đảng công Đầu Lâu và đảng thụ Đầu Lâu bên nào cũng cho mình là phải, đối với là ngạo kiều công thiên nhiên ngốc thụ hay trung khuyển công nữ vương thụ vẫn thảo luận không ngớt, vậy mà cuối cùng lại cùng nhau @Sâu Xanh Thẫm...

Tôi bảo mấy người @ tôi làm cái gì! Tôi cũng có biết đâu!

Tôi nóng máu đóng bài post.

Vì thế, tôi định dựa trên cuộc sống hằng ngày của họ mà suy đoán, chẳng hạn như ai nữ tính hơn.

Tôi tìm hiểu được, mỗi tối bọn họ đều ở nhà mình nấu cơm ăn, từ khi quen nhau thì chuyển sang thay phiên nhau nấu. Anh tôi đã phụ trách việc nấu nướng nhà tôi từ rất sớm, mà Mrs Đầu Lâu cũng đã bươn chải sống bên ngoài nhiều năm, nấu cơm không thành vấn đề, cho nên không thể kết luận theo luận điểm này.

Mrs Đầu Lâu sau khi tốt nghiệp đại học chuyển công việc nhiều lần, còn anh trai thì còn đang học nghiên cứu, hơn nữa rất có xu thế giống cha bước trên con đường học thuật, từ điểm này mà nói, anh tôi dường như có hơi thụ.

Nhưng tôi lại nghe nói mỗi lần xảy ra mâu thuẫn gì đó, đều là do anh trai tốt bụng thỏa hiệp, cái này...

Tôi suýt nữa cho rằng bí ẩn này phải chờ tới khi bọn họ nhận nuôi con cái, đứa nhỏ gọi tôi là cô hay dì mới có thể biết được...

Mãi tới khi tôi trong lúc vô ý đề cập với cha...

Cha nói: Haha, đương nhiên anh trai con là top rồi.

Tôi: ! ! Hả, sao cha biết!

Cha: Lần trước cha đi thăm nó, cha phát hiện tiền trong nhà là do Đầu Lâu giữ, anh trai con mỗi lần ra ngoài mua xì dầu đều phải hỏi tiền Đầu Lâu

Tôi: ... What?

Cha: Giống như cha năm đó nha, tiền của cha năm đó cũng bị má con coi chừng!

Tôi: Bốc phét, rõ ràng là bởi vì cha không quản lý tiền bạc, ảnh giống y đúc cha vậy.

Cha: Ặc... Cho nên, cha con là chồng, nó lại giống cha, vì thế nó là top.

Tôi: ... Có logic như vậy à! !

—–

Tôi đưa cho họ một tờ điều tra.

Trong đó có một đề bài như thế này: kỹ năng của đối phương là?

Mrs Đầu Lâu: viết văn, phiên dịch, làm MV.

Anh trai: Ờ... Làm admin?

Mrs Đầu Lâu: ...

Tôi: ...

Run người, cũng khó mà nói cái bổn sự tới chỗ nào cũng có thể làm admin của Mrs Đầu Lâu rốt cuộc có thể tính là kỹ năng hay không... Dù sao thì công việc mới của ổng trong diễn đàn đều là admin cả = =.

Hỏi ai ra tay trước, hai người lại mỗi người một ý, đều nói là đối phương.

Tôi hỏi một hồi, mới biết được, tuy Mrs Đầu Lâu chủ động ra tay tương đối nhiều, chính là sự kiện mâm khổ qua, đẩy post xuống đó, nhưng rõ ràng ngay từ đầu, là như thế này...

Bàn Phím Mèo đại thần rủ Mrs Đầu Lâu ra ngoài chơi, bảo anh trai tôi cùng đi, anh tôi bảo cuối tháng không có tiền đi chơi, Bàn Phím Mèo đại thần quay đầu sang cho anh tôi vay tiền, không có ý tốt (tôi cho rằng) bảo anh tôi đây là tiền Mrs Đầu Lâu nhiệt tình chủ động cung cấp cho.

Anh tôi nghĩ Mít Mít hóa ra là người tốt như vậy, chủ động cho vay cùng mình đi chơi, ở trên mạng còn chiếu cố mình như vậy, lại chủ động mời mình đi thuê cùng phòng, ừm, vậy... Vì thế sau khi đi chơi xong anh tôi liền lấy tiền ấy đi mua đồ ăn nè quần áo nè đem tặng Mít Mít.

Mrs Đầu Lâu cho em trai mình mượn tiền chưa bao giờ hỏi lý do, lúc này vừa thấy liền thốt, ôi ôi, sao đột nhiên lại tặng quà cho tôi, lại nhớ tới người này đặc biệt viết truyện tặng mình, cộng thêm cái Weibo dài tỏ tình (?), ừm, vậy...

Tôi nói chứ, vốn dĩ phải có chút tình ý, mới có thể hiểu lầm dễ dàng như vậy đi = =, trước đó bọn họ ở trên mạng đã bị cho là chân ái rồi, quần chúng còn nhận định là CP không thể chê. Truyện anh tôi tặng Mít Mít Mít Mít rất thích, lúc sau liền cứ khuyến khích ảnh viết truyện, rảnh rỗi thì chạy qua phòng anh tôi, thảo luận nội dung truyện trao đổi tình tiết truyện, vì thế anh tôi vừa đặt bút thì chính là: Mrs Đầu Lâu nói muốn đọc tình tiết này, Mrs Đầu Lâu dạo này hâm mộ cái bộ phim anh không thích nhưng vẫn cứ viết đồng nhân, Mrs Đầu Lâu như thế này như thế nọ... Thế là cứ nhịp nhàng một chương một nhịp điệu, vầy không tính là yêu à!

Lại còn, quần chúng từ Weibo mà phân tích ra chuyện sống chung, hỗ động trên diễn đàn... Hai người bọn họ sau khi thành đôi nếu đứng ra công bố bảo "Cảm ơn mọi người chúng tôi đang quen nhau", tôi cảm thấy đại đa số người sẽ nói "Cái gì? Hai người giờ mới quen hả?"

Cuối cùng ở khu Thủy xuất hiện một đống lầu, nói "Mỗi câu chuyện cậu ấy viết đều là vì anh ——

Tôi đọc tim gan run bần bật, thuận tay send địa chỉ qua cho Mrs Đầu Lâu: Hạnh phúc bây!!

Mrs Đầu Lâu: ... Cô lăn dùm tôi!

Tôi: ? ?

Tôi khó hiểu click mở bài post, xem hết liền cười điên lên, vì một câu: "——trừ những truyện tặng cho em gái".

Phiên ngoại 3

Từ xưa đến nay! Mức độ khó khăn để thiết lập quan hệ chị dâu em chồng chỉ đứng sau quan hệ mẹ chồng nàng dâu!

Cha vẫn hay nói, nếu anh trai tìm chị dâu cho tôi, nhất định không thể tìm người quá hà khắc, nếu không quan hệ chị dâu em chồng sẽ rất khó, sau này anh ấy tiếp nhận Mrs Đầu Lâu, đã từng vô ý tiết lộ suy nghĩ chân thật, anh ấy mừng khấp khởi nói: ầy, nếu tìm một người đàn ông, quan hệ chị dâu em chồng nhất định sẽ rất hài hòa, con trai đều phải rộng rãi một tí mà.

... Sự thật căn bản không phải như vậy!!!

Thật suy đồi, lúc yêu nhau thì cả tá lời hay ý đẹp, thẳng thừng khẳng định sau này hận không thể không cho tôi vào cửa... Hồi đó chắc chắn là cố nén bất mãn lôi kéo làm thân với tôi đặng mà tranh thủ ủng hộ của tôi chứ gì! Ổng nhất định còn chưa có quên chuyện cãi lộn năm đó... Nếu không phải tôi chửi ổng ổng có thể quen được anh tôi chắc?!

Có một thời gian ngắn, tôi và Mrs Đầu Lâu quả thật thế bất lưỡng lập, khi anh trai tôi đã rơi vào trạng thái thất thủ, Mrs Đầu Lâu liền lộ ra bộ mặt thật cùng tôi đấu tới ngươi chết ta sống, mới có thể không còn sợ hãi... lão gay đáng sợ!

Vốn dĩ, anh tôi mỗi sáng thức dậy đều sẽ lướt lướt đủ loại trang chủ mạng xã hội của tôi, vậy mà bị thằng cha Mrs Đầu Lâu uốn thành lướt của ổng trước... Tôi bảo hai người có bệnh phải không, sống một chỗ thì có gì mà lướt!

Cái gì? Bạn bảo sao lúc tôi sống chung với ảnh ảnh cũng lướt của tôi?

Cái đó giống nhau à, tôi và anh trai đâu có ngủ chung giường...

Mrs Đầu Lâu phòng thủ nghiêm ngặt, như tằm ăn rỗi từng bước xâm chiếm địa bàn của tôi, án theo lời của cha tôi chính là, cải tạo anh tôi từ cuồng em gái thành cuồng ông xã, tâm tư quá sức thâm trầm, quá sức độc địa!

Ổng cận thủy lâu thai, tôi dù bỏ ra mỗi bữa chủ nhật chạy một chuyến sang thành phố cách vách cũng đánh không lại ổng hằng ngày gối đầu châm ngòi ly gián, huống hồ tôi cũng không có khả năng thường xuyên chạy qua, cho nên cũng khó trách anh trai gả ra bên ngoài như bát nước hất đi!

Thật ra nếu chỉ là cải tạo anh tôi thôi cũng chẳng sao, chủ yếu khiến cho tôi tức giận chính là Mrs Đầu Lâu nghịch CP với tôi...

Hình như không đúng chỗ nào? Kệ đi...

Có điều điểm tương đồng với thể chất nơi nơi đều làm admin đầy kỳ quái của Mrs Đầu Lâu chính là, những CP ổng ít để ý tới đều nghịch của tôi hết cả, phỏng chừng đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến quan hệ "anh dâu em chồng" chúng tôi cứ biến xấu như vậy.

Ngẫm lại anh tôi thường thường foward weibo tôi, mà Mrs Đầu Lâu mỗi ngày đều lướt Weibo của ảnh, trông thấy toàn là status nghịch CP của tôi, chắc hẳn cũng phải nóng đầu, lại còn không phải tôi có nghe nói rằng, anh tôi không phải thường xuyên thảo luận chuyện phiên dịch hay viết truyện sao, ổng mỗi lần thảo luận hết truyện nghịch CP xong đều phải hộc máu...

Mrs Đầu Lâu kiên trì không ngừng chào hàng quảng cáo, đẩy mạnh tẩy não anh trai tôi thành CP ổng ưa thích, anh ấy lại không hiểu cuộc chiến CP giữa tụi tôi, ảnh chỉ là ôm chầm em gái là tôi đây và ông xã cười hề hề thật vui vẻ, ảnh cũng không biết phân thân, thế nhưng tôi và Mrs Đầu Lâu khi đó càng ngày càng thấy đối phương chướng mắt = =!

Tôi và Mrs Đầu Lâu vừa mới bắt đầu chiến tranh còn ngại anh trai, sau này càng thêm nghiêm trọng, rồi giấu không được, có khi thậm chí trực tiếp trào phúng nhau trên Weibo, trào phúng cũng từ lúc đầu ẩn ID đến trực tiếp @ đối phương: đừng có lại đi dụ dỗ anh trai (bà xã) tôi!!! AB (BA) chẳng đáng yêu gì hết!!!

Anh trai liền ba phải: Ha ha, đều rất đáng yêu, hai người cũng rất cố gắng.

Bi thương chính là, trận chiến "anh dâu em chồng" này cuối cùng lại lấy thắng lợi của Mrs Đầu Lâu mà kết thúc, gối đầu châm ngòi thật đúng là lợi hại...

Lấy một ví dụ.

Tôi: Anh! Giúp em dịch truyện này với!

Anh trai: Em à! ! Không được đâu! Không phải anh không muốn! Mít Mít bảo nếu anh giúp em dịch truyện! Anh ấy sẽ đi chết!!

Tôi: ! ! ! !

Tôi: Cho ổng chết luôn đi!!! Anh sẽ không thật sự tin ổng chớ?!!!

Tôi: Quá âm hiểm! Phương pháp vô sỉ như vậy!!

Anh trai: Em à, em đừng so đo với ảnh, ảnh gần đây làm việc rất vất vả, còn phải mỗi ngày cãi lộn cùng em...

Tôi: ... . . .

Đối mặt với cái loại người không biết xấu hổ này bạn còn có thể nói cái gì... Hơn nữa lời này của anh trai, rõ ràng là thiên vị cực kỳ trắng trợn, từ đó về sau mỗi khi anh tôi vừa thấy trên trang mình xuất hiện chi đó nghịch CP với Mrs Đầu Lâu, anh ấy liền thành công chuyển từ mode cuồng em gái sang mode viêm khí quản.

Cha biết được liền bảo: đây là một câu chuyện bi thương mà thực tế, thế nhưng cha rất vui vẻ.

Tôi: ... . . .

Có điều sau khi Mrs Đầu Lâu thắng lợi, quan hệ chúng tôi ngược lại trở nên khá hơn rất nhiều, ổng ôn hòa với tôi hơn, chẳng qua trước kia đại khái là giả bộ, bây giờ là biểu hiện của người thắng lợi = =.

Tôi không phải kẻ thua cuộc cuối cùng, người dụ dỗ anh trai không chỉ có mình tôi, mọi người đều biết anh tôi thật ra không quan trọng CP, hoặc nói đúng hơn là hủ hay không hủ cũng chẳng sao cả, điều này trước kia còn bị nói qua đấy chứ, cộng thêm con nhà người ta vừa cần mẫn sản xuất chất lượng vừa được nâng cao, vì thế số lượng người muốn đứng ra chào hàng CP cho anh có thể tính là khá đông.

Cho nên tôi cũng đứng xem cuộc vui, còn giúp người @ anh trai...

Song làm cho tôi thất vọng chính là, mãi chẳng có ai chào hàng thành công, sản phẩm của anh tôi cứ luôn nhất trí với sở thích của Đầu Lâu Mít Mít.

Hơn nữa, đến cuối cùng, tôi và quần chúng quảng đại bát quái cũng không biết anh tôi đã yêu CP nào hay chưa, anh ấy sau này rốt cuộc là giống Mrs Đầu Lâu hủ hướng CP, thành fan chân ái, hay là vẫn đơn thuần vì cuồng ông xã mà đặt bút đây?

Bất luận chân tướng như thế nào, tôi cũng không định hỏi, đây đã là chuyện của Mrs Đầu Lâu rồi.

END.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK