Ác Ma Hoàng Hậu

Ngôn Tình

Nguồn: tuthienquoc.wordpress.com

148,438

Dừng

14:40:52 28/06/2017

Ác Ma Hoàng Hậu

Đánh giá: 7.7/10 từ 6 lượt
Bạn đang thưởng thức truyện Ác Ma Hoàng Hậu của tác giả Hâm Nguyệt. Hoàng thượng nên vạn người kính ngưỡng sao? Hoàng thượng là có thể có hậu cung ba ngàn sao? Hoàng thượng là có thể muốn làm gì thì làm sao? Mọi người nhất định sẽ cho rằng đây là truyện đương nhiên.

Là nữ nhân cũng sẽ yêu thích ngôi vị hoàng hậu vị sao? Là nữ nhân nên nhẫn nhục chịu đựng sao? Là nữ nhân nên phải vâng theo tam tòng tứ đức sao? Là nữ nhân lại không thể ở ngày đại hôn chạy trốn sao? Thượng Quan Phi Tuyết tuyệt đối sẽ không đồng ý. Bởi vậy Thượng Quan Phi Tuyết ở ngày đại hôn trở thành thịnh thế sủng hậu người trên vạn người. Người nam nhân ngôn tình ngược nàng ghét nhất lại vừa thương nhất Diễm ca ca đã ném nàng lại đi tiêu dao khoái lạc.

Tình cảm của Thượng Quan Phi Tuyết với Diễm ca ca của nàng mới tốt lên. Lại bị ác quỷ cướp đi thân thể của chính mình, Tuyết Nhi trở thành một u hồn. Cuối cùng lại đi tới trong mộng gặp được huyễn nhi. Nàng nhớ... quá muốn trở lại thân thể của chính mình. Nhớ… quá muốn trở lại bên người Diễm ca ca. Nhưng là...

Nhận xét của độc giả về truyện Ác Ma Hoàng Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook