Á Nô

Chương 12: Tiện nhân

Khương Đường

02/08/2020

Tại Lê Thanh Viện, nha hoàn đang hầu hạ bóp chân cho Vương phi.

Vương phi trên mặt đều là bộ dáng không thoải mái, thần sắc âm trầm có thể đóng băng.

Trấn Bắc Vương liên tục gần một tháng đều không có ở lại Lê Thanh Viện của nàng ngủ qua đêm rồi, từ trong thao trường trở lại, liền hướng tới Thẩm Ngọc nơi đó, nàng thậm chí còn không thấy qua mặt Trấn Bắc Vương.

“A a, tức chết ta, từ khi Vương gia cưới cái kia hồ mị tử, ngay cả nhìn cũng không có nhìn qua ta một cái. Đã gần một tháng không đụng tới ta. Hắn còn nhớ ta cái này Đại Nhu công chúa, Vương phi của hắn sao?”

Nha hoàn Chỉ La tiếp lời nói: “Công chúa điện hạ, nô tì muốn nói, người không thể trách Vương gia, muốn trách thì trách cái đó hồ ly tinh, nhất định là nàng ta có yêu thuật gì khiến cho Vương gia mất hồn mất vía.”

“Ta dĩ nhiên biết.” Vương phi giận đến: “Vương gia trước kia cưới không ít tiện nhân, ta đều là mở một mắt nhắm một mắt, dù sao Vương gia có mới nới cũ, chơi đùa không bao lâu liền bỏ, ta mới lười để ý. Nhưng là cái này một người câm, cái này cũng một tháng, Vương gia mỗi ngày đều đi đến nơi đó của nàng. Cũng không thấy hắn chán ghét, tiếp tục như vậy nữa, ta cái này vị trí Vương phi cũng khó giữ.

Chỉ La không dám nói nhiều, chỉ an ủi: “Công chúa điện hạ chớ tức giận, vì những thứ kia hồ ly tinh, không đáng giá a.”

“Còn có cái gì đáng giá hay không đáng giá làm? Chẳng lẽ thật để cho cái đó tiện nhân đắc ý đi?…A.”

Vương phi uống một ngụm trà, nóng a một tiếng phun ra, hung tợn đem ly trà ném vỡ trên đất.

“Đây là tiện tì nào không có mắt pha trà? Không phải dạy qua để ấm mới bưng cho ta sao?”

Vương phi đứng lên, giận không kìm được.

Một nha hoàn hốt hoảng quỳ xuống, run lẩy bẩy.

“A…là nô tì, Vương phi xin bớt giận, nô tì biết sai rồi…”

“Kéo ra ngoài, loạn côn đánh chết.”

Nha hoàn bị dọa sợ mặt tái nhợt, không ngừng xin tha, Vương phi ánh mắt đều không nhìn lấy một cái, khoát tay để cho người hầu đem nha hoàn kéo xuống, ở ngoài truyền tới tiếng gậy gộc rơi ở trên người cùng tiếng kêu la thảm thiết, chỉ chốc lát sau liền yên tĩnh.

“Công chúa điện hạ, ngài không cần vì một cái nha đầu mà tức giận, chúng ta cần phải suy nghĩ một chút biện pháp, trừng trị hồ ly tinh kia mới được.” Chỉ La cẩn thận nói.

Vương phi thở phào nhẹ nhõm, xoa xoa trán.

“Ta biết, nhưng là Vương gia còn thích nàng, bảo hộ chặt, ngươi không thấy ngày đó ta vô tình làm xước nàng một chút da, ngươi nhìn Vương gia kia làm như bảo bối, phi, tiện nhân bộ dáng, chỉ biết câu dẫn nam nhân.”

Chỉ La con ngươi động một cái, nói: “Không thể ở ngoài sáng thương nàng, chúng ta có thể ở trong tối tới mà, chỉ không cần cho Vương gia thấy được vết thương, liền không phải tùy tiện ngài dày vò? Dù sao nàng cũng bị Vương gia làm cho cả người bị thương, ngài bất quá chỉ là thêm gấm thêm hoa, nàng là người câm, chẳng lẽ còn có thể hướng tới Vương gia tố cáo?”

“Ha ha ha, ngươi nói là…”

Vương phi đứng dậy, tâm khẽ chuyển một cái, có chủ ý.

“Ngươi bây giờ đi nhìn qua một chút, xem Vương gia còn ở chỗ nàng không, nếu là không ở, lập tức đưa tiện nhân đó kêu đến đây.”Thẩm Ngọc thời điểm bị Vương phi triệu đến , mới vừa bôi xong thuốc, nhìn Trấn Bắc Vương là đối với y động thật nổi giận, phát tiết xong liền rời đi, không có ở nơi này của y ngủ lại.

Thẩm Ngọc cuối cùng có thể an giấc, lại bị nha hoàn bên người Vương phi đưa đi.

Thẩm Ngọc đi theo tới Lê Thanh Viện.

Khi Vương phi nhìn thấy trên người Thẩm Ngọc gấm hoa y phục, nàng hai con mắt thật là có thể phun ra lửa.

“Gấm hoa của ta, y phục của ta, tại sao lại trên người tiện nhân ngươi, ngươi dám trộm y phục của ta.”

Vương phi ngũ quan tức giận đến vặn vẹo, thanh âm the thé chối tai.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Á Nô

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook