Á Nô

Chương 14: Phạt quỳ kim hình 2

Khương Đường

03/08/2020

Đêm khuya không một bóng người, ánh trăng sáng chiếu lên thân hình Thẩm Ngọc đang quỳ gối ở chính sảnh, y đơn bạc đến cơ hồ dần dần không nhìn thấy dưới ánh trăng

Gió lạnh thổi đến, bãi cỏ phủ lên một làn sương giá. Y lạnh, mệt mỏi đói khát đan xen, trên người còn có vết thương, mí mắt nặng nề như treo một cái quả cân, muốn đóng khép lại.

Cái này ngược lại không có gì, y là nô tài người hầu, cái gì lạnh, cái gì đói cũng có thể chống cự được, khi ở nơi đó cùng Trấn Bắc Vương còn không phải cũng quỳ gối sao, Vương phi không có dùng đến hình phạt khác, Thẩm Ngọc đã là âm thầm vui mừng trong lòng.

Thẩm Ngọc càng ngày càng mệt mỏi, tầm mắt từ từ nhỏ lại, cuối cùng đầu y cũng gục xuống.

Mới vừa chợp mắt một cái, bả vai trái y đã truyền đến một trận đau nhức, Thẩm Ngọc chợt giật mình thức dậy.

Chỉ La đang cầm trên tay một chiếc kim châm dài mảnh nhỏ, đâm vào vai trái y.

Cơn đau buốt từ vai trái truyền tới, khiến cho Thẩm Ngọc thanh tỉnh không ít.

“Thẩm phu nhân, xin lỗi, không phải là nô tỳ lạm dụng tư hình, là phía Vương phi không để cho người ngủ, ta cũng không còn cách nào khác, cũng chỉ có thể dùng đến phương pháp vụng về này. Người nếu không có chịu đựng đau được thì đừng có mà chợp mắt, tránh nỗi đau da thịt a.”

Chỉ La mang trên mặt nét cười, thủ đoạn động tác lại âm ngoan cay độc, đem châm dài lại nhấn đi vào một cái, toàn bộ đi sâu vào trong da thịt của Thẩm Ngọc.

Thẩm Ngọc đau đến không ngừng cắn răng, nghiêm người, lên tinh thần, cố gắng khiến cho mình thanh tỉnh một chút.

Vương phi là chủ mẫu, chủ mẫu đã ra lệnh Thẩm Ngọc cũng không dám không vâng lời, đây là mẹ từ nhỏ đã dạy dỗ y.

Có thể là đã quá khuya, Thẩm Ngọc thân thể kém, không còn sức chống đỡ, y lại mơ màng buồn ngủ.

Lúc này, Chỉ La lại hướng châm đâm vào trên đầu gối Thẩm Ngọc.

Châm dài đâm vào kẽ hở trên đầu gối y, nàng lại cố tình để đi vào một nửa, một nửa hướng xuống đất, chỉ cần Thẩm Ngọc không cầm cự được lại gục xuống thì phần kim châm còn lại sẽ đâm hết vào.

“Ta nói trước rồi, người nếu là sợ đau, ngàn vạn lần đừng có ngủ quên mất.”

Chỉ La lại tiếp tục cầm lấy một cái kim châm, quơ quơ ở trước mặt Thẩm Ngọc.

“Hay là cứ để nô tỳ đến giúp người đi.”

Một bên đầu gối kia, cũng bị phương pháp tương tự đâm vào.

Thẩm Ngọc bên tóc mai một mảng mồ hôi hột, y chỉ có thể khẽ nâng lên đầu gối, không để rơi xuống đất, thế nhưng không tránh khỏi được đụng chạm.

Trấn Bắc Vương muốn ở lúc trên người Thẩm Ngọc mua vui phát tiết, sẽ không mất sức mà ngất xỉu đi, đã ép y uống rất nhiều dược, cho nên Thẩm Ngọc mỗi ngày đều tinh lực dư thừa nhưng trên thực tế thân thể đã hư nhược quá độ.

Ở cửa ải trước mắt này, dược nổi lên tác dụng, Thẩm Ngọc hi vọng mình dứt khoát mà ngất đi thì tốt rồi, nhưng là không được.

“Thẩm phu nhân, vết kim không lớn, Vương gia sẽ không chú ý đến, hơn nữa người lại là một người câm, sẽ không thể hướng Vương gia tố cáo, sẽ không có một ai biết được, người nói xem có đúng hay không?”

Thẩm Ngọc muốn cầu cứu, trước kia tốt xấu gì cũng có mẹ thương xót, nhưng ở Vương phủ rộng lớn này, không có một ai che chở lấy y.

Thẩm Ngọc cảm thấy rất hoang đường, lúc này trong đầu y lại hiện lên hình ảnh Trấn Bắc Vương, cái người nam nhân tàn bạo đến kinh khủng đó.

Suốt một đêm, Thẩm Ngọc cảm thấy mình so với bị lột đi một lớp da còn muốn thống khổ hơn, tờ mờ sáng phía chân trời lộ ra màu trắng bạc, Thẩm Ngọc ngay cả nhấc cánh tay lên cũng không còn sức lực nữa.

“Chỉ La cô nương, Chỉ La cô nương…” Có nha hoàn đến bẩm báo: “Vương gia đã trở về phủ.”

Chỉ La từ bên giường đánh thức Vương phi, vội vàng nói: “Mau, đem nàng đưa trở về, đừng để cho Vương gia bắt gặp được.”

Thẩm Ngọc bị đuổi về viện tử của mình, lúc đặt đầu xuống giường thì ngủ thiếp đi, cửa phòng bị Trấn Bắc Vương đạp một cái mạnh mở ra.

Thẩm Ngọc khó khăn mở mắt ra, sắc mặt đã tái nhợt giống như một người chết, cứ tiếp tục như vậy nữa y nhất định sẽ chết, chỉ có Trấn Bắc Vương mới có thể cứu được y, vì vậy y muốn hướng tới Trấn Bắc Vương nở nụ cười lấy lòng, nhưng y không còn sức để mà cười nữa, chỉ miễn cưỡng nhẹ nâng lên khóe miệng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Á Nô

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook