Ác Ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào

Ác Ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào

Ác Ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào Review Rating: 7.67 out of 10 based on 55 reviews.
Ác ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào là truyện ngôn tình nói về bé gái mười một, mười hai tuổi, đang áp sát vào cánh cửa. Cô là con của một nhà giàu có, hưởng sự cưng chiều của ba mẹ, cô còn được sự nâng niu, chăm sóc của người đàn ông tuấn tú.

***

" Anh, nếu như anh không thích Thiến Nhi mà thích cái Lục Không Cách đó, em sẽ không nói gì nữa nhưng xin anh không cần tùy tiện tìm một cái lý do như vậy.

Giang Thiến Nhi sắc mặt trắng bệnh, ngẩng đầu lên nhìn Giang Triết.

Giang Triết xoay người thở dài một hơi " Anh có thể nào để cho em thống khổ?" Anh nói xong rốt cuộc giơ lên cước bộ, châm rãi đi ra ngoài.

" Không." Giang Thiến Nhi nhào tới, chợt ôm lấy Giang Triết. " Anh, cầu xin anh, không cần đi."

Giang Triết thân thể hơi chấn động một chút, rũ mắt xuống, trong mắt thật sâu là đau đớn.

Anh cắn răng, rốt cuộc dùng sức đẩy tay Giang Thiến Nhi ra.

" Đã muộn, hảo hảo ngủ một giấc, sau khi tỉnh lại, đem những chuyện này quên đi, anh vẫn sẽ là một người anh yêu thương em."

***

Liệu Giang Thiến Nhi có tìm được hạnh phúc của đời mình hay vẫn mãi hướng nhìn người đó đi cùng người con gái khác? Chuyện tình của họ được khắc họa ngày càng đẹp và trong sáng ở những chương sau khiến bạn đọc cảm thấy thú vị.

Bên cạnh đó, truyện online hayPhượng Hí Đông CungChị Yên Lăng Bị Ăn Đi! mang lại cho bạn đọc những trải nghiệm độc đáo về tình yêu mới lạ mà bạn đọc có thể điểm qua.

Danh sách chương truyện Ác Ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào

Nhận xét của đọc giả về truyện Ác Ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào

Avatar
Di di huuên11:01 10/01/2020
giả dối yêu thương giang thiến mà lên giường con khác cảm giác tội lỗi loạn luân thì nên ik xa đằng này lăn giường củng giang thiến có thai oy ôm nhau khóc tội lỗi oan nghiệt trời phạt phải xóa bỏ.sau giang triết giã tạo zữ bây hèn nhát yêu đương con khỉ gì,nên đọc thử truyện anh trai ma quỷ em gái dịu dàng,anh trai zobime mau đến cắn em ik oy học hưởi theo ngta
Avatar
Kết nhỏ bé Ma09:04 12/04/2015
truyện hay lắm nhưng bn nên cho truyện bức thư mà Giang Triết nhận chỉ là trò đùa của ng mẹ đi như vậy sẽ có kết cục hay hơn và Giang Triết và Thiến Nhi có thể ở bên nhau

BÌNH LUẬN FACEBOOK