Ace Át Chủ Bài Của Anh

Ngôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: santruyen

112,027

Đang cập nhật

12:35:06 08/11/2017

Ace Át Chủ Bài Của Anh

Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt
Tác giả Biohades vừa cho ra mắt tác phẩm Ace Át Chủ Bài Của Anh, đây là một truyện hay thuộc thể loại ngôn tình ngược, fanfic, hiện đại, sinh tồn, phiêu lưu, showbiz, trước ngược sau sủng, chút hài, 1x1, HE.

Running Man là một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng rộng lớn được đông đảo khán giả trong và ngoài nước đón nhận. Có 7 thành viên chủ chốt là Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Kang Gary, Yoo Chae Suk, Lee Kwang Soo và Haha. Họ đều là những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới nghệ thuật. Mỗi tập của Running Man đều có khách mời tham gia và những khách mời đều là những hiện tượng âm nhạc đình đám hoặc các diễn viên kì cựu.

Một ngày tất cả đều bị đưa đến nơi không một bóng người. Giữa sự sống và cái chết chỉ được chọn một. Muốn sống thì phải chạy. Chạy như những gì họ đã làm trong Running Man. Một cuộc đua thật sự.

Những thử thách tưởng chừng không thể hoàn thành, những cảm xúc, những con người, sự trung thành và phản bội, nước mắt, mồ hôi và máu đều được trải qua và từ đây một chuyện tình được hé mở.

Hổ và Mèo trong truyện teen hot liệu có thành?! Người Năng Lực và Át Chủ Bài liệu có hiểu được nhau?!

Warning: Nhân vật có thật, truyện được viết dựa trên những tình tiết có thật và có thêm chút hư cấu của tác giả. Truyện dành cho những ai ship cp Kookie x Jihyo. Ai không ship cp này hoặc phản đối xin mời click back.( Tác giả cũng có tâm trạng của fangirl mà ^^) Nên mong mọi người đọc vui vẻ không war nhé.

Couple chính của truyện: Kim Jong Kook x Song Ji Hyo

Nhân vật phụ: Lee Kwang Soo, Yoo Chae Suk, Kang Gary, Haha, Sukjin và một số diễn viên khác.

Nhận xét của độc giả về truyện Ace Át Chủ Bài Của Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook