Ác Ma Hoàng Hậu

Ác Ma Hoàng Hậu

Ác Ma Hoàng Hậu Review Rating: 7.67 out of 10 based on 6 reviews.
Bạn đang thưởng thức truyện Ác Ma Hoàng Hậu của tác giả Hâm Nguyệt. Hoàng thượng nên vạn người kính ngưỡng sao? Hoàng thượng là có thể có hậu cung ba ngàn sao? Hoàng thượng là có thể muốn làm gì thì làm sao? Mọi người nhất định sẽ cho rằng đây là truyện đương nhiên.

Là nữ nhân cũng sẽ yêu thích ngôi vị hoàng hậu vị sao? Là nữ nhân nên nhẫn nhục chịu đựng sao? Là nữ nhân nên phải vâng theo tam tòng tứ đức sao? Là nữ nhân lại không thể ở ngày đại hôn chạy trốn sao? Thượng Quan Phi Tuyết tuyệt đối sẽ không đồng ý. Bởi vậy Thượng Quan Phi Tuyết ở ngày đại hôn trở thành thịnh thế sủng hậu người trên vạn người. Người nam nhân ngôn tình ngược nàng ghét nhất lại vừa thương nhất Diễm ca ca đã ném nàng lại đi tiêu dao khoái lạc.

Tình cảm của Thượng Quan Phi Tuyết với Diễm ca ca của nàng mới tốt lên. Lại bị ác quỷ cướp đi thân thể của chính mình, Tuyết Nhi trở thành một u hồn. Cuối cùng lại đi tới trong mộng gặp được huyễn nhi. Nàng nhớ... quá muốn trở lại thân thể của chính mình. Nhớ… quá muốn trở lại bên người Diễm ca ca. Nhưng là...

Danh sách chương truyện Ác Ma Hoàng Hậu

Nhận xét của đọc giả về truyện Ác Ma Hoàng Hậu

BÌNH LUẬN FACEBOOK